Escape From Tarkov (PC) – Battlestate Key

1.850.000

Nền tảng: Battlestate

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Là một cuộc phiêu lưu nhiều người chơi, gameplay của Escape from Tarkov mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc. Thực hiện cuộc tấn công vào các địa điểm quy mô lớn khi bạn chơi một mình hoặc cùng bạn bè. Chiến đấu chống lại nhau, cũng như chống lại các người chơi khác và đơn vị AI được điều khiển bởi máy tính…

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

  • Lưu ý: Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn kích hoạt dưới đường dẫn này.

Cảnh báo! Mua sắm/khóa khu vực Châu Âu thực hiện ở khu vực này sẽ cho phép bạn khởi chạy trò chơi ở bất kỳ đâu trên thế giới. Bạn cũng có thể nâng cấp lên khu vực này bất cứ lúc nào bằng cách quay lại trang đặt hàng trước (đảm bảo bạn đã đăng nhập). Sẽ có một nút nâng cấp dưới gói bạn muốn nâng cấp lên.

Được đặt trong một vùng Norvinsk ảo ở phía tây bắc Nga, Escape from Tarkov là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ thực tế với yếu tố sinh tồn MMO đáng kể. Kiểm soát một trong những lính đánh thuê sống sót qua giai đoạn ban đầu của cuộc xung đột khốc liệt ở Tarkov.

Đối mặt không tránh khỏi xung đột chính trị

Chào mừng bạn đến Tarkov, một thành phố ảo nằm ở phía tây bắc Nga, nơi nhờ vị trí thuận tiện mà nó đã trở thành Khu Kinh tế Đặc biệt và do đó là cửa ngõ giữa Nga và châu Âu.

Luật kinh tế ưu đãi đã thu hút rất nhiều công ty quốc tế có uy tín và không uy tín. Sớm muộn gì đó cũng phải kết thúc bằng một scandal. Thật không may, có vẻ như các chính trị gia nổi tiếng cũng liên quan đến nó.

Khiến cho các phe địa phương bức xúc, scandal dẫn đến xung đột mở involving liên quân hòa bình Liên Hợp Quốc, đội quân nội bộ Bộ Nội vụ và, khá kỳ lạ, hai công ty quân sự tư nhân. Và ở đây là nơi câu chuyện bắt đầu! Chọn phe của bạn và cố gắng chiến đấu chống lại kẻ thù, vì bạn bị mắc kẹt ở giữa cuộc chiến địa phương nguy hiểm!

Escape From Tarkov PC Battlestate Key Toan Cau15Cơ quan địa phương vs. chính phủ

Lựa chọn giữa USEC và BEAR không chỉ là lựa chọn về diện mạo hoặc loại đơn vị, mà thực sự là một tình thế nghiêm trọng hơn nhiều. Cả hai nhóm lính đánh thuê đều có một số việc làm tồi tệ trên lương tâm của họ. Cả hai đều sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình và đánh bại đối thủ của họ.

Cuộc chiến không chỉ diễn ra giữa cơ quan địa phương (USEC) và chính phủ Nga (BEAR), mà còn giữa hai phe khác, có lợi ích riêng của họ ở đây. Như thường lệ, trong khi hai con chó đang đánh nhau vì một cái xương, con thứ ba chạy trốn với nó.

Tương tự như vậy với các Scavs. Một nhóm quân đội, bao gồm những người vô gia cư từ thành phố có vẻ như đã bị bỏ rơi, Scavs tạo thành phe chơi thứ ba. Nhóm nào thu hút bạn nhất?

Cuộc phục kích đa người chơi

Là một cuộc phiêu lưu nhiều người chơi, gameplay của Escape from Tarkov mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc. Thực hiện cuộc tấn công vào các địa điểm quy mô lớn khi bạn chơi một mình hoặc cùng bạn bè. Chiến đấu chống lại nhau, cũng như chống lại các người chơi khác và đơn vị AI được điều khiển bởi máy tính.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Escape from Tarkov là sự kết hợp mượt mà giữa cốt truyện chính và trải nghiệm PvP. Hãy cẩn thận với những người chơi khác, ai có thể làm thất bại kế hoạch của bạn và giết bạn ngay cả trong nhiệm vụ khám phá thông thường. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chiến dịch và mở khóa chế độ sandbox miễn phí, cho phép bạn thưởng thức trò chơi mà không có áp lực thời gian. Khám phá tất cả các địa điểm độc đáo trong khu vực Tarkov, bao gồm các khu dân cư, căn cứ quân sự AA, khu vực nhà máy hóa chất và nhiều nơi khác.

Hãy thưởng thức trò chơi trong điều kiện thời tiết thời gian thực và chu kỳ ngày/đêm động. Khám phá những địa điểm ẩn, tìm thông tin hữu ích và các món đồ giúp cải thiện trang bị của bạn.

Nếu bạn nào đó mệt mỏi với cốt truyện chính, hãy nhảy vào chế độ PvP nhanh và đứng trên chiến trường trong các trận đấu 1 vs 1, 2 vs 2 hoặc thậm chí 4 vs 4!

Escape From Tarkov (PC) - Battlestate Key - Toàn Cầu

Escape From Tarkov (PC) – Battlestate Key – Toàn Cầu

Các tính năng chính:

  • Thưởng thức cốt truyện chính dẫn dắt kết hợp các nhiệm vụ thông thường với trải nghiệm PvP hấp dẫn
  • Kiểm tra các chế độ nhiều người chơi khác nhau, bao gồm các trận đấu trên sàn đấu ngoạn mục
  • Khám phá hệ thống sửa đổi vũ khí cao cấp. Sử dụng môi trường xung quanh bạn và làm bất ngờ đối thủ của bạn
  • Kiểm tra nhiều loại thiết bị đặc biệt, bao gồm NVGs, tai nghe radio, áo giáp chống đạn và mũ bảo hiểm
  • Hiệu ứng hình ảnh động não, nhờ động cơ đồ họa Unity 5

Ngày Phát hành: 2017-07-27

Truy cập Sớm: Có

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho Escape From Tarkov (PC) – Battlestate Key – Toàn Cầu. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Escape From Tarkov (PC) – Battlestate Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu Cầu tối thiểu

PROCESSOR

dual-core processor 2.4 GHz (Intel Core 2 Duo, i3), 2.6 GHz (AMD Athlon, Phenom II)

GRAPHICS

DX9 compatible graphics card with 1 GB memory

MEMORY

6 GB

DISK SPACE

from 8 GB

SYSTEM

Windows 7/8/10 (64 Bit)

OTHER

permanent connection to the Internet

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Escape From Tarkov (PC) – Battlestate Key”