Drug Dealer Simulator (PC) – Steam Key

230.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Trong trò chơi, người chơi sẽ tham gia theo góc nhìn người thứ nhất. Ở giai đoạn đầu của trò chơi, người chơi sẽ phải hoàn thành việc giao hàng ma túy có rủi ro thấp và các giao dịch nhỏ trên đường phố. Tuy nhiên, khi người chơi tiến xa trong trò chơi, kinh doanh tội phạm của họ sẽ phát triển, bắt đầu một đế chế ma túy nghiêm túc.

Nhiệm vụ của người chơi là chuẩn bị hàng hóa để bán, tạo ra công thức mới, thực hiện các thỏa thuận với băng đảng và tránh DEA (Cục Quản lý Ma Túy). Trong quá trình chơi, người chơi có thể thành lập nhiều nơi trú ẩn, thuê người mới làm việc cho họ, và thậm chí loại bỏ đối thủ cạnh tranh.

Drug Dealer Simulator (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Drug Dealer Simulator (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Drug Dealer Simulator có cơ chế Kính trọng đơn giản. Nó chỉ ra hoạt động của người chơi trong một lãnh thổ cụ thể. Kính trọng có thể được kiếm bằng cách bán ma túy, làm thẻ với sơn phun hoặc tặng mẫu miễn phí cho khách hàng của bạn. Điều này ảnh hưởng đến số lượng khách hàng trong một lãnh thổ cụ thể và có tác động đến giá cả của hàng hóa của bạn – kính trọng cao hơn có nghĩa là nhiều tiền hơn cho ma túy của bạn. Đáng lưu ý là Kính trọng sẽ giảm theo thời gian và nó nên được kiểm tra định kỳ.

Trong cuộc sống hàng ngày của bạn, trong công việc giao dịch ma túy, bạn phải luôn tỉnh táo về môi trường xung quanh bạn. Chạy hoặc mang theo một chiếc túi lớn sẽ khiến bạn trở nên đáng ngờ và các cơ quan thực thi pháp luật có thể quyết định kiểm tra bạn. Nếu túi của bạn trống rỗng, bạn may mắn. Ngược lại, bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Bạn có thể thử chạy, nhưng nó nguy hiểm hơn nhiều. Nếu cảnh sát có thể bắt được bạn, hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn nhiều.

Một cơ chế khác thú vị được đặc trưng trong trò chơi là Chu kỳ Ngày và Đêm. Lúc 21:00, Giờ Cảnh sát bắt đầu. Trong thời gian đó, thành phố sẽ được giám sát chặt chẽ bởi cảnh sát. Nếu bạn bị bắt và kiểm tra vào Giờ Cảnh sát mà không mang theo bất kỳ loại ma túy nào, bạn sẽ bị phạt 50 đô la và trở về căn hộ của bạn. Tuy nhiên, nếu cảnh sát tìm thấy bất kỳ loại ma túy nào, tiền phạt sẽ tăng lên 100 đô la và bạn sẽ ngồi tù cho đến sáng hôm sau.

Drug Dealer Simulator PC Steam Key Toan Cau6Phản ứng

Drug Dealer Simulator đã nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng. Theo nền tảng Steam, hơn 88% trong số tất cả các đánh giá của người chơi đều tích cực. Người chơi khen ngợi nhà phát triển vì việc cập nhật và cải thiện thường xuyên được thực hiện trong trò chơi.

Tính năng chính:

  • Trải nghiệm cuộc sống của một tay buôn ma túy – cảm nhận niềm thú vị từ các hoạt động bất hợp pháp trên da bạn!
  • Thực hiện các thỏa thuận để kiếm kính trọng – hợp tác với các băng đảng và băng ma túy để thực hiện các giao dịch nghiêm trọng hơn
  • Tránh bị cơ quan thực thi pháp luật – cảnh sát luôn theo dõi bạn nên hãy cẩn thận và không gây rắc rối cho bản thân!
  • Chuẩn bị hàng hóa – để làm hài lòng khách hàng của bạn, bạn phải chuẩn bị hàng hóa của mình một cách đúng đắn
  • Trở thành ông trùm ma túy thực thụ – xây dựng đế chế tội phạm của bạn, bắt đầu từ con số không!

Ngày phát hành: 2020-04-16

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Drug Dealer Simulator (PC) – Steam Key”