DOOM Eternal (PC) – Steam Key

350.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

DOOM Eternal là một trò chơi bắn súng góc nhìn người đầu tiên được phát triển bởi ID Software và phát hành bởi Bethesda Softworks. Đây là phần tiếp theo trực tiếp của Doom năm 2016 và là phần thứ năm trong loạt trò chơi Doom chính. Trong trò chơi này, người chơi một lần nữa điều khiển Doom Slayer, một chiến binh cổ đại đối mặt với lực lượng của Địa Ngục. DOOM Eternal diễn ra sau một thời gian ngắn kể từ sự kiện của phần trước và có cơ chế gameplay mới, bao gồm quá trình di chuyển cải tiến và quái vật mới để tiêu diệt. Trò chơi nhận được đón nhận tích cực ban đầu và được ca ngợi là một người kế nhiệm xứng đáng của loạt trò chơi Doom.

DOOM Eternal PC Steam Key TOAN CAU3Sự trở lại của Doom Slayer

Trong DOOM Eternal, người chơi được đưa vào bộ áo của Doom Slayer. Hiếm hoi có thông tin về quá khứ của chiến binh cổ đại này. Qua các Codexes được tìm thấy trong Doom năm 2016, người chơi có thể thu thập một số thông tin về Doom Slayer. Cả lực lượng của Damned lẫn Tổng công ty Dịch vụ Vũ trụ công nhận tài năng của ông. Đội quân của Địa Ngục sợ ông và coi ông như một mối đe dọa tối thượng đối với sự mở rộng của họ. Tổng công ty Dịch vụ Vũ trụ công nhận khả năng tiêu diệt quỷ của ông và tác dụng của ông trong cuộc chiến chống lại lực lượng của Damned. Với bộ áo có thể chịu được ngọn lửa địa ngục, Doom Slayer là vũ khí hoàn hảo để đối mặt với quỷ dữ đã chiếm đóng thế giới.

Câu chuyện của Thế kỷ hỗn loạn

Một vài năm sau khi mở cổng đến Địa Ngục trên Hỏa Tinh, Samuel Hayden trở về Trái Đất với Vũ khí Chính quyền, một thanh gươm cổ đại được Doom Slayer thu thập. Sử dụng Vũ khí Chính quyền để nghiên cứu của mình, Hayden để lại Hành tinh Xanh dễ bị tấn công bởi lực lượng quỷ dữ. Trong khi đó, Doom Slayer, bị đuổi ra khỏi bởi nhà khoa học đến một vị trí không xác định, đã tìm cách trở về Trái Đất, chỉ để phát hiện ra rằng đó là nơi bị lực lượng Địa Ngục chiếm ngự. Bây giờ đến lượt chiến binh cổ đại này phải một lần nữa đấu tranh chống lại lực lượng của Damned, lần này với số phận của toàn thế giới đang rơi vào tay.

DOOM Eternal PC Steam Key TOAN CAU12Gameplay Địa Ngục

Gameplay của DOOM Eternal vẫn giữ nguyên so với phần trước. Trò chơi vẫn là một trò chơi bắn súng góc nhìn người đầu tiên với sự tập trung vào lối chơi nhanh chóng và cơ chế “tiến lên phía trước”. Kẻ thù liên tục xuất hiện trong khu vực, buộc người chơi phải tiến vào tiêu diệt chúng, thu thập máu và đạn, rồi tiến lên phía trước.

DOOM Eternal giới thiệu hệ thống mạng sống. Nhặt những mũ bảo hiểm màu xanh rải rác trên bản đồ sẽ mang lại cho người chơi một mạng sống bổ sung, giúp họ sống lại tại nơi họ chết thay vì tại điểm kiểm tra gần nhất. Trò chơi cũng cải thiện việc di chuyển bằng cách thêm một cái móc, mà người chơi có thể sử dụng để di chuyển lên những không gian cao hơn hoặc chống lại kẻ thù.

Đội quân của Địa Ngục

Loại quái vật chính mà người chơi sẽ gặp trên hành trình qua cảnh quan Địa Ngục của Trái Đất là quỷ. So với phần trước, trò chơi chứa gấp đôi số lượng quỷ đáng sợ. Các quỷ trong DOOM Eternal bao gồm những người bị quỷ ám, trang bị với các loại vũ khí khác nhau, Arachnotron giống như nhện, Mancubus khổng lồ và Doomhunter cùng Marauders sử dụng siêu súng và rìu.

Trò chơi có các quái vật quay trở lại từ các trò chơi trước, như Arch-Vile, Hell Knights và Pain Elementals. Người chơi cũng sẽ gặp các boss và mini-boss trên đường đi. Những con quái vật này mạnh mẽ và khó giết hơn, dẫn đến sự hài lòng lớn hơn khi người chơi thành công tiêu diệt chúng.

DOOM Eternal PC Steam Key TOAN CAU5Vũ khí của Địa Ngục

DOOM Eternal có một bộ sưu tập hoàn toàn mới các vũ khí người chơi có thể tung ra chống lại lực lượng Địa Ngục. Các loại vũ khí mà người chơi có thể sử dụng bao gồm lưỡi cánh cánh tay, tuyệt vời trong chiến đấu gần, Super Shotgun, biểu tượng của loạt trò chơi Doom, nay được trang bị với một cái móc thịt có thể kết nối với kẻ thù và môi trường, súng plasma, được thiết kế lại để giống với các phiên bản trong Doom 1 và 2, cũng như những đồ chơi mạnh mẽ khác như một bộ xạ, bắn ra các viên đạn nổ có thể kẹp chúng vào kẻ thù và nổ sau vài giây, pháo đạn, và một trong những yêu thích từ phiên bản trước đó, cưa xích. Mỗi loại vũ khí có thể được nâng cấp và điều chỉnh để mang lại nhiều sự tàn phá hơn trong hàng ngũ kẻ thù.

Thật vui và thú vị cho đến khi có ai đó bị nổ tung Doom Eternal có một chế độ chơi đa người mới, được gọi là “Xâm nhập”. Trong Xâm nhập, người chơi khác sẽ đóng vai các quỷ trong chế độ chơi đơn người của người chơi. Trò chơi cũng sẽ có các chế độ chơi đa người truyền thống, nơi người chơi có thể đối đầu hoặc hợp tác trực tuyến.

Đón nhận

DOOM Eternal nhận được phản hồi tích cực từ các nhà phê bình. Phản ứng ban đầu khen ngợi sự quen thuộc của gameplay cũng như một số cơ chế được cập nhật. Đặc biệt, lời khen dành cho móc được gắn vào Super Shotgun, đã thay đổi cơ chế di chuyển và chế độ chơi đa người Xâm nhập.

Đặc điểm chính:

  • Một trong những loạt trò chơi bắn súng góc nhìn người đầu tiên xuất sắc nhất trong lịch sử trò chơi
  • Trải nghiệm gameplay cải thiện và cơ chế mới của DOOM Eternal
  • Hòa mình vào bộ áo của Doom Slayer và cứu Trái Đất khỏi đám quỷ dữ
  • Đối đầu với quái vật mới cũng như một số khuôn mặt quỷ trở lại
  • Giải phóng cơn mưa đạn lên lực lượng của Địa Ngục bằng các loại vũ khí hoàn toàn mới
  • Tham gia chế độ chơi đa người và đấu tranh với các người chơi khác trực tuyến
  • Chế độ Xâm nhập mới cho phép bạn đột nhập vào chiến dịch chơi đơn của bạn bè
  • Ngày phát hành: 20/03/2020
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “DOOM Eternal (PC) – Steam Key”