Fallout 76 (PC) – Steam Key

540.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Bethesda Game Studios, nhà sáng tạo từng đoạt giải thưởng của Skyrim và Fallout 4, chào mừng bạn đến với Fallout 76, phần tiền truyện trực tuyến nơi mọi người sống sót đều là người thật. Làm việc cùng nhau – hoặc không – để tồn tại. Dưới sự đe dọa …

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bethesda Game Studios, những người sáng tạo đã đoạt giải cho Skyrim và Fallout 4, chào mừng bạn đến với Fallout 76, tạo điều kiện trước trò chơi trực tuyến nơi mọi con người còn sống sót đều là người thật.

Hợp tác cùng nhau – hoặc không – để tồn tại. Dưới sự đe dọa của sự diệt vong hạt nhân, bạn sẽ trải nghiệm thế giới lớn nhất, đa dạng nhất từng được tạo ra trong vũ trụ Fallout huyền thoại. Fallout 76 sẽ được phát hành trên Xbox One, PlayStation 4 và PC vào ngày 14 tháng 11 năm 2018.

Ngày giải phóng, năm 2102. Hai mươi lăm năm sau khi bom rơi, bạn và những người cư trú trong Hang Động của bạn – được chọn từ những người tốt và sáng sủa nhất của quốc gia – nổi lên trong nước Mỹ hậu hạt nhân. Chơi một mình hoặc hợp nhất lại khi bạn khám phá, tìm nhiệm vụ, xây dựng và chiến thắng trước những mối đe dọa lớn nhất của sa mạc.

Fallout 76 (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Fallout 76 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

BẠN SẼ XUẤT HIỆN

Chơi đa người cuối cùng đã đến với thế giới RPG mở rộ của Bethesda Game Studios. Tạo nhân vật của bạn với hệ thống S.P.E.C.I.A.L. và điều hành con đường riêng của bạn trong một sa mạc mới và hoang dã với hàng trăm địa điểm. Cho dù bạn hành trình một mình hay cùng bạn bè, một cuộc phiêu lưu Fallout mới và độc đáo đang chờ đợi.

  • MOUNTAIN SPLENDORLAND
    Công nghệ đồ họa, ánh sáng và cảnh quan hoàn toàn mới mang đến sáu vùng địa phương của miền West Virginia. Từ rừng Appalachia đến những đồng cỏ màu đỏ độc hại của Cranberry Bog, mỗi vùng đều mang theo những rủi ro và phần thưởng riêng của nó. Mỹ hậu hạt nhân chưa bao giờ trông đẹp đến thế!
  • GIẤC MƠ MỚI CỦA NGƯỜI MỸ
    Sử dụng nền tảng Xây dựng và Lắp ráp Di động (C.A.M.P.) hoàn toàn mới để xây dựng và chế tạo ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. C.A.M.P. của bạn sẽ cung cấp nơi trú ẩn, cung cấp và an toàn cần thiết. Bạn còn có thể mở cửa hàng để trao đổi hàng hóa với những người sống sót khác. Nhưng hãy cẩn trọng, không phải ai cũng sẽ thân thiện như vậy.
  • SỨC MẠNH CỦA NGUYÊN TỬ
    Tự mình hoặc cùng các người sống sót khác để mở khóa quyền truy cập vào vũ khí cuối cùng – Tên lửa Hạt nhân. Sự phá hủy này cũng tạo ra một vùng cấp độ cao với nguồn tài nguyên quý và giá trị. Bạn có bảo vệ hay phóng thích sức mạnh của nguyên tử? Sự lựa chọn thuộc về bạn.

Ngày phát hành: 2018-11-14

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề xuất cho Fallout 76 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu. Lưu ý rằng do sự thay đổi về lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Fallout 76 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Windows 7/8.1/10 (phiên bản 64-bit)

ĐỒ HỌA

NVIDIA GTX 780 3GB /AMD Radeon R9 285 2GB hoặc tương đương

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 80 GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8.1/10 (phiên bản 64-bit)

Yêu cầu đề xuất

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i7-4790 3,6 GHz /AMD Ryzen 5 1500X 3,5 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GTX 970 4GB /AMD R9 290X 4GB

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 80 GB

HỆ THỐNG

Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 (phiên bản 64 bit)

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Fallout 76 (PC) – Steam Key”