DRIFT21 (PC) – Steam Key

110.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Hãy trở thành huyền thoại của môn đua Drift! Điều chỉnh chiếc xe đua Drift mơ ước của bạn, thay đổi linh kiện, nâng cấp hiệu suất và thể hiện kỹ năng của bạn trên các đường đua EBISU huyền thoại của Nhật Bản!

Từ các đường đua Drift trực tiếp đến DRIFT21! Tham gia vào đường đua với các chiếc xe được cấp phép chi tiết cao. Bạn sẽ tìm thấy những chiếc xe huyền thoại nhất, nổi tiếng từ các sự kiện Drift trên khắp thế giới, trong trò chơi. Đưa chiếc xe vào gara của bạn, nơi bạn có thể thay đổi hoàn toàn các linh kiện. Tự thay đổi động cơ, hệ thống treo và hệ thống xả để đạt được hiệu suất phù hợp với phong cách lái xe của bạn! Với việc tinh chỉnh hình ảnh – thay đổi bộ thân, màu sơn và decal – bạn sẽ tạo ra một chiếc xe đua Drift độc đáo!

DRIFT21 (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

DRIFT21 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Thăm khu vực trung tâm của đua Drift!

Cải thiện kỹ thuật đua Drift của bạn trên các đường đua được tái tạo hoàn hảo của quần thể EBISU ở Nhật Bản! Hãy bắt đầu với các kỹ năng đầu tiên của bạn trên các đường đua Driftland và School để lặp lại cú nhảy Minami huyền thoại!

Thể hiện kỹ năng của bạn!

Tham gia vào các thách thức đầy đòi hỏi sẽ kiểm tra kỹ thuật đua Drift của bạn. Chứng minh bạn là tay đua Drift xuất sắc nhất và chinh phục những chiếc cúp vàng của người chiến thắng. Kiếm càng nhiều điểm Drift càng tốt trong một lượt đua duy nhất, đối mặt với thách thức về thời gian và gymkhana.

Ngày phát hành: 2020-05-07

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho DRIFT21 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu. Do những thay đổi về chương trình có thể xảy ra, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho DRIFT21 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel I5

ĐỒ HỌA

GTX 970

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 20 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “DRIFT21 (PC) – Steam Key”