From the Depths Steam Key

190.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Trong From the Depths, bạn có thể xây dựng và đảm nhận việc điều khiển cái nhìn từ góc nhìn người thứ nhất của tàu chiến, máy bay, tàu ngầm, con ngỗng khổng lồ kinh khủng, tàu vũ trụ, khinh khí cầu và nhiều thứ khác nữa! Trò chơi hiện đang trong giai đoạn alpha mở và bao gồm một loạt nội dung dành cho người chơi đơn:

Chế độ sáng tạo cho phép bạn thử nghiệm giới hạn của thiết kế của bạn và đảm bảo sự tiêu diệt toàn bộ đối thủ của bạn.

Chiến dịch diễn ra trên hàng trăm hòn đảo chống lại tám phe phái.

From the Depths Steam Key Toàn Cầu

From the Depths Steam Key Toàn Cầu

Chế độ Chuyện kể nơi bạn có thể (cuối cùng!) chơi 15 nhiệm vụ dưới hình hạt nhân của tám phe phái – một sự kết hợp tuyệt vời giữa chiến lược, thiết kế và các trận chiến điên rồ! Bảo vệ đội hạm của bạn khỏi những đợt tấn công của lực lượng đối phương trong một loạt thách thức vô cùng khó khăn mở khóa các thành phần mới.

Một yếu tố trò chơi đa người chơi và cộng tác mở rộng được dự định trong vài tháng tới!

Các tính năng chính:

Thiết kế và xây dựng đội hạm, pháo đài và cấu trúc của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Alpha hiện tại có 225 khối thành phần duy nhất, không tính 19 khối thành phần khác nhau để tạo ra tên lửa, tàu ngầm, bom sâu và bom.

Bầu trời là giới hạn, bạn có thể trang bị phương tiện của mình với – khẩu pháo, tia laser, mìn, bom, tên lửa, tàu ngầm, cấu trúc nước, động cơ phản lực, cánh, màng chất phản ứng, khí nóng, mỏ neo, máy tính điều khiển bắn, máy in bản thiết kế, robot sửa chữa, bơm không khí, khối điều khiển tự động và rất nhiều thứ khác nữa!

From the Depths Steam Key Toan Cau5Vật lý chân thực – mỗi khối bị phá hủy hoặc thêm vào đều ảnh hưởng đến tính năng, vật lý và kiểm soát của phương tiện. Kháng, động lực học in trọng, nâng đỡ, nổi và các khoang bị kín đáo đều được cập nhật dựa trên thiết kế của phương tiện của bạn và sự hỏng hóc bị hủy bỏ.

Ngày phát hành: 2014-08-07

Truy cập sớm: Có

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho From the Depths Steam Key GLOBAL. Do sự thay đổi tiềm năng trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho From the Depths Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ NHỚ

2 GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

400 MB

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “From the Depths Steam Key”