DRAGON BALL Z: KAKAROT | Deluxe Edition (PC) – Steam Key

545.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Chú ý! Sản phẩm này bị khóa vùng và KHÔNG THỂ kích hoạt và chơi ở các quốc gia sau: Nhật Bản, Ấn Độ, Pakistan.

Bản Deluxe Edition bao gồm:

  • DRAGON BALL Z: KAKAROT
  • DRAGON BALL Z: KAKAROT Season Pass
  • DRAGON BALL Z: KAKAROT – A NEW POWER AWAKENS Part 1
  • DRAGON BALL Z: KAKAROT Aged Wild Steak
  • DRAGON BALL Z: KAKAROT Steaming-Hot Grilled Fish
  • Dragon Ball Z: Kakarot là một trò chơi hành động nhập vai sắp ra mắt được phát triển bởi CyberConnect2 và dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2020 bởi Bandai Namco Entertainment. Trò chơi tập trung vào cuộc phiêu lưu của Son Goku, hay Kakarot, và cho phép người chơi theo đuổi con đường của anh trong vũ trụ đặc biệt của Dragon Ball Z chia thành nhiều giai đoạn, như được biết từ manga gốc. Mục tiêu chính của các nhà phát triển là tái tạo vũ trụ càng gần với tác phẩm của Akira Toriyama càng tốt.

Cốt truyện và Nhân vật

DBZ: Kakarot theo dõi câu chuyện gốc của Dragon Ball Z nhưng cũng đặt ra một số câu hỏi chưa được trả lời trước đây. Như tiêu đề của trò chơi có thể gợi ý, nó tập trung vào cuộc phiêu lưu của Kakarot, được biết rộng rãi với tên gọi Son Goku, khi anh đi du lịch cùng bạn bè của mình để bảo vệ Trái Đất khỏi nhiều thực thể ác. Bạn sẽ gặp gỡ hầu hết các nhân vật gốc của DBZ trong trò chơi, cả bạn bè và kẻ thù, chẳng hạn như Vegeta, Gohan, Piccolo, Frieza, Cell và nhiều người khác.

Lối chơi

Dragon Ball Z Kakarot là một trò chơi hành động nhập vai được chơi từ góc nhìn thứ ba, nơi bạn có thể tự do lang thang và khám phá các khu vực bạn đang ở để tìm các món đồ quý báu có thể được sử dụng để tăng cường chỉ số thành viên trong nhóm của bạn, hoàn thành nhiều nhiệm vụ chính và phụ, hoặc tham gia vào các hoạt động phụ khác như câu cá.

Trận đấu đóng vai trò quan trọng trong trò chơi và nó khá chính xác với tất cả các kỹ thuật từ manga và anime mà bạn có thể đã quen thuộc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có khả năng sử dụng Kamehameha nổi tiếng để tiêu diệt kẻ thù trong khi đang chơi Goku, hoặc sóng năng lượng Masenko trong khi chơi Gohan, ví dụ.

Tiếp nhận

Trò chơi Dragon Ball Z: Kakarot đã tạo ấn tượng mạnh mẽ trong giai đoạn trước khi phát hành đối với các nhà phê bình và có thể thấy rõ tiềm năng để trở thành một trong những trò chơi Dragon Ball tốt nhất đến nay. Những người xem xét đã khen ngợi sự chú ý đến chi tiết và cách các nhà phát triển đã làm cho trò chơi lấy lại tinh thần của Dragon Ball. Họ rất lạc quan về các phần đối đầu, cũng như sự phát triển nhân vật thông qua cơ chế nhập vai được giới thiệu cho phép người chơi trở nên mạnh mẽ hơn khi họ chơi. Các nhà phê bình cũng chú ý đến các yếu tố khám phá, sự hiện diện của nhiều nhiệm vụ phụ tùy chọn và một loạt các hoạt động khác ngoài việc chiến đấu.

Ngày phát hành: 2020-01-17

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “DRAGON BALL Z: KAKAROT | Deluxe Edition (PC) – Steam Key”