Europa Universalis IV Steam Key

430.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Học 3 khía cạnh chính của việc quản lý một quốc gia ngày càng phát triển và mở rộng: chính trị, kinh tế và việc thực hiện chiến tranh kiểu cổ điển! Tất cả các phần này đều quan trọng như nhau để đạt được mục tiêu chiến lược, cả trong dài hạn và ngắn hạn…

 

Danh mục:

Mô tả sản phầm

Europa Universalis IV (PC) dành cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải xuống số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản số của sản phẩm.

Học 3 khía cạnh chính của việc quản lý một quốc gia ngày càng phát triển và mở rộng: chính trị, kinh tế và việc thực hiện chiến tranh kiểu cổ điển! Tất cả các phần này đều quan trọng như nhau để đạt được mục tiêu chiến lược, cả trong dài hạn và ngắn hạn. Hệ thống thương mại mới xuất hiện trong trò chơi liên quan đến việc sử dụng thương nhân để ảnh hưởng và điều hướng dòng chảy chung của hàng hóa và tài nguyên.

Tích luỹ sự thống trị kinh tế trên tất cả các tuyến đường thương mại, cân bằng sức mạnh quân sự và đưa ra một số quyết định khó khăn.

Hai chế độ chiến dịch khác nhau

Chơi ở chế độ chơi một người hoặc chọn một chiến dịch chơi nhiều người chơi. Cả hai chế độ đều cung cấp một số điểm khởi đầu lịch sử ưa thích cũng như khả năng tùy chỉnh thời gian bắt đầu của riêng bạn.

Chế độ nhiều người chơi được hỗ trợ bởi Steamworks, làm cho nó rất ổn định. Hỗ trợ trên Steam cũng cung cấp dễ dàng truy cập vào các mod.

Europa Universalis IV Steam Key Toàn Cầu

Europa Universalis IV Steam Key Toàn Cầu

Tự mình là một nhà lãnh đạo thông minh

Kiểm soát bất kỳ quốc gia nào tồn tại trong các kịch bản thời gian khác nhau, được cung cấp bởi chiến dịch chiến lược toàn cầu của trò chơi dành cho người chơi một mình. Mọi quốc gia đều chính xác lịch sử. Bạn sẽ cần phải kết hợp sự tinh vi của chính trị, kinh tế và quân sự để chỉ đạo quốc gia của bạn lên cấp bậc quyền lực và uy prestige, trong bối cảnh của lịch sử thế giới. Sự kiện và nhân vật lịch sử đóng vai trò quan trọng trong suốt chiến dịch, nhưng chúng không hạn chế bạn vào hướng cụ thể như nó có thể gợi ý. Thay đổi lịch sử bất cứ điều gì bạn muốn hoặc chơi nó qua cách chơi chính xác như lịch sử đã diễn ra. Đặt ra các mục tiêu riêng trong hội cát lịch sử, mở và linh hoạt trong tất cả các khía cạnh của việc ra quyết định và thực hiện chiến lược, một tính năng cốt lõi và quan trọng của trò chơi. Bắt đầu ở bất kỳ năm nào và các quốc gia, cũng như biên giới, sẽ thay đổi khi các năm này trôi qua.

Nhạc nền phức tạp & được điều chỉnh

Tận hưởng nhiều giờ chơi với âm nhạc nền phức tạp và hoành tráng.

Europa Universalis IV cung cấp sự tiến triển âm nhạc tốt khi bạn chơi qua các thời đại lịch sử khác nhau trong chiến dịch.

Hàng giờ chơi lôi cuốn không kể xiết

Về mặt hình thức, Europa Universalis là một trong những trò chơi chi tiết nhất cho đến nay. Trò chơi có bản đồ tinh vi của thế giới cũng như các môi trường khác nhau và sự thay đổi rõ rệt trong mùa phụ thuộc vào khu vực địa lý.

Europa Universalis IV Steam Key Toan Cau6Hơn 30 chế độ bản đồ

Chế độ bản đồ chính trị cho phép bạn nhìn thấy biên giới của các quốc gia được định rõ bằng màu sắc riêng biệt. Chế độ bản đồ địa hình cho bạn thấy quốc gia và thời tiết hiện tại, vì vậy khi đông đến, bạn sẽ thấy nó được đánh dấu trên bản đồ. Mũi tên đặc biệt cho thấy tuyến đường thương mại, chế độ bản đồ hoàng gia đại diện cho biên giới của Đế quốc La Mã Thần thánh, chế độ bản đồ nổi dậy cho thấy nguy cơ nổi dậy của các quốc gia cụ thể và chế độ bản đồ tôn giáo cho thấy tôn giáo của mỗi quốc gia. Còn rất nhiều chế độ bản đồ khác mà bạn có thể sử dụng trong quá trình chơi.

Tính năng chính:

  • Một trò chơi chiến lược toàn cầu trong lịch sử
  • Các quốc gia chính xác lịch sử: chơi với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới hiện đang cư trú trong khoảng thời gian từ năm 1444 đến năm 1821
  • Chế độ chơi một người và nhiều người chơi để lựa chọn
  • Tìm các chiến lược khác nhau cho kinh tế, thương mại và chiến tranh
  • Thời tiết và mùa khác nhau
  • Các chế độ bản đồ khác nhau: hơn 30 chế độ bản đồ khả dụng

Ngày phát hành: 2013-08-13

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Europa Universalis IV Steam Key Toàn Cầu. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Europa Universalis IV Steam Key Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Pentium IV 2,4 GHz / AMD Athlon 3500+

ĐỒ HỌA

512 MB VRAM – NVIDIA GeForce 8800 / ATI Radeon X1900

KÝ ỨC

RAM 2GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

2GB HD

HỆ THỐNG

XP/Vista/Windows 7/Windows 8

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Europa Universalis IV Steam Key”