Football Manager 2023 (PC) – Steam Key

2.475.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Vươn tới các vì sao – xây dựng một đội bóng trong mơ, thống trị các đối thủ của bạn và vươn lên dẫn đầu! Trải nghiệm một sự nghiệp thú vị và dẫn dắt đội của bạn đến với sự vĩ đại tại UEFA Champions League! Trở thành người quản lý giỏi nhất thế giới có …

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Phiên bản mới nhất trong dòng sản phẩm Football Manager mang đến nhiều nâng cấp và cải tiến trong khi vẫn giữ nguyên lối chơi cốt lõi mà ai cũng biết và yêu thích. Một lần nữa, người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm sự nghiệp làm HLV của một đội bóng đá. Tìm kiếm tài năng mới, phát triển chiến lược và chiến thuật để làm bất ngờ các CLB khác và giành được tình cảm và ủng hộ từ người hâm mộ chỉ là một số trong những nhiệm vụ của một người quản lý. Không ai nói đó là một công việc dễ dàng, nhưng chắc chắn là hứng thú!

Football Manager 2023 PC Steam Key Toan Cau2Gameplay

Điều đầu tiên bạn cần trong Football Manager 2023 là tất nhiên là quản lý một câu lạc bộ. Việc tạo ra một đội bóng là một nhiệm vụ tinh tế và đòi hỏi tính linh hoạt. Bạn có thể dựa vào những ngôi sao bóng đá nổi tiếng hoặc quyết định mạo hiểm với những cầu thủ trẻ triển vọng và tạo ra những ngôi sao bằng chính tay mình! Đầu tư vào đội ngũ huấn luyện và để những tài năng trẻ tỏa sáng! Bạn cũng có thể kết hợp cả hai. FM23 cung cấp nhiều tùy chọn khi tuyển mộ cầu thủ mới, bao gồm tìm kiếm tốt hơn, cuộc họp tuyển dụng và quan hệ với đại lý của cầu thủ! Với một chút trực giác và thông tin tốt, bạn có thể dự định tương lai của đội bóng của mình!

Hãy thay đổi chiến lược và chiến thuật của bạn một cách không thể đoán trước để bất ngờ và vượt qua đối thủ. Bạn sẽ cần một số giải pháp phi thường vì mô phỏng của các HLV trí tuệ nhân tạo đã được cải tiến đáng kể và hiện tại chúng là thông minh nhất trong cả loạt game! Đó là một trải nghiệm thực tế sẽ thử thách sự thông minh và kỹ năng lập kế hoạch của bạn. Và nói về tính thực tế, bạn cũng có thể tận hưởng một loạt các hoạt hình mới cùng với cải tiến cách cánh và double pivot hoạt động!

FM 23 tactics

Thành công trong EFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Europa Conference League! Và trong tương lai, bạn có thể tham gia vào UEFA Women’s Champions League! Đó là một thành tựu đã thực sự cạnh tranh với những đội bóng hàng đầu châu Âu. Hãy cho thấy kỹ năng không hoà compromise của bạn và dẫn dắt đội bóng của bạn đến vinh quang và danh tiếng!

Football Manager 2023 (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Football Manager 2023 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Bạn sẽ cần đáp ứng kì vọng của cả ban quản trị và người hâm mộ trung thành. Hệ thống Supporter Confidence sẽ giúp bạn gần gũi hơn với người hâm mộ câu lạc bộ hơn bao giờ hết!

Cuối cùng, bạn có thể thưởng thức thành công của mình và cảm thấy tự hào hơn về những thành tựu của bạn nhờ vào Timeline Quản lý Động đang tới. Với công việc không thể đoán trước và thường xuyên hỗn loạn của một HLV bóng đá, dễ dàng để mất những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng khen của bạn. Nhưng với hệ thống mới này, bạn có thể trở lại và thưởng thức chúng bất cứ lúc nào bạn muốn!

Các tính năng chính

  • Trí tuệ nhân tạo cải tiến sẽ mang đến cho bạn một cuộc cạnh tranh đáng hài lòng
  • Cải tiến đáng kể và nhiều tính năng mới
  • EFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Europa Conference League cũng như kế hoạch UEFA Women’s Champions League
  • Các hoạt hình mới và thay đổi trong cách cánh và double pivot hoạt động
  • Timeline Quản lý Động sẽ cho phép bạn trở lại những khoảnh khắc yêu thích trong sự nghiệp của mình

Ngày phát hành: 2022-11-08

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề xuất cho Football Manager 2023 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu. Lưu ý rằng do sự thay đổi về lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Football Manager 2023 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 64 X2

ĐỒ HỌA

Intel GMA X4500, NVIDIA GeForce 9600M GT, AMD/ATI Mobility Radeon HD 3650

Bộ nhớ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 7 GB

HỆ THỐNG

Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Football Manager 2023 (PC) – Steam Key”