Far Cry 5 Ubisoft Connect Key TOÀN CẦU

600.000

Nền tảng: Ubisoft Connect
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chú ý! Sản phẩm này có khóa vùng và KHÔNG THỂ kích hoạt ở các quốc gia sau:

Hoa Kỳ, Canada, American Samoa, Puerto Rico, Quần đảo Virgin Mỹ, Belize, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Nicaragua, Panama, Bahamas, Ecuador, Colombia, Venezuela, Peru, Chile, Uruguay, Paraguay, Argentina, Bolivia, Guyana, Suriname, Brazil và Mexico, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Ukraine, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Tajikistan, Turkmenistan, Uzbekistan, Nga, Trung Quốc chính thống.

Được tạo ra bởi Ubisoft Montreal và phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2018, Far Cry® 5 là phần thứ năm của loạt trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) bán chạy nhất. Trò chơi, giống như các phần trước đó, ấn tượng với đồ họa xuất sắc và một bản nhạc nền độc đáo, trong đó chúng ta có cả những bản nhạc nổi tiếng được biết đến từ các đài phát thanh và những bản sáng tác ban đầu.

Game Far Cry 5

Key Far Cry 5

Bản đồ trò chơi khá đơn giản. Người chơi được giới thiệu với một khu vực hoàn toàn mới có tên là Hope County, nơi có các cảnh đẹp đặc trưng cho tiểu bang Hoa Kỳ. Anh ấy có một nhiệm vụ cần thực hiện và chỉ có anh ấy quyết định cách anh ấy xử lí nó. Anh ấy sẽ được giúp đỡ bằng vũ khí và phương tiện mới, giúp anh ấy dễ dàng đi qua các khu rừng hoang dã, hồ và cánh đồng. Một điều mới mẻ thú vị trong trò chơi cần đề cập là sự thiếu vắng của tháp và bản đồ nhỏ. Từ nay trở đi, để tìm đường, người chơi phải sử dụng kỹ năng, điều này chỉ ra rằng những người tạo ra trò chơi đang tập trung vào việc tạo ra sự thực tế hơn và hơn nữa.

Gameplay và chế độ chơi

Mua Far Cry 5

Game Far Cry 5

Tương tự như các phần trước của loạt trò chơi, trong Far Cry 5, hành động được trình bày từ góc nhìn của người thứ nhất. Ngay từ đầu, người chơi tạo ra một nhân vật. Anh ấy có thể chọn cả ngoại hình và giới tính của mình. Sau đó, nhờ vào kinh nghiệm kiếm được trong trò chơi, anh ấy có thể phát triển những kỹ năng đặc biệt, rất hữu ích cho nhân vật của anh ấy, giúp anh ấy trong cuộc chiến mở với đối thủ, cũng như những người tập trung vào việc tiêu diệt đối thủ một cách tĩnh lặng. Điều thú vị trong Far Cry 5 là cũng như việc anh ấy có thể hoàn thành trò chơi không chỉ một mình mà còn cùng với một người chơi khác. Chế độ hợp tác (co-op) được giới thiệu bởi người tạo ra bao gồm toàn bộ chiến dịch và tất cả các hoạt động phụ.

Cốt truyện

Mua Far Cry 5

Game Far Cry 5

Hành động trong Far Cry 5 diễn ra ở Hope County huyền thoại tại tiểu bang Montana của Hoa Kỳ. Tại đó, người chơi vào vai một cảnh sát nam hoặc nữ, nhiệm vụ của anh ấy là khám phá và tiêu diệt một thế giới tôn thờ tôn giáo độc đoán. Ở đầu băng đảng đứng Joseph Seed, cách ứng xử một cách tàn nhẫn với những người mà anh ta coi là kẻ thù. Tuy nhiên, trước khi người chơi đối phó với anh ta, anh ấy phải giải phóng ba khu vực chính của Hope County, được quản lý bởi hai anh em và nữ nửa chị em của kẻ thù chính. Tất nhiên, nên thêm rằng người chơi không chỉ làm việc một mình mà còn luôn có thể tính đến sự giúp đỡ từ các nhân vật gặp trong trò chơi, như xạ thủ Grace Armstrong, phi công Nick Rye, phi công trực thăng Adelaide Drubman và Hurk Drubman Jr., người được biết đến từ các phần trước của loạt trò chơi.

Đón nhận

Key Far Cry 5

Game Far Cry 5

Far Cry 5 đã nhận được đánh giá tích cực. Trước hết, người chơi đã thích thế giới mở mà trò chơi cung cấp và sự hiện diện của nhiều kẻ thù và đồng minh. Đối với đa số người chơi, ưu điểm chính là sự tự do lớn trong việc tấn công đối thủ và những vụ nổ mạnh mẽ trước bối cảnh thiên nhiên tráng lệ. Người chơi cũng đã đánh giá cao nhiều yếu tố khác của trò chơi như bản đồ lớn, nhiệm vụ hấp dẫn, âm nhạc tuyệt vời, khả năng tìm kiếm những ngôi nhà bỏ hoang trong rừng và các nhà máy, cũng như sự hiện diện của một nhân vật phản diện hấp dẫn, thông minh. Ngoài ra, theo các nhà đánh giá, cũng xứng đáng được khen ngợi là các tham khảo về văn hóa và kiểu mẫu Mỹ, cũng như hệ thống tiếp cận nhiệm vụ từ những người tự do, đã được cải thiện so với các phần trước của loạt trò chơi.

Tính năng chính:

  • Thế giới mở rộng lớn để khám phá – toàn bộ Hope County ở Montana là thế giới mở lớn nhất trong lịch sử của loạt trò chơi Far Cry.
  • Chỉ có bạn quyết định bạn muốn đi đâu.Đánh bại Joseph Seed và thế giới của anh ấy – Joseph là một nhà lãnh đạo quyến rũ đã thuyết phục người khác rằng họ được Chúa chọn và anh ấy là một tiên tri. Là một cảnh sát, bạn phải bắt Joseph Seed.
  • Khám phá bằng cách đi trên bầu trời – thử một cách nhanh chóng để đến nơi đích của bạn bằng cách sử dụng máy bay là phương tiện di chuyển của bạn.
  • Chọn từ nhiều phương tiện giao thông – ngoài máy bay, bạn còn có thể lái xe ô tô, mô tô hoặc thuyền.
  • Ngày phát hành: 2018-03-27
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Far Cry 5 Ubisoft Connect Key TOÀN CẦU”