DayZ (PC) – Steam Account

700.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm DayZ

DayZ Steam Key Toàn Cầu

DayZ Steam Key Toàn Cầu

Tình hình trở nên rất nghiêm trọng. Bạn là một trong những người hiếm hoi sống sót sau sự bùng phát của một loại virus chết người. Tuy không kéo dài quá lâu, bạn sẽ sớm nhận ra rằng đó chỉ là khởi đầu của cuộc chiến thực sự. Giống như hàng ngàn người chơi trên khắp thế giới, bạn chỉ có trang phục đơn giản, một cây diêm và một mảnh vải. Không có thức ăn, nước uống hay đồ dùng y tế, bạn không còn cách nào khác ngoài việc lang thang trong cảnh quan rộng 225 km vuông của Chernarus.

Trên hành trình của bạn, bạn sẽ gặp phải những nhân vật zombie với vẻ ngoại hình đa dạng, cũng như những người còn sống, người có thể giúp bạn hoặc đâm bạn đến chết. Ai có thể tin được, khi mọi người đang cố gắng bảo vệ tính mạng riêng mình? Bạn luôn phải chấp nhận rủi ro rằng người bạn thân nhất của bạn có thể trở thành ác mộng tồi tệ nhất. Sự căng thẳng được tăng cường khi bạn nhận ra rằng một khi bạn chết, không có cách nào trở lại – bạn mất hết các vật phẩm và thành tựu của mình và bắt đầu lại từ đầu.

Nhà phát triển hướng đến tính thực tế

DayZ Steam Key Toàn Cầu

DayZ Steam Key Toàn Cầu

Sự chân thực, hiện thực, thế giới mở – ba đặc điểm này đại diện tốt nhất cho lối chơi của Day Z. Sau vài phút chơi, bạn sẽ nhận ra rằng nhân vật chính của bạn không phải là một vị thần tiên, mà là một con người thực sự, cần phải ăn, uống và duy trì sức khỏe. Hãy cẩn thận để không chảy máu hoặc chết đói, đừng ăn bất cứ thứ gì trông không hấp dẫn, vì bạn có thể nhiễm khuẩn từ thức ăn thối rữa và tránh làm người thực hiện các động tác mạo hiểm, vì đó là cách dễ dàng để gãy xương.

Người chơi cũng có thể đi săn hoặc câu cá, trồng cây, nấu ăn, tạo ra các vật phẩm riêng của họ và thiết lập một nơi ở để đáp ứng nhu cầu sống còn. Một trong những điểm đặc biệt là sự hiện diện của các tên sách thế giới thực, bạn có thể đọc War of the Worlds và Moby Dick trong nhiều ngôn ngữ. Hơn nữa,

Chernarus không phải là một nơi hoàn toàn hư cấu, vì trò chơi dựa trên một khu vực của Cộng hòa Séc thế giới thực. Tất cả điều này, cùng với việc người chơi bị đưa vào một thế giới và được yêu cầu tạo ra những câu chuyện riêng của mình, làm cho tựa game này trở nên độc đáo trong thị trường các trò chơi sinh tồn.

Một phiên bản độc lập kế thừa từ mod phổ biến

DayZ Steam Key Toàn Cầu

DayZ Steam Key Toàn Cầu

Ngày ra mắt DayZ cho PC diễn ra vào tháng 12 năm 2013. Trò chơi đã được phát triển bởi Bohemia Interactive, là sự phát triển thương mại từ mod phổ biến của ArmA II. Công việc ấn tượng của hãng phát triển đã được nhiều game thủ và chuyên gia chú ý, khi tựa game đã nhận được sự hoan nghênh nồng nhiệt.

DayZ đã giành giải thưởng Best Hybrid MMO tại PAX East 2013 từ MMORPG.com, cũng như giải thưởng Best Indie Game và Best Original Game. Tại lễ trao giải Golden Joystick Awards năm 2014 và đã được xếp hạng là trò chơi video PC tốt thứ 52 mọi thời đại bởi PC Gamer vào năm 2015.

Tính chất trực tuyến của trò chơi, cùng việc dựa trên một engine mô phỏng quân sự đã định nghĩa lại thể loại game thảm họa zombie, vì kẻ thù thực sự không chỉ là những xác sống, mà còn có những nhân vật sống khác.

Tính năng chính

Lối chơi đa người chơi phát triển tốt: Tối đa 60 người chơi trên mỗi máy chủ – Kiến trúc máy chủ / máy khách phong phú được phát triển từ đầu.
Hồ sơ người chơi liên tục – Dữ liệu chính của người chơi thường có sẵn trên tất cả các máy chủ.
Tùy chỉnh vũ khí và trang phục – vũ khí tùy chỉnh với đặc tính đạn thật và đặc tính vũ khí cùng với nhiều đa dạng các mặt hàng trang phục mới có thể được tìm thấy trong những phần sót lại của nền văn minh.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số tối thiểu và đề xuất cho khóa Steam của DayZ toàn cầu. Do các thay đổi tiềm năng trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho khóa Steam của DayZ có thể thay đổi theo thời gian.
Windows

Yêu Cầu Tối Thiểu:

 • Bộ xử lý: Intel Dual-Core 2.4 GHz hoặc AMD Dual-Core Athlon 2.5 GHz
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 8800GT hoặc AMD Radeon HD 3830 hoặc Intel HD Graphics 4000
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Hệ thống: Windows Vista SP2 hoặc Windows 7 SP1
 • Dung lượng ổ đĩa: 10 GB
 • Yêu cầu khác: Kết nối Internet rộng băng thông

Yêu Cầu Đề Xuất:

 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2300 hoặc AMD Phenom II X4 940
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc AMD Radeon HD 7750
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Hệ thống: Windows Vista SP2 hoặc Windows 7 SP1
 • Dung lượng ổ đĩa: 10 GB
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “DayZ (PC) – Steam Account”