Dungeon of the Endless Steam Key TOÀN CẦU

140.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Dungeon of the Endless (PC) cho nền tảng Steam là sản phẩm tải về kỹ thuật số – không có hộp sản phẩm đi kèm. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Hãy dẫn đầu một nhóm anh hùng qua các dungeon được tạo ngẫu nhiên và khám phá cách an toàn nhất để đạt đến tầng mới và đưa một viên tinh thể năng lượng đến đó.

Một trải nghiệm dungeon-crawler đặc biệt

Game Dungeon of the Endless

Key Dungeon of the Endless

Chơi với một đội ngũ anh hùng bị rơi vào một dungeon kỳ lạ. Khám phá và bảo vệ máy phát điện của tàu vũ trụ của bạn khi bạn tiến đến tầng tiếp theo. Dungeon of the Endless có một không khí khoa học viễn tưởng tuyệt vời. Đắm chìm trong hoạt hình pixel mượt mà của các nhân vật và thiết kế cấp độ tối giản mang bạn vào một kỳ quan nghệ thuật thực sự tuyệt vời. Thưởng thức âm nhạc nền mờ mờ mang các anh hùng trên con đường của họ đến cuộc phiêu lưu. Những bản nhạc du dương và du dương mang lại sự kích thích cho tai bạn để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn trải nghiệm!

RPG gặp Tower Defense

Game Dungeon of the Endless

Key Dungeon of the Endless

Đắm mình vào một thế giới hấp dẫn nơi mỗi cánh cửa dẫn đến một phòng được tạo ngẫu nhiên trong mỗi phiên chơi. Sử dụng sức mạnh của cấu trúc lưới điện để chiếu sáng khu vực. Kế hoạch cẩn thận để thoát khỏi và tiết kiệm tài nguyên quý báu vì ánh sáng rất quan trọng trong chuyến hành trình của bạn.

Bạn có tò mò về những gì phòng tiếp theo sẽ mang lại? Việc mở cửa được tính là lượt bật kích hoạt sóng kẻ thù, hoàn thành tài nguyên và khôi phục các động tác dựa trên kỹ năng cho anh hùng của bạn. Hãy cẩn thận vì sau cánh cửa đợi sự không biết. Đừng để kẻ thù xâm nhập vào phòng và phá hủy máy phát điện quý báu.

Dẫn đầu một nhóm anh hùng mạnh mẽ

Game Dungeon of the Endless

Key Dungeon of the Endless

Dungeon of the Endless có nhiều loại anh hùng khác nhau. Khám phá hàng loạt biến thể của các phòng như một nhóm cá nhân mạnh mẽ. Mỗi anh hùng đều độc đáo và có bộ kỹ năng, thiết kế và hoạt họa riêng biệt, thể hiện cá tính của họ.

Thật tuyệt khi tìm thấy các người sống sót mới trong dungeon và đưa họ vào đội của bạn để khám phá những kỹ năng mới họ mang đến cho nhóm. Chọn các anh hùng khác nhau cho các nhiệm vụ khác nhau và chuẩn bị cho trải nghiệm đa nhiệm khổng lồ.

Chỉ cần chọn một anh hùng cụ thể để tô sáng hình ảnh của họ và đưa ra một mệnh lệnh. Cách duy nhất để có được anh hùng mới là sa thải những người cũ và bất kỳ trang thiết bị nào được loại bỏ từ anh hùng bị sa thải không thể thay thế trên một anh hùng mới được tuyển mộ.

Thăm các địa điểm khác nhau

Gameplay của Dungeon of the Endless có 12 tầng để khám phá. Đi qua các khu vực nguy hiểm cực độ, thu thập tài nguyên và kho báu quý báu, chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau, mở những chiếc hòm bí ẩn và dành hàng giờ chơi cuộc phiêu lưu đầy kịch tính này một mình hoặc cùng bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể lưu trò chơi bất kỳ lúc nào bạn muốn và tiến hành từ nơi đã lưu khi bạn bật trò chơi lên một lần nữa.

Chơi với bạn bè của bạn

Chế độ chơi đa người chotới tối đa bốn người trực tuyến để cùng nhau sống sót trong một số dungeon. Nó rất giống với chế độ chơi một người và cung cấp cho mỗi người chơi tài nguyên riêng để sống sót trong cuộc tấn công của quái vật khắc nghiệt.

Đặc điểm nổi bật:

 • Một trải nghiệm dungeon crawler cuốn hút
 • Các vị trí khác nhau để khám phá
 • Mức độ khó cao
 • Nhiều mặt hàng để thu thập: kho báu, hòm, tài nguyên
 • Thiết kế trò chơi đẹp mắt: phong cách pixel sắc nét, neon, màu sắc
 • Nhạc nền dễ nghe phát ra phía sau
 • Chơi cùng bạn bè của bạn: chế độ chơi đa người và chơi một mình
 • Lưu trò chơi bất kỳ lúc nào bạn muốn
 • Kẻ thù khó nhằn
 • Trò chơi dựa trên lượt
 • Ngày phát hành: 2014-10-27

Yêu cầu hệ thống

Windows

Bộ xử lý: 1.8GHz Core 2 Duo E4300 / Athlon 64 X2 Dual Core 4200+/ đề cử: 2.4GHz Core 2 Duo E6600 / Athlon 64 X2 Dual Core 5800+
Đồ họa: GeForce 8600 GT / Radeon HD 2600 XT/ đề cửL GeForce GT 340 / Radeon X1900 GT
Ram: 1 GB RAM/2 GB RAM
Ổ đĩa trống: 500 MB
Hệ thống: Windows XP

MAC OS X
Yêu Cầu Tối Thiểu

Bộ vi xử lý: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo hoặc tương đương
Card đồ họa: AMD Radeon HD 2600, NVidia GeForce 9400 hoặc tương đương
Bộ nhớ: 2 GB RAM
Không gian đĩa cứng: 700 MB có sẵn
Hệ thống: MAC OS X 10.8 hoặc cao hơn
Khác: Độ phân giải tối thiểu: 1280 x 720
Yêu Cầu Đề Nghị

Bộ vi xử lý: 3.2 GHz Intel Core i3 hoặc tương đương
Card đồ họa: AMD Radeon HD 4670, NVidia GeForce GT 330 hoặc tương đương
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Không gian đĩa cứng: 700 MB có sẵn
Hệ thống: MAC OS X 10.8 hoặc cao hơn
Khác: Độ phân giải tối thiểu: 1280 x 720

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dungeon of the Endless Steam Key TOÀN CẦU”