Gauntlet Slayer Edition Steam Key

188.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm:

Phiên bản Gauntlet Slayer Edition (PC) trên nền tảng Steam là sản phẩm tải về kỹ thuật số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Trò chơi được chơi bởi bốn người dưới dạng chơi chung trong chế độ trực tuyến hoặc cùng một địa phương. Người chơi có thể đối mặt với đám quái vật vô tận. Trò chơi kết nối trình tạo đường hầm với các yếu tố hoàn toàn mới mẻ khiến việc chơi trở thành một thách thức dễ chịu.

Trò chơi thú vị kết hợp với hành động vô tận

Game Gauntlet Slayer Edition

Key Gauntlet Slayer Edition

Trong trò chơi video này, người chơi có thể trở thành một trong bốn anh hùng như: Thor – Chiến binh, Thyra – Nữ thần chiến binh, Merlin – Pháp sư, Questor – Thần rừng. Mỗi người có kỹ năng và cách chơi riêng biệt. Người chơi có thể bò qua các hầm ngục để tìm vàng và chiến lợi phẩm để mở khóa một số hiện vật thần bí mang lại cho người chơi những khả năng mới mẻ và đầy chết người.

Nhưng hãy cẩn thận – những vật phẩm mạnh mẽ đó trong tay của một người sai lầm có thể gây hại cho nhân vật của bạn và đồng đội của anh! Trong trò chơi có bản đồ xác định và đám quái vật được tạo ra một cách tình cờ. Bạn cũng có thể gặp phải một số cái bẫy tinh vi và các boss huyền thoại. Ngoài ra, có khả năng gặp gỡ đồng minh. Sự gặp gỡ với các boss, cái bẫy, đám quái vật hoặc thậm chí cả một người bạn đồng hành có thể gây ra cái chết cho nhân vật của bạn. Bản đồ rất đơn giản và dựa trên biểu tượng, tương tự như Super Mario Bros. 3, ví dụ, nhưng chúng có nhiều mức độ đất đai.

Mua Gauntlet Slayer Edition

Key Gauntlet Slayer Edition

Bạn có thể chơi trong các chế độ mới được giới thiệu, như Chế độ Vô tận, nơi bạn chiến đấu với đám quái vật cho đến khi nhân vật của bạn chết. Trong lúc đó, bạn thu thập rất nhiều vàng. Chế độ mới khác là Đấu trường, là thách thức hàng ngày giúp người chơi kiếm thêm vàng và trang phục cho nhân vật của họ. Trong Gauntlet Slayer Edition, trận đấu đa dạng hơn bao giờ hết và cung cấp một số sức mạnh mới mẻ mà có thể thay đổi mỗi khi bạn mua một vũ khí mới.

Chơi chung với 4 người trong chế độ cộng tác đa người!

Key Gauntlet Slayer Edition

Game Gauntlet Slayer Edition

Vui vẻ cùng bạn bè của bạn, dù họ ở trên cùng một chiếc ghế sofa hay ở nhiều nơi trên thế giới khác nhau. Bây giờ bạn có thể cùng chơi – trong chế độ chơi chung đa người cùng một địa phương hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cuộc chiến vì vàng và vinh quang có thể khiến bạn bè biến thành kẻ thù. Ai sẽ giết nhiều quái vật nhất? Ai sẽ trở thành anh hùng cuối cùng? Lối chơi cốt lõi giống như trong trò chơi Gauntlet, nơi bạn phải đối mặt với đợt quái vật không giới hạn và tiến lên đến cấp độ với trận chiến với boss.

Có rất nhiều cấp độ boss mới đã được giới thiệu trong phiên bản này của trò chơi. Mỗi trận đánh mang lại cho bạn nhiều vàng hơn. Với một nhóm người chơi có kỹ thuật cao, cuộc phiêu lưu có thể kéo dài đến nhiều giờ! Bạn có thể thử thách bản thân để có được mọi vũ khí, khả năng, sức mạnh và mảng quần áo có thể làm cho việc chơi trò chơi trở thành một trải nghiệm dài hạn.

Đặc điểm chính:

 • Một cách tiếp cận mới mẻ đối với trò chơi kinh điển Gauntlet, trước đây là trò chơi máy arcade.
 • Phiên bản mới của trò chơi năm 2014.
 • Bốn anh hùng để lựa chọn.
 • Đối mặt với đợt quái vật.
 • Mức độ boss.
 • Các bẫy tinh vi và vũ khí mạnh mẽ.
 • Thu thập vàng và chiến lợi phẩm để mở khóa khả năng mới.
 • Bản đồ đơn giản, dựa trên biểu tượng.
 • Chế độ chơi đa người trực tuyến và cùng một địa phương.
 • Chơi cùng bạn bè trong chế độ cộng tác: số người chơi tối đa là 4.
 • Chế độ Vô tận cho phép nhân vật của bạn chiến đấu cho đến khi chết.
 • Chế độ Đấu trường cung cấp thách thức hàng ngày.
 • Ngày phát hành: 2014-09-23

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 2.4 GHz – Core 2 Duo / Athlon X2 đề cử: 2.4 GHz – Core 2 Duo / Athlon X2
Đồ họa: 512 MB VRAM – NVIDIA GeForce 9800 / ATI Radeon HD 2600 XT đề cử: 1 GB VRAM – NVIDIA 460 / AMD Radeon 5870
Ram: 4 GB RAM
Ổ đĩa trống: 2 GB HD
Hệ thống: Windows Vista / Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Gauntlet Slayer Edition Steam Key”