Five Nights at Freddy’s: Security Breach (PC) – Steam Account

380.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Five Nights at Freddy’s: Security Breach

Cảnh báo! Đây không phải là một mã số kỹ thuật số và không thể được kích hoạt trên tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.

Sau khi hoàn thành việc mua sắm, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và một địa chỉ email được gán cho nó.

Five Nights at Freddy's: Security Breach

Five Nights at Freddy’s: Security Breach

Thông tin đăng nhập liên quan có thể thay đổi sau khi đăng nhập.

Five Nights at Freddy’s: Security Breach là một trò chơi kinh dị sinh tồn dành cho một người chơi do Steel Wool Studios phát triển và được phát hành nhờ ScottGames vào năm 2021 cho PC, PS4 và PS5. Hãy vào vai Gregory – một cậu bé bị mắc kẹt trong Mega Pizza Plex phải sống sót và tìm cách thoát khỏi đó. Nhưng liệu cậu ấy có thể vượt qua được với những nhân vật đáng sợ nhất trong loạt trò chơi đáng sợ này đang theo sát từng bước đi của mình?

Five Nights at Freddy's: Security Breach

Five Nights at Freddy’s: Security Breach

Cốt truyện
Các trung tâm mua sắm có vẻ tối tăm vào buổi tối, nhưng tối tăm nhất trong số họ chính là Freddy Fazbear’s Mega Pizza Plex. Mọi góc tối có thể ẩn chứa một hiểm nguy tử vong, vì vậy tốt nhất là chạy càng sớm càng tốt. Vậy nên, Gregory trẻ tuổi có cơ hội để sống sót trong tình huống kinh khủng này không?

Lối chơi
Hãy vào vai một cậu bé bị mắc kẹt trong một trung tâm mua sắm lớn. Nghe có vẻ vui, phải không? Tuy nhiên, bạn sẽ thay đổi quan điểm khi bạn biết đến những con robot giết người như Montgomery Gator hoặc Glamrock Chica. Đừng để sự sợ hãi chi phối và hãy thay đổi vị trí của bạn thường xuyên để không bao giờ rơi vào tay keo kiệt của họ!

May mắn thay, bạn có nhiều lựa chọn trong trò chơi video FNAF Security Breach này. Trung tâm mua sắm có hàng loạt nơi trú ẩn và những trò chơi thú vị! Khám phá khu vực, ẩn náu, tránh xa animatronics và khám phá các địa điểm mới. Hãy để tưởng tượng của bạn tự do! Trò chơi kinh dị sinh tồn này không chỉ đơn giản là chạy trốn – bạn luôn có thể xây dựng những chướng ngại vật hoặc bẫy khôn ngoan để ngăn kế hoạch của đối thủ. Làm cho họ bất ngờ với sự sáng tạo của bạn và làm mọi thứ để thoát khỏi đó. Chính Freddy Fazbear chính sẽ đến giúp bạn! Và bạn có thể thu thập nhiều vật phẩm quý giá trong kho của bạn mà bạn có thể sử dụng một cách thành công để tránh xa cuộc đối đầu. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Five Nights at Freddy's: Security Breach

Five Nights at Freddy’s: Security Breach

Đặc điểm chính

Hãy vào vai Gregory trẻ tuổi và đối mặt với robot giết người.
Khám phá một trung tâm mua sắm lớn để khám phá những địa điểm mới.
Tránh đối đầu với kẻ thù và trú ẩn.
Tạo ra các chiếc bẫy thông minh và sử dụng các chướng ngại vật để làm cho việc thoát khỏi trở nên dễ dàng hơn.
Tìm kiếm các trò chơi thú vị và những nơi bất ngờ.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho Five Nights at Freddy’s: Security Breach (PC) – Steam Account – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Five Nights at Freddy’s: Security Breach (PC) – Steam Account – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Windows Minimum:

  • CPU: AMD Ryzen 5 3600, Core i5 6600K
  • GPU: Nvidia GeForce GTX 1050 Ti
  • RAM: 8 GB
  • OS: Windows 10 (64-bit)
  • Storage: 80 GB available space

Recommended:

  • CPU: AMD Ryzen 7 2700X, Intel Core i7 4790
  • GPU: (No specific GPU mentioned)
  • RAM: 16 GB
  • OS: Windows 10 (64-bit)
  • Storage: 80 GB available space
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Five Nights at Freddy’s: Security Breach (PC) – Steam Account”