GhostWire: Tokyo (PC) – Steam Key

260.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm GhostWire: Tokyo

Chìa khóa Ghostwire Tokyo được thiết kế để đổi lấy trên nền tảng Steam.

GhostWire: Tokyo (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

GhostWire: Tokyo (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Ghostwire: Tokyo là một trò chơi hành động phiêu lưu từ năm 2022. Hãy đối mặt với những lực lượng siêu nhiên chết người và cứu thành phố trong cuộc phiêu lưu siêu nhiên góc nhìn người đầu tiên này. Trò chơi được khen ngợi bởi người chơi vì đồ họa đẹp mắt, âm nhạc tạo bầu không khí và thiết kế kẻ thù độc đáo.

Cốt truyện
Trò chơi phiêu lưu dành cho một người chơi này sẽ đưa bạn đến thành phố Tokyo bị hoang tàn. Tất cả các cư dân của nó đều biến mất một cách bí ẩn và Những Người Thăm (những linh hồn ma quái không tự nhiên) đã tận dụng cơ hội và xâm chiếm thành phố. Hãy trở thành Akito, một người đàn ông sở hữu sức mạnh siêu nhiên và đánh bại những ác mộng đang ám ảnh Tokyo. Thám tử sự thật đằng sau những hiện tượng kỳ lạ diễn ra khắp thành phố và tìm hiểu ai chính là người đứng sau tất cả.

GhostWire: Tokyo

GhostWire: Tokyo

Hình ảnh tuyệt vời
Bạn có thể khám phá thành phố và khám phá các biểu tượng nổi tiếng của Nhật Bản như Shibuya Crossing và Tokyo Tower. Hãy trải nghiệm công nghệ thế hệ mới và trải qua chu kỳ thời tiết được thực hiện một cách tuyệt vời. Lang thang khắp thành phố sặc sỡ, lắng nghe nhạc từ các doanh nghiệp bị bỏ hoang và đắm chìm vào thế giới kỳ diệu này.

Lối chơi
Đánh bại những linh hồn ma quái
Trong khi khám phá thành phố đẹp của Tokyo, bạn sẽ phải đánh bại các kẻ thù khác nhau được lấy cảm hứng từ truyền thuyết Nhật Bản. Mỗi Người Thăm có một lối chiến đấu độc đáo và các cuộc tấn công khác nhau. Tìm ra điểm yếu của họ và tiến triển trong câu chuyện hấp dẫn này.

Sử dụng sức mạnh siêu nhiên
Trong Ghostwire: Tokyo, bạn sẽ được ban tặng các khả năng tâm linh và siêu nhiên và cần phải sử dụng chúng để đánh bại các linh hồn ma quái. Theo kịp với cuộc chiến đấu nhanh chóng và sôi động, và tận dụng sức mạnh của bạn để gây thương tổn cho kẻ thù hoặc chặn những đòn tấn công của họ. Mỗi trận đấu sẽ giống như một lễ hội ánh sáng và màu sắc!

GhostWire: Tokyo

GhostWire: Tokyo

Nâng cấp khả năng của bạn
Tham gia vào trận đấu, thu thập Yokai và nâng cấp khả năng của bạn. Có ba cây kỹ năng mà bạn có thể làm việc. Cây kỹ năng Abilities giới thiệu cơ chế và khả năng mới mà nhân vật của bạn có thể sử dụng, cây kỹ năng Ethernal Weaving cho phép trải nghiệm phép thuật hơn và cây kỹ năng Equipment tăng số lượng vật phẩm bạn có thể mang theo.

Đặc điểm chính:

Không gian đáng sợ và gây lo sợ
Hình ảnh đẹp và khả năng khám phá các biểu tượng nổi tiếng của Nhật Bản
Kẻ thù độc đáo với bộ kỹ năng và cơ chế khác nhau
Âm nhạc tuyệt vời làm tăng không khí kỳ bí
Câu chuyện bí ẩn
Cây kỹ năng phức tạp sẽ làm cho lối chơi của bạn đa dạng hơn
Ngày phát hành: 25-03-2022

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho GhostWire: Tokyo (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho GhostWire: Tokyo (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Windows
Yêu cầu Tối thiểu
Bộ xử lý: Core i7 4770K @ 3.5GHz hoặc AMD Ryzen 5 2600
Đồ họa: NVIDIA GTX 1060 hoặc AMD RX 5500 XT (VRAM 6 GB trở lên)
Bộ nhớ: 12 GB RAM
Không gian đĩa cứng: 20 GB còn trống
Hệ thống: Windows 10 phiên bản 1909 trở lên (64-bit)

Yêu cầu Đề nghị
Bộ xử lý: Core i7 6700 @ 3.4GHz hoặc AMD Ryzen 5 2600
Đồ họa: NVIDIA GTX 1080 hoặc AMD RX 5600 XT (VRAM 6 GB trở lên)
Bộ nhớ: 16 GB RAM
Không gian đĩa cứng: Cài đặt
Hệ thống: Windows 10 phiên bản 1909 trở lên (64-bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “GhostWire: Tokyo (PC) – Steam Key”