DiRT Rally Steam Key

196.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

DiRT Rally (PC) dành cho nền tảng Steam là một sản phẩm số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản số của sản phẩm.

Chào mừng bạn đến với DiRT Rally – một thế giới mới của DiRT. Sự tinh tế tuyệt đối của môn đua rally, đỉnh cao của đua xe off-road và nó bắt đầu ngay bây giờ, với các cập nhật miễn phí thường xuyên kể từ ngày phát hành.

DiRT Rally (PC) chứa đựng bản chất của những gì làm cho rally độc đáo – sự cố gắng kiểm soát cảm xúc của bạn, khi bạn lao nhanh trên những con đường nguy hiểm, đầy sóng gầy, với tốc độ kinh ngạc, nhằm nén hết tất cả mọi thứ ra khỏi xe của bạn trong khi biết rằng một tai nạn có thể gây hại không thể khắc phục cho thời gian đua của bạn. Đây là bài kiểm tra tinh thần lái xe tốt nhất và cũng là trò chơi rủi ro cao và phần thưởng cao tốt nhất.

Key DiRT Rally

Game DiRT Rally

Mỗi chặng đua sẽ kiểm tra bạn một cách khác nhau, khi bạn cảm nhận độ bám trên các bề mặt khác nhau và thích nghi phong cách của bạn với nhiều loại thời tiết khác nhau. Khi xe hư hỏng, bạn cần tính đến hỏng hóc cơ khí trong khi đội đua rally đặc biệt của bạn cố gắng giữ cho bạn cạnh tranh với việc sửa chữa giới hạn thời gian giữa các chặng. Khi các chặng đua nối tiếp nhau, mỗi cuộc đua rally trở thành một cuộc kiểm tra về sự tập trung và kỹ năng giống như cuộc marathon, khi bạn tin tưởng vào đồng đua và khả năng phản ứng và thích nghi của riêng bạn, để duy trì sự cạnh tranh và truy đuổi cuộc đua hoàn hảo mãi mãi không thể đạt được.

Điểm nổi bật:

DiRT RALLY VÀ CỘNG ĐỒNG: Cộng đồng là đồng hành của DiRT Rally và ý kiến phản hồi của họ sẽ giúp hình thành sự tiến hóa của trải nghiệm trò chơi. Đối với những người chơi tham gia DiRT Rally và đương đầu với hành trình phía trước, nhóm muốn lắng nghe ý kiến phản hồi của họ. Họ sẽ giúp kiểm tra các lý thuyết và cung cấp dữ liệu quan trọng giúp tinh chỉnh DiRT Rally.
TRẢI NGHIỆM 10 ĐỊA ĐIỂM RALLY THẾ GIỚI THỰC KHỔNG LỒ: DiRT Rally PC cung cấp sáu môi trường lớn cho chế độ Rally, ba cho Rallycross và môi trường Hillclimb đặc biệt của Pikes Peak. Chúng được chia thành tổng cộng 74 chặng đua thách thức. Hãy lái xe qua chúng vào ban ngày – trong điều kiện khô ráo, âm u, nắng, mù mịt, ẩm ướt, mưa và tuyết – và sau đó thử sức với họ vào ban đêm để có một trải nghiệm khác biệt, căng thẳng sẽ thách thức người chơi tinh hoa. Các chặng đua có sẵn bao gồm:
Powys, xứ Wales – Những chặng đường đất sình nước lầy và chạy trong rừng thường ẩm ướt trong ngày và đêm.

Key DiRT Rally

Mua DiRT Rally

Monte Carlo, Monaco – Những con đường chật hẹp, xoắn nghịch và nguy hiểm được phủ bởi tuyết và băng, uốn khúc qua dãy Alps. Tuyết và sương mù ảnh hưởng đến tầm nhìn vào ban ngày và ban đêm.
Argolis, Hy Lạp – Những chặng đường đất bụi quét qua gây hại cho cả những chiếc xe đua rally mạnh nhất trong cái nóng khắc nghiệt của Địa Trung Hải, dưới ánh nắng ban ngày sáng rạng hoặc ban đêm.
46 XE ĐUA TRONG 15 LỚP XE MỚI VÀ CỔ ĐIỂN ĐỂ LÁI NGAY BÂY GIỜ: Đua rally là về việc sở hữu chiếc xe phù hợp và DiRT Rally sẽ có tất cả những chiếc xe phù hợp. DiRT Rally mang đến 46 xe được chia thành 6 loại đua.
MÔ HÌNH LÁI XE MỚI: Mô phỏng vật lý cho DIRT Rally đã được xây dựng lại hoàn toàn để bắt đầu chính xác cảm giác đua qua các bề mặt biến đổi, và các bề mặt trượt lỏng sẽ bám dưới bánh xe trong quá trình trượt bên. Điều này tạo ra một cảm giác hoàn toàn mới khi trượt qua các góc cua.
CHIẾN DỊCH ĐUA RALLY, ĐUA BẤT ĐỒNG BỘ & SỰ KIỆN RALLY TÙY CHỌN: Tham gia vào một giai đoạn đua đơn và học cách gọi trong các sự kiện Rally Tùy chọn, cạnh tranh với đối thủ ngày càng khó khăn hơn trong các Mùa Rally hoặc chứng minh khả năng của bạn trước toàn bộ cộng đồng người chơi trong các thách thức Rally Bất đồng bộ.

DiRT Rally

Key DiRT Rally

QUẢN LÝ ĐỘI: Thuê tới bốn nhân viên kỹ thuật làm việc trên xe của bạn giữa các giai đoạn. Chi tiết và thuê họ dựa trên thời hạn hợp đồng, yêu cầu lương và những thông tin họ có thể cung cấp về việc nâng cấp cho những chiếc xe bạn sở hữu. Tiếp tục gia hạn hợp đồng của một kỹ sư và bạn có thể cung cấp cho họ những ưu đãi giúp nâng cấp xe cụ thể nhanh hơn.
NÂNG CẤP: Khi bạn lái xe trong các sự kiện, các kỹ sư của bạn sẽ trở nên quen thuộc hơn với nó và sẽ nghiên cứu các nâng cấp để mở khóa tiềm năng đầy đủ của chiếc xe. Hệ thống nâng cấp toàn diện của DiRT Rally mang lại những cải tiến có ý nghĩa cho khả năng xử lý và hiệu suất của xe để cạnh tranh.
ĐIỀU CHỈNH: Mang đến hệ thống điều chỉnh toàn diện nhất từng xuất hiện trong một trò chơi DiRT, DiRT Rally cho phép người chơi điều chỉnh xe của họ dựa trên điều kiện thời tiết, tình trạng xe và nhiều yếu tố khác để đảm bảo họ có thể tinh chỉnh thiết lập và cảm giác xe đúng với phong cách lái của mình.

DiRT Rally TÁC ĐỘNG VÀ SỬA CHỮA: Đua xe off-road là khắc nghiệt và không khoan nhượng; cạnh tranh làm cho các phương tiện bị hao mòn và hỏng hóc như được tái hiện bởi hệ thống tổng hợp hư hỏng cơ khí chi tiết của DiRT Rally. May mắn thay, sự hỏng hóc có thể được sửa chữa bằng cách thuê các kỹ sư làm việc tại Khu vực Dịch vụ của đội đua giữa các giai đoạn. Giống như trong các trò chơi Colin McRae Rally, có một lượng thời gian cố định để sửa chữa xe giữa các chặng đua rally.

HỖ TRỢ DỰA TRÊN VẬT LÝ: Điều quan trọng là kỹ năng, không phải là tốc độ tối thiểu. Trong khi DiRT Rally PC cho phép người chơi trải nghiệm xe trong hình thức nguyên bản nhất, nó cũng cung cấp một loạt hỗ trợ thế giới thực, tương tự như những gì thấy trong các phương tiện đua và đường phố. Kiểm soát Traction Control giúp giảm thiểu bánh xe trượt, ABS tăng khả năng phanh của bạn bằng cách ngăn bánh xe khóa và Kiểm soát Ổn định giữ cho xe của bạn không quá xoay quanh trong các góc cua.

Yêu cầu hệ thống

Windows:

Bộ xử lý: AMD Athlon x2 Dual Core / Intel Core 2 Duo Processor 2.4Ghz đề xuất AMD FX-8150 / Intel Core i5 4670K
Đồ họa: MD HD5450 / Nvidia GT430 / Intel HD4000 đề xuất AMD R9 290 / Nvidia GTX780
Ram: 4 GB RAM 8 GB RAM
Không gian đĩa: 35 GB
Hệ thống: Windows Vista, Windows 7 64Bit

Linux
Bộ xử lý: Intel Core i3-4130T 2.90GHz, AMD FX6300, đề cử: Intel Core i5-6500 3.20GHz
Đồ họa: Trò chơi yêu cầu một card đồ họa NVIDIA 650ti 1GB trở lên, AMD R9 270 1GB trở lên, Intel Iris Pro 6200 trở lên. Đề xuất: card đồ họa NVIDIA 970 4GB trở lên.
Ram: 8 GB RAM
Không gian đĩa: 42 GB không gian trống
Hệ thống: Ubuntu 16.10 (64 bit) hoặc SteamOS (2.0 : 2.110)/ đề xuất: Ubuntu 16.10 (64 bit) hoặc SteamOS (2.0 : 2.110)
KHÁC: Card NVIDIA yêu cầu phiên bản driver 370.28 (đã kiểm tra). Card GPU AMD yêu cầu MESA 13.0.3 hoặc cao hơn (đã kiểm tra). Card GPU Intel yêu cầu MESA 13.0.3 hoặc cao hơn (đã kiểm tra).

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “DiRT Rally Steam Key”