Enter the Gungeon Steam Key

255.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm Enter the Gungeon

Enter the Gungeon Steam Key Toàn Cầu

Enter the Gungeon Steam Key Toàn Cầu

Enter the Gungeon được phát triển bởi Dodge Roll và xuất bản bởi Devolver Digital. Trò chơi thường được so sánh với Nuclear Throne hoặc The Binding of Isaac. Ban đầu, người chơi phải chọn một trong bốn thợ săn để chơi – mỗi người có các kỹ năng và khả năng khác nhau, ví dụ như yêu cầu hỗ trợ hoặc mở khóa rương.

Cốt truyện và Nhân vật của ETG
Câu chuyện diễn ra trên một hòn đảo xa xôi, nơi cư trú của những viên đạn sống và các sinh vật kỳ lạ. Người chơi hạ cánh xuống Gungeon nơi họ có thể gặp gỡ các NPC muốn được giải thoát. Sau khi được giải thoát, họ ở lại tại Breach, một nơi an toàn phía trên Gungeon. Người chơi bắt đầu hành trình của mình tại đây trước khi bắt đầu chiến dịch mới. Tại Breach, có khả năng mở khóa một số mục mới, có thể mua với tiền kiếm được sau khi đánh bại các ông trùm.

Enter the Gungeon Steam Key Toàn Cầu

Enter the Gungeon Steam Key Toàn Cầu

Trò chơi Enter the Gungeon
Trong Gungeon, người chơi tìm kiếm một khẩu súng có khả năng giết chết quá khứ của họ. Súng này được giấu trong pháo đài nhưng sau đó bị phá hủy bởi một lực lượng chết chóc và chuyển thành tro tàn. Pháo đài được xây lại và hiện nay là một nơi được bảo vệ rất chặt chẽ với sáu cuộc phiêu lưu, mỗi cuộc có câu chuyện, âu sầu riêng của mình. Nhân vật của người chơi phải xâm nhập vào pháo đài và tìm súng để giết chết quá khứ của họ.

Đồ họa và gameplay của Enter The Gungeon
Trò chơi có đồ họa retro, 2D pixel – một điều điển hình cho thể loại bắn súng. Đồ họa hoàn hảo phù hợp với câu chuyện và tâm trạng của trò chơi, mang lại cảm giác cổ điển. Người chơi chọn một trong bốn nhân vật trong chế độ chơi đơn. Trong Dungeon, họ phải đi qua các tầng với số lượng phòng được tạo ngẫu nhiên. Các phòng đã được xác định trước, nhưng các nhân vật xuất hiện và kho báu được tạo ngẫu nhiên. Mỗi phòng cung cấp các bộ địch có kỹ năng và phong cách tấn công khác nhau. Nhân vật của người chơi thực hiện cú lăn tránh để tránh các đợt tấn công. Mỗi nhân vật có số lần sử dụng hạn chế cho mỗi tầng.

Người chơi sử dụng các khẩu súng được tìm thấy trong rương của các ông trùm hoặc có thể mua chúng tại Breach bằng tiền kiếm được từ việc đánh bại các ông trùm. Trong trò chơi có hơn 300 loại vũ khí để chọn. Các ông trùm đang chờ đợi người chơi ở cuối mỗi tầng. Điều tuyệt vời ở gameplay là việc người chơi có thể sử dụng đồ đạc và các vật phẩm khác như một phần của việc tự bảo vệ hoặc tấn công.

Enter the Gungeon Steam Key Toàn Cầu

Enter the Gungeon Steam Key Toàn Cầu

Tìm phòng bí mật và chơi chế độ chơi đa người trực tuyến!
Trong chế độ chơi đa người cộng tác, người chơi thứ hai trở thành nhân vật thứ năm. Bạn có thể cùng nhau hợp lực, cố gắng tránh đạn, cứu mạng và tìm súng để giết quá khứ của mình. Trong quá trình này, người chơi khám phá những gì đang được giấu trong Gungeon – một dungeon đầy vũ khí với bẫy, phòng bí mật và những điều bất ngờ.

Nhận xét từ ngành công nghiệp game
Sau khi ra mắt, trò chơi nhận được những đánh giá tuyệt vời từ ngành công nghiệp. Trò chơi cũng rất thành công với người chơi, khi bán được hơn 200.000 bản trong tuần đầu tiên kể từ khi phát hành. Bạn có thể có được một trong những trò chơi xuất sắc nhất trong thể loại bắn súng và roguelike! Trò chơi này có sẵn cho máy tính của bạn – phiên bản PC. Hãy tìm kiếm các ưu đãi tốt nhất trong phần trên văn bản này.

Đặc điểm chính

Sự kết hợp giữa game roguelike và thể loại bắn súng
Đặt trong một hành tinh xa xôi được cư trú bởi viên đạn và các sinh vật kỳ lạ

Sứ mệnh là tìm một khẩu súng có thể giết chết quá khứ
Đánh boss, thu thập kho báu, né đạn
Đồ họa 2D, pixel hoạt hình
Chế độ chơi đơn và chơi đa người
Chế độ chơi đa người là chế độ cộng tác
Bốn nhân vật để lựa chọn
Hơn 300 loại vũ khí
Có khả năng đổi tiền từ các boss đánh bại thành vũ khí
Gặp gỡ NPC có thể giúp đỡ trong sứ mệnh của bạn
Ngày Phát hành: 05/04/2016

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu và đề xuất cho chìa khóa Steam Enter the Gungeon. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Enter the Gungeon có thể thay đổi theo thời gian.

Windows Minimal Requirements:

 • Processor: Intel Core 2 Duo E6320 (2*1866) or equivalent
 • Graphics: GeForce 7600 GS (512 MB) or equivalent
 • Memory: 2GB RAM
 • Disk Space: 2GB available space
 • System: Windows 7

Mac OS X Minimal Requirements:

 • Memory: 2GB RAM
 • Disk Space: 2GB available space
 • System: OS 10.6+

Linux Minimal Requirements:

 • Processor: Intel Core 2 Duo E6320 (2*1866) or equivalent
 • Graphics: GeForce 7600 GS (512 MB) or equivalent
 • Memory: 2GB RAM
 • Disk Space: 2GB available space
 • System: Ubuntu 12.04 or later
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Enter the Gungeon Steam Key”