Farming Simulator 22 Platinum Edition (PC) – Steam Key

700.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Farming Simulator 22 – Platinum Edition

  • Mở rộng Farming Simulator 22 – Platinum Farming Simulator 22 là một trò chơi mô phỏng/quản lý đang phát triển bởi Giants Software. Trong FS22, người chơi sẽ có cơ hội đảm nhận vai trò của một người nông dân hiện đại, trồng cây, nuôi thú và quản lý một hoạt động nông nghiệp thành công. Trò chơi có hơn 400 loại thiết bị nông nghiệp mà người chơi có thể đầu tư, bao gồm các thương hiệu phổ biến nhất. Một tính năng mới trong trò chơi là sự thay đổi mùa động, sẽ yêu cầu người chơi điều chỉnh chiến lược của họ để phù hợp với thời tiết thay đổi. Farming Simulator 22 đã được đón nhận tích cực ban đầu.
  • Thưởng thức niềm vui của việc xem mọi thứ phát triển Tính năng chơi chính của loạt trò chơi Farming Simulator là, tất nhiên, nông nghiệp. FS22 không khác biệt, đưa ra cho người chơi các hình thức khác nhau của nhánh kinh tế sinh lời đó. Người chơi có thể chọn trồng cây, nuôi thú hoặc thử tài với ngành lâm nghiệp – Farming Simulator 22 mở ra thế giới rộng lớn của nông nghiệp cho người chơi, để họ thưởng thức niềm vui khi thấy công sức của họ được đền đáp trong các cánh đồng màu vàng óng, khu rừng trẻ hoặc nhiều đàn gia súc.
Farming Simulator 22 Platinum Edition

Farming Simulator 22 Platinum Edition

  • Đầu tư vào thiết bị cao cấp Chìa khóa để vận hành một doanh nghiệp nông nghiệp thành công là chọn đúng thiết bị. Trong Farming Simulator 22, người chơi có thể lựa chọn từ hơn 400 công cụ có thể được sử dụng để tối ưu hóa sản xuất của trang trại của họ. Thiết bị nông nghiệp của trò chơi trung thực đại diện cho các công cụ được sử dụng bởi những người nông dân thực tế và bao gồm các thương hiệu phổ biến như John Deere, Massey Ferguson, CLAAS và nhiều thương hiệu khác. Hãy lựa chọn các công cụ của bạn một cách khôn ngoan để đảm bảo trang trại của bạn sẵn sàng cho mùa bận rộn.
  • Đối mặt với thách thức của nông nghiệp hiện đại Các nhà phát triển của FS22 đã đảm bảo bao gồm tất cả các thách thức mà người nông dân hiện đại phải đối mặt trong công việc của họ để hoàn toàn đắm chìm người chơi trong thế giới của trò chơi. Thách thức chính mà người chơi có thể gặp phải trong Farming Simulator 22 sẽ là mô phỏng mùa động. Thời tiết thay đổi sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng – cái nóng gay gắt của mùa hè có thể khiến chúng héo rũ, trong khi mưa mùa thu dày đặc sẽ cuốn trôi các cây mầm. Việc biết sử dụng những công cụ nào để đối phó với những điều kiện này sẽ quan trọng đối với sự thành công của trang trại của người chơi.

Farming Simulator 22 Platinum Edition PC Steam Key Toan Cau5Phản ứng Phản ứng ban đầu đối với Farming Simulator 22 chủ yếu là tích cực. Các nhà đánh giá khen ngợi bối cảnh được lấy cảm hứng từ miền quê Pháp trong trò chơi, sự thực tế gia tăng làm cho nông nghiệp trở nên chính xác hơn, cũng như điều kiện thời tiết biến đổi thêm vào trải nghiệm đầy đủ hơn khi làm việc trong ngành nông nghiệp đầy thách thức.

Tính năng chính

  • Quản lý doanh nghiệp nông nghiệp ở trái tim của miền quê Pháp.
  • Nuôi thú, trồng cây và chứng kiến sức mạnh của thiên nhiên đang hoạt động.
  • Đầu tư vào các công cụ sẽ giúp trang trại của bạn thịnh vượng.
  • Đối mặt với các điều kiện thời tiết đầy thách thức trong suốt các mùa động thay đổi.
  • Hợp tác với bạn bè và điều hành trang trại cùng nhau trong chế độ chơi nhiều người trực tuyến.

Ngày phát hành: 2022-11-15

Yêu cầu hệ thống Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho Farming Simulator 22 Platinum Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do thay đổi tiềm năng trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Farming Simulator 22 Platinum Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-3330 hoặc AMD FX-8320 trở lên

ĐỒ HỌA

GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon R7 265 trở lên (VRAM tối thiểu 2GB)

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 35 GB

HỆ THỐNG

Trang chủ Windows 10 (x64)

KHÁC

Các yêu cầu hệ thống này không thể bao gồm tất cả các cấu hình hệ thống có thể có nên các sự cố có thể xảy ra làm tránh hoặc ảnh hưởng đến chức năng trong một số trường hợp.

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-5675C hoặc AMD Ryzen 5 1600 trở lên

ĐỒ HỌA

GeForce GTX 1060 hoặc Radeon RX 570 trở lên (tối thiểu 6GB VRAM)

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 35 GB

HỆ THỐNG

Trang chủ Windows 10 (x64)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Farming Simulator 22 Platinum Edition (PC) – Steam Key”