Ghostrunner Steam Key

333.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Ghostrunner là một trò chơi video parkour góc nhìn người thứ nhất phong cách cyberpunk cực khó khăn do studio Ba Le Chi tiết hơn và phát hành vào năm 2020 là một món quà thực sự dành cho tất cả mọi người, người đam mê về tốc độ và hành động. Với tư cách là Jack Ghostrunner, bạn đang chạy qua một thành phố được xây dựng trên các tầng của một tòa tháp khổng lồ bao quanh bởi tàn tích của nền văn minh nhân loại. Chỉ có bạn mới có thể lật đổ kẻ áp bức một cách thành công.

Câu chuyện

Game Ghostrunner

Key Ghostrunner

Với tư cách là người cuối cùng của Ghostrunners mất trí nhớ, bạn được hướng dẫn để thực hiện các mệnh lệnh của Kiến trúc sư – tâm trí được bảo tồn của người đã thiết kế Dharma Tower. Kiến trúc sư đã bị Mara phản bội, người đặt cho mình cái tên Người nắm chìa khóa, hiện đang cai trị thành phố, đưa nó đến sự phá hủy hoàn toàn. Các công dân nổi dậy nhưng thiếu khả năng để lật đổ bạo chúa. Bạn là người duy nhất có thể di chuyển cả trong thế giới vật lý và trong không gian mạng – và chỉ bạn mới là hy vọng cuối cùng của họ.

Lối chơi

Key Ghostrunner

Game Ghostrunner

Mục tiêu của bạn là leo lên Dharma Tower, tiếp cận Người nắm chìa khóa và sau đó đánh bại cô ấy. Trang bị với những khả năng siêu phàm, bạn sẽ khám phá thêm nhiều bí mật về thành phố, những người cư dân của nó và bản thân bạn trên đường đi.

Hãy chuẩn bị cho cuộc chiến cực kỳ nhanh trong một thế giới cyberpunk đầy ánh sáng neon. Trang bị một thanh kiếm katana, bạn sẽ chạy trên tường, thực hiện những động tác né tránh và nhảy lên độ cao. Hãy cẩn thận vì trong trò chơi video độc đáo này, bạn có thể giết đối thủ của mình bằng một đòn đánh duy nhất, nhưng bạn cũng có thể bị giết bằng cách tương tự.

Mua Ghostrunner

Game Ghostrunner

Bạn có thể mong đợi số lượng đối thủ nhiều hơn bạn, nhưng với tư cách là Ghostrunner cuối cùng, bạn vượt trội họ về kỹ thuật và kỹ năng. Là người duy nhất, bạn cũng có thể di chuyển trong không gian mạng, làm chậm thời gian trong trận chiến và sử dụng các kỹ thuật chiến đấu cho phép bạn loại bỏ kẻ thù từ xa. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ không chỉ có kiến thức về thế giới xung quanh mà còn mong đợi học được các kỹ năng và động tác mới.

Đón nhận

Bán Ghostrunner

Game Ghostrunner

Trò chơi được công bố vào năm 2019 và một năm sau đó, nó đã có sẵn một thời gian ngắn dưới dạng bản demo miễn phí trên Steam, và đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía người chơi. Hiện tại, có hàng nghìn người chơi đang hoạt động trong trò chơi cùng lúc trên Steam, và số lượng người xem trực tiếp trên các livestream lên đến 80.000 người. Khi ra mắt của nó diễn ra ngay trước ngày phát hành đã thông báo của Cyberpunk 2077 và cả hai trò chơi đều do các studio Ba Le Chi tiết hơn sáng tạo, trò chơi Ghostrunner đã được gọi là một giải thưởng an ủi cho những người chơi đang chờ đợi tựa đề của CD Projekt RED.

Đặc điểm chính:

  • Đảm nhận vai trò của Ghostrunner cuối cùng và làm sạch các con đường của thành phố đang chìm trong bạo lực và nghèo đói
  • Trải nghiệm công nghệ RTX đưa lối chơi lên một tầm cao mới của niềm vui
  • Xem xét tốc độ – chạy, leo, nhảy và đâm
  • Cảm nhận bầu không khí cyberpunk và sau thảm họa của một thành phố
  • Chinh phục đối thủ của bạn với một đòn đánh
  • Hãy để mình bị cuốn theo bởi hành động tốc độ cao trong thế giới vật lý và trong không gian mạng
  • Ngày phát hành: 2020-10-27

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel i3-2100 / AMD A8-5600k
Đồ họa: GeForce GTX 630 / Radeon HD 6570
Ram: 8 GB RAM
Hệ thống: WIN7-64 bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Ghostrunner Steam Key”