Forza Horizon 5 (Xbox Series X/S, Windows 10) – Xbox Live Key

1.100.000

Nền tảng: Xbox Live

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo! Chỉ hoạt động trong các khu vực được hỗ trợ bởi Xbox Live. Danh sách đầy đủ có tại đây.

Trò chơi này có thể chơi trên Windows 10, Xbox One và Xbox Series X/S. Phiên bản này được tối ưu hóa cho Xbox Series X/S và có thể có hiệu suất nâng cao so với các máy Xbox One.

Forza Horizon 5 là phiên bản mới nhất của loạt trò chơi mô phỏng lái xe thế giới mở được phát triển bởi Playground Games. Forza Horizon 5 mang đến trải nghiệm đua xe thế giới mở như chưa bao giờ. Những con đường của Mexico đang mở cửa cho bạn lái những chiếc xe tốt nhất trên thế giới. Hãy thăm các thành phố sôi động, khu rừng nhiệt đới tươi tốt và sa mạc khô cằn và trải nghiệm các điều kiện thời tiết thay đổi và cách chúng ảnh hưởng đến cuộc lái xe của bạn. Thấy mùa thay đổi xung quanh bạn khi bạn hoàn thành các cuộc đua và thách thức, hoặc lái xe một cách thoải mái và tận hưởng cảnh quan tại Mexico với đồ họa siêu chi tiết.

Forza Horizon 5 Xbox Series XS Windows 10 Xbox Live Key Toan Cau6Chào mừng bạn đến Mexico!

Giai đoạn mới của cuộc phiêu lưu ô tô của bạn là Mexico – đất nước nơi mặt trời cháy da ấm cả ngày và đam mê bùng lên vào ban đêm! Khám phá 11 hệ sinh thái của đất nước tuyệt đẹp này, từ sa mạc nóng đến rừng mưa ẩm và các con phố thành phố sôi động. Tham gia vào Liên hoan Horizon, cơ hội cho mọi tài xế thể hiện giá trị của họ trước sự cạnh tranh khốc liệt nhất. Trải nghiệm chế độ chiến dịch, thêm một chút huyền thoại vào trải nghiệm thông thường của Forza Horizon, trong đó người chơi gặp gỡ những nhân vật mới mà số phận của họ sẽ gắn liền với người chơi.

Gặp gỡ nhân vật mới – ngoại trừ và trực tuyến

Với chế độ chiến dịch mới của Forza Horizon 5 đi kèm những nhân vật mới. Các NPC xuất hiện trong nhiệm vụ Câu chuyện Horizon, nơi người chơi có thể xác định số phận của họ. Tuy nhiên, chế độ chơi đa người là nơi mà người chơi sẽ có thời gian vui vẻ nhất khi tương tác với nhau. Với nhiều loại cuộc đua và trò chơi mini mà người chơi có thể mời nhau tham gia, Forza Horizon 5 cung cấp không gian đa dạng để người chơi tạo ra trải nghiệm riêng của họ.

Đua xe dù trời nào

Các điều kiện thời tiết thay đổi là một khía cạnh quan trọng của gameplay Forza Horizon. Trong FH5, cuộc chiến không ngừng với Mẹ Thiên Nhiên trở lại, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Người chơi sẽ phải đối mặt với điều kiện thời tiết tùy thuộc vào hệ sinh thái mà họ đang ở. Đôi khi họ sẽ bất ngờ bởi mưa lớn có thể biến các con đường trong rừng nhiệt đới thành con sông bùn khó điều khiển. Đôi khi, người chơi sẽ lái xe ngay giữa một cơn bão cát. Đua xe trong những điều kiện đa dạng này chắc chắn sẽ đặt thử thách khả năng lái xe của người chơi.

Forza Horizon 5 Xbox Series XS Windows 10 Xbox Live Key Toan Cau10Trải nghiệm đồ họa hiện đại

Forza Horizon 5 tận dụng đầy đủ các tiến bộ công nghệ của các hệ máy console thế hệ hiện tại và máy tính hiện đại. Ở cài đặt độ phân giải cao nhất, các bức tranh tuyệt đẹp của Mexico được hiển thị ở độ phân giải 4K và chạy ở tốc độ 60 khung hình trên chế độ hiệu suất. Bạn có thể tận hưởng cảnh quan Mexico đẹp đẽ – rừng mưa, thị trấn và thành phố, sa mạc – với đồ họa chất lượng cao nhất, làm mờ ranh giới giữa trò chơi và thực tế.

Tính năng chính

  • Trải nghiệm thế hệ tiếp theo của loạt trò chơi đua xe Forza Horizon, với các tính năng gameplay mới và hình ảnh đẹp mắt
  • Đua xe trong thế giới mở của Mexico và trải nghiệm 11 hệ sinh thái khác nhau
  • Chứng kiến sự thay đổi của thời tiết xung quanh bạn – đối mặt với mưa lớn và cơn bão cát khổng lồ
  • Gặp gỡ nhân vật mới và xem câu chuyện của họ diễn ra trong chế độ Chiến dịch
  • Trải nghiệm các tính năng xã hội của Forza Horizon 5 và tham gia cùng người chơi trực tuyến tham gia vào các cuộc đua và trò chơi mini khác nhau

Ngày phát hành: 2021-11-09

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho Forza Horizon 5 (Xbox Series X/S, Windows 10) – Xbox Live Key – Toàn Cầu. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Forza Horizon 5 (Xbox Series X/S, Windows 10) – Xbox Live Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel i3-4170 @ 3.7GHz HOẶC Intel i5 750 @ 2.67GHz

ĐỒ HỌA

NVidia 650TI HOẶC AMD R7 250x

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 80 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 phiên bản 15063.0 trở lên

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Forza Horizon 5 (Xbox Series X/S, Windows 10) – Xbox Live Key”