God of War (PC) – Steam Key

750.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm God of War:

Khóa PC God of War được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

God of War là một trò chơi hành động với các yếu tố nhập vai, được phát triển bởi Santa Monica Studio và phát hành bởi PlayStation PC LLC vào năm 2022 cho máy tính cá nhân. Đây là phiên bản thích nghi từ phiên bản năm 2018, ban đầu chỉ dành riêng cho người dùng PlayStation 4. Trong phiên bản này, Kratos, sau khi hoàn thành nhiệm vụ đẫm máu tại Hy Lạp, đến vùng Bắc xa xôi để một lần nữa đối mặt với các quái vật thần thoại và các vị thần mạnh mẽ. Lần này, tuy nhiên, anh sẽ không đi một mình.God of War 2

Câu chuyện God of War
Mặc dù Scandinavia khắc nghiệt dường như là một nơi tuyệt vời để bắt đầu một cuộc sống yên bình, nhưng sớm bị phát hiện rằng Kratos phải đối mặt với một trận chiến khác. Cùng với đứa con trai đang trưởng thành của mình, anh phải bắt đầu một cuộc hành trình dài vào trái tim của thần thoại Viking. Chuyến đi này là sự khởi đầu của một truyền thuyết mới về việc xây dựng mối quan hệ, tìm kiếm điều tốt lành và hiểu về số phận.

Gameplay God of War
Trò chơi video God of War là trải nghiệm gameplay góc nhìn thứ ba mà giới thiệu một số thay đổi cho series. Trong tựa game này, máy ảnh gần hơn so với nhân vật chính và cuộc chiến đấu chậm hơn, dựa trên phong cách chiến đấu được biết đến từ series Souls. Sử dụng sự kết hợp của các đòn tấn công, né tránh và chặn để đặt lại thanh máu của đối thủ. Bạn cũng có thể thực hành kỹ năng Spartan Rage độc đáo, giúp bạn có thể sử dụng các đòn kết thúc epGod of War 3

Kratos sử dụng một chiếc rìu chiến đấu được rèn từ nguyên liệu thần thánh. Bạn có thể đánh với nó, ném nó hoặc đánh đối thủ bằng đấm. Bạn cũng có thể lựa chọn từ một loạt các sức mạnh runic và các lược đồ chế tạo mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp vũ khí bằng cách cung cấp chúng với tính năng độc đáo. Đứa con trai của Kratos, Atreus, cũng trở thành một sự giúp đỡ tuyệt vời trong cuộc chiến. Được trang bị cung tên, anh ta làm cho đối thủ bị choáng ngợp bằng mũi tên từ xa, ảnh hưởng đáng kể đến kết quả của các trận chiến với cả những con quái vật mạnh mẽ nhất.

Việc khám phá cẩn thận đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi video này. Mặc dù các cấp độ có tính thẳng, bản đồ đầy đủ các địa điểm phụ và nơi đáng giá để ghé thăm. Đi bộ hoặc chọn chuyến đi thuyền nhanh. Tại mỗi bước của cuộc hành trình của bạn, bạn có thể gặp phải kẻ thù: các quái vật thần thoại, những nhân vật phi thường và các vị thần Bắc Âu. Mỗi người trong số họ có thể biến thành mối đe dọa, vì vậy hãy cảnh giác và giữ rìu của bạn sẵn sàng.

God of War là một cốt truyện phi thường được thiết lập trong thế giới sôi động của thần thoại Bắc Âu. Hãy bị cuốn hút bởi truyền thuyết về Kratos và chứng kiến cách mối quan hệ của anh với con trai mình phát triển. Khám phá và đi qua các khu rừng gập ghềnh của phía Bắc xa xôi để khám phá lịch sử của địa điểm này.God of War 5

Gameplay huyền thoại cho người dùng PC
Gamer trên PC có thể mong đợi đồ họa chất lượng cao nhất và video mượt mà. Chơi ở độ phân giải 4K, điều chỉnh các thiết lập theo ý bạn và tận hưởng trải nghiệm gameplay trơn tru nhờ công nghệ NVIDIA DLSS và NVIDIA Reflex. Lưu các thiết lập cho nút, phím và chuột của bạn để chơi một cách tự nhiên nhất. Trò chơi PC God of War cũng hỗ trợ màn hình siêu rộng, mang lại trải nghiệm tốt nhất trong thế giới của niềm tin Bắc Âu.

Tính năng Nổi bật

Chơi với vai Kratos trên PC và viết lại huyền thoại của anh một lần nữa
Mê mải vào thế giới đậm chất bạo lực của thần thoại Viking
Sử dụng chiếc rìu chiến đấu và loại bỏ đối thủ bằng cách thực hành kỹ năng đặc biệt
Tham gia vào những trận chiến hoành tráng với các vị thần Bắc Âu mạnh mẽ
Khám phá, tìm kiếm các địa điểm ma thuật mới và tìm hiểu về lịch sử của chúng
Sử dụng sức mạnh runic và khám phá hệ thống chế tạo phong phú
Tìm hiểu về số phận của Kratos và con trai anh

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề xuất cho God of War (PC) – Khóa Steam – TOÀN CẦU. Do có khả năng thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho God of War (PC) – Khóa Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR: Intel i5-2500k (4 core 3.3 GHz) or AMD Ryzen 3 1200 (4 core 3.1 GHz)

GRAPHICS: NVIDIA GTX 960 (4 GB) or AMD R9 290X (4 GB)

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 70 GB available space

SYSTEM: Windows 10 64-bit

Recommended requirements

PROCESSOR: Intel i5-6600k (4 core 3.5 GHz) or AMD Ryzen 5 2400 G (4 core 3.6 GHz)

GRAPHICS: NVIDIA GTX 1060 (6 GB) or AMD RX 570 (4 GB)

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 70 GB available space

SYSTEM: Windows 10 64-bit

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “God of War (PC) – Steam Key”