F1 2018 Steam Key

370.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

F1 2018 hiện là bộ mô phỏng đua xe F1 chính xác và thực tế nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Với đồ họa tuyệt vời và nhiều nội dung hấp dẫn, trò chơi được phát triển và xuất bản bởi Codemasters sẽ không biến bạn thành tay đua F1 thực thụ, nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy như một trong họ. Nhờ việc sử dụng Engine Ego độc đáo, trò chơi này là một bước tiến so với các trò chơi đua xe khác. Hơn nữa, F1 2018 tiếp tục truyền thống cho phép người chơi lái các chiếc xe cổ điển, mang đến cho bạn 8 chiếc xe cổ điển mới (ngoài 12 chiếc từ các phiên bản trước, được thực hiện ở đây), chẳng hạn như Williams FW25 hoặc Lotus 79.

key F1 2018

Game F1 2018

Lối chơi

Game F1 2018

key game F1 2018

Không có gì đáng ngạc nhiên khi lối chơi trong F1 2018 chủ yếu dựa trên đua xe. Bạn có thể tận hưởng trò chơi trong chế độ chơi đơn hoặc nhiều người chơi, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Đua xe trong trò chơi được phát triển tốt với hệ thống vật lý và xử lý được cập nhật. Trong F1 2018, có nhiều tùy chọn mà bạn có thể điều chỉnh để làm cho trò chơi của bạn trở nên hợp với loại hình giả tưởng hoặc mô phỏng.

Chế độ chơi

Mua key F1 2018

Game F1 2018

Chế độ chơi đơn người cung cấp cho bạn một chiến dịch được phát triển tốt, trong đó bạn bắt đầu như một tay đua mới và tiến lên trên bảng xếp hạng để cuối cùng trở thành nhà vô địch. Hơn nữa, ở đầu trò chơi, bạn có thể chọn đối thủ của mình, người sẽ liên tục theo dõi tiến trình của bạn và trở thành đối thủ lớn nhất của bạn. Khía cạnh thú vị nhất của chế độ sự nghiệp chính là sự thay đổi của quy tắc đua xe trong mùa giải tiếp theo. Điều này làm cho trò chơi trở nên đa dạng, phức tạp và không thể dự đoán. Hơn nữa, nó trung thực với thực tế F1.
Những thay đổi như vậy thường làm thay đổi sự cân bằng quyền lực giữa các đội và tay đua. Trong thực tế, một trong những thay đổi như vậy đã dẫn đến sự thống trị của Ferrari trong vài năm. Trong suốt sự nghiệp, tay đua cũng sẽ tham gia vào các cuộc phỏng vấn, mà sẽ định hình tính cách của anh và quan điểm của người hâm mộ về anh. Chế độ ngoại tuyến cũng cho phép bạn tận hưởng các phiên tập luyện. Nhờ điều này, bạn sẽ có cơ hội làm sáng bóng kỹ năng của mình.

Mua key game F1 2018

Game F1 2018

Chế độ nhiều người chơi là nơi trò chơi video này thực sự tỏa sáng. Bạn có thể tham gia vào các cuộc đua với người chơi khác ở cả chế độ xếp hạng và chế độ không xếp hạng. Trong chế độ xếp hạng, bạn sẽ nhận được điểm khi chiến thắng và mất điểm khi bạn thất bại. Nó sử dụng hệ thống ELO tiêu chuẩn, giúp bạn thường sẽ được đặt trong các trò chơi với những người có cùng trình độ kỹ năng. Bạn cần xây dựng bằng lái siêu cấp của mình thông qua đua xe để trở thành tay đua tốt hơn. Bạn cũng có thể thách thức bạn bè của mình.

Phản ứng

Game F1 2018

Game F1 2018

Các đánh giá về trò chơi F1 2018 cho PC chủ yếu là tích cực. Người hâm mộ thường nhấn mạnh sự nghiệp thú vị và vật lý tuyệt vời của trò chơi. Sự cải thiện về trí tuệ nhân tạo cũng đã được khen ngợi. Trò chơi đã đạt được thành công lớn về mặt thương mại và phê bình, đặc biệt tại Vương quốc Anh.

Đặc điểm chính:

  • Trò chơi đua xe F1 thực tế nhất cho đến nay.
  • Hệ thống đua xe phức tạp và động đa dạng.
  • Sự kết hợp tốt giữa trò chơi mô phỏng và trò chơi giả tưởng.
  • Tạo đối thủ của bạn trong chế độ chiến dịch.
  • Tận hưởng nhiều chiếc xe cổ điển.
  • Tham gia vào các cuộc thi nhiều người chơi và thách thức bạn bè của bạn.
  • Ngày phát hành: 24-08-2018

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i3 2130 or AMD FX 4300 đề xuất Intel Core i5 8600K or AMD Ryzen 5 2600X
Đồ họa: Nvidia GT 640 or AMD HD 7750 đề xuất Nvidia GTX 1060 or AMD RX 580
Ram: 8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 50 GB
Hệ thống: 64bit Versions of Windows 7, Windows 8, Windows 10
Khác: soundCard: DirectX Compatible Soundcard, directx: Version 11

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “F1 2018 Steam Key”