Elden Ring (PC) – Steam Account

1.290.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Elden Ring

Chú ý! Đây không phải là một mã số kỹ thuật số và nó không thể kích hoạt trên một tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.

Sau khi hoàn tất việc mua hàng, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và một địa chỉ email được gắn liền với nó.

Thông tin đăng nhập liên quan có thể được thay đổi sau khi đăng nhập.Elden Ring 2

Elden Ring là một trò chơi nhập vai dark fantasy được phát triển bởi FromSoftware và được xuất bản nhờ sự hợp tác của Bandai Namco Entertainment. Đây là một cuộc phiêu lưu hùng tráng và đầy thách thức được tạo ra bởi các nhà phát triển của Demon’s Souls phối hợp với tác giả của loạt truyện A Song of Ice and Fire – R. R. Martin. Khám phá bí mật của các Vùng Nằm Giữa và tham gia vào nhiệm vụ cao cả nhất để khám phá mục đích của vật thể ma thuật và số phận của bạn. Elden Ring dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022.

Cốt truyện

Elden Ring đã bị phá hủy. Những mảnh vỡ của nó, rải rác trên khắp thế giới, đánh thức sự mong muốn của các vị thần muốn sở hữu chúng. Sức mạnh kỳ diệu của những mảnh vật biến các vị thần thành những sinh vật điên rồ bị áp đảo bởi cơn điên loạn. Trở về từ lưu đày và tỏa sáng như một trong những người xứng đáng để thu thập các mảnh vỡ của Elden Ring.Elden Ring 3

Lối chơi
Tạo một nhân vật và chăm sóc từng chi tiết về ngoại hình, trang bị và tính cách. Trỗi dậy như một chiến binh dũng cảm hoặc một thợ săn báu vật thông minh. Trò chơi Elden Ring cho phép người chơi tùy chỉnh hoàn toàn những nhân vật của họ, làm cho lối chơi trở nên độc đáo hơn.

Khám phá thế giới mở đẹp mắt bằng chân hoặc trên lưng một con ngựa đáng tin cậy. Khám phá sáu vương quốc của Vùng Nằm Giữa để tìm hiểu những mảnh vụn của lịch sử của nơi kỳ bí này. Giống như các tựa game Soulslike khác, không có gì rõ ràng trong trò chơi video này. Điều này phụ thuộc vào bạn để thu thập thông tin và hiểu nó.Elden Ring 4

Đối mặt với những kẻ thù đầy máu chảy và các ông chủ mạnh mẽ. Sử dụng vũ khí và phép thuật, nhưng đừng coi thường đối thủ của bạn. Mỗi người trong số họ đều là một sinh vật độc lập, trang bị cho riêng mình phong cách chiến đấu và kỹ năng đặc biệt. Để đánh bại đối thủ, bạn cần phải nhanh nhẹn, thông minh và có khả năng làm bất cứ điều gì. Hãy chuẩn bị cho các đòn tấn công của bạn và có thể bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi cuộc chiến này một cách sống còn.

Trò chơi video Elden Ring, giống như Dark Souls, cung cấp khả năng chơi trong chế độ chơi đơn hoặc trực tuyến hợp tác với tối đa bốn người chơi.

Bạn không cần phải đánh bại những ông chủ mạnh nhất một mình – triệu hồi các người chơi khác và chiến đấu cùng nhau vì sự sống! Bạn cũng có thể khám phá các chương tiếp theo trong câu chuyện khi tham gia vào các trận đấu hợp tác trực tuyến trong tương lai của huyền thoại độc đáo của bạn. Liệu bạn có trở thành người khám phá sức mạnh của Elden Ring?Elden Ring 6

Tính năng chính

Tạo một nhân vật và tùy chỉnh ngoại hình của bạn đến từng chi tiết
Bước vào thế giới mở của Vùng Nằm Giữa và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn
Đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ và ông chủ quái vật
Thu thập các mảnh vụn của câu chuyện Elden Ring để khám phá số phận của bạn
Tận hưởng không gian âm thanh và hình ảnh đặc biệt
Chơi đơn hoặc hợp tác với tối đa bốn người chơi

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Elden Ring (PC) – Steam Account”