Far Cry 6 (PC) – Ubisoft Connect Key

565.000

Nền tảng: Ubisoft Connect

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo! Sản phẩm này bị khóa vùng và KHÔNG THỂ kích hoạt ở các quốc gia sau:

Hoa Kỳ, Canada, American Samoa, Puerto Rico, Quần đảo Virgin Hoa Kỳ, Belize, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Nicaragua, Panama, Bahamas, Ecuador, Colombia, Venezuela, Peru, Chile, Uruguay, Paraguay, Argentina, Bolivia, Guyana, Suriname, Brazil và Mexico, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Ukraine, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Tajikistan, Turkmenistan, Uzbekistan, Nga, Trung Quốc chính thống.

Far Cry 6

Far Cry 6

Lần này, đó là về một chế độ độc tài trong một thiên đàng. Nơi này dường như “đóng băng trong thời gian” vì người cai trị nghiêm khắc, Anton Castillo. Mục tiêu của ông là đưa Yara trở lại vị thế danh tiếng của nó. Tuy nhiên, ông sẽ không ngừng gì để thực hiện giấc mơ của mình.

Ông muốn con trai ông, Diego, đi theo ông trên con đường tàn nhẫn để chiếm quyền kiểm soát hoàn toàn đảo. Bầu không khí rất áp lực, vì vậy cuộc cách mạng là không thể tránh khỏi. Chơi với tư cách là Dani Rojas, một công dân của Yara và một người nổi dậy đang chiến đấu vì tự do. Mục tiêu cuối cùng của họ là giải phóng quê hương của họ.

Lối chơi

Như thường lệ của loạt trò chơi, Far Cry mới sẽ chào đón người chơi bằng một loạt vũ khí mới và hàng loạt tùy chỉnh. Gắn các mod và nâng cấp mới trong một phong cách rất Far Cry mà bạn yêu thích – ngắm làm từ hộp lon trống, súng bắn đinh, bắn đĩa và nhiều hơn nữa.

Đừng quên về phương tiện di chuyển của bạn. Lái xe ô tô hoặc thậm chí là một con ngựa (điều này là mới mẻ trong toàn bộ loạt trò chơi) và khám phá thủ đô lớn của Esperanza, được người dân địa phương gọi là “Lâu đài sư tử”.

Far Cry 6 PC Ubisoft Connect Key Toan Cau10Đẹp như luôn luôn

Điều đặc trưng của Far Cry của Ubisoft là môi trường chi tiết, mô hình nhân vật thiết kế tốt và các hoạt cảnh xuất sắc. Đơn giản, đồ họa trong Far Cry 6 sẽ không làm bạn thất vọng. Trải nghiệm cuộc sống của một thủ đô lớn như chưa bao giờ trước đây, với các con đường bẩn bẩn đầy công dân đa dạng và cuộc cách mạng đang nổ ra khắp nơi.

Bạn không đơn độc trong cuộc chiến của mình

Far Cry 6 cho phép bạn mời bạn của bạn tham gia cùng bạn trong cuộc chiến giành tự do cho Yara. Trong một tình huống như vậy, trò chơi rất giống với các phiên bản trước đó của nó, Far Cry New Dawn và Far Cry 5.

Một tính năng tương tự khác là khả năng thuê một khẩu súng để thuê – một số người nổi dậy chỉ cần chờ bạn gọi họ để được giúp đỡ. Bạn cũng có thể có một con vật cưng, ở đây được gọi là Amigos. Chó Chorizo và mèo Champagne sẽ vui vẻ tham gia nếu bạn cần chúng.

Tính năng chính

  • Một thành công lớn khác từ Ubisoft – Far Cry 6 chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ nó.
  • Xung đột chính trị đầy thú vị – ngăn chặn Anton Castillo khỏi việc nắm quyền tối thượng và tối cao trên Yara.
  • Một lần nữa, có quyền truy cập vào một loạt lựa chọn vũ khí – AK47 tiêu chuẩn, hoặc một cái gì đó phức tạp hơn, như một bộ phát đĩa?
  • Chọn giới tính của bạn vì Dani Rojas có thể là nam hoặc nữ – việc lựa chọn này có thể ảnh hưởng đến một số khía cạnh của trò chơi của bạn.
  • Trải nghiệm đồ họa đẹp và đắm chìm trong cuộc sống của Esperanza, thủ đô của Yara, đang đổ máu của những người nổi dậy.

Ngày phát hành: 2021-10-07

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề xuất cho khóa Ubisoft Far Cry 6 – Kết nối Ubisoft Key – Toàn cầu. Do thay đổi trong lập trình có thể làm thay đổi yêu cầu hệ thống tối thiểu cho khóa Ubisoft Far Cry 6 – Kết nối Ubisoft Key – Toàn cầu theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

TBA

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Far Cry 6 (PC) – Ubisoft Connect Key”