Gord (PC) – Steam Key

550.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Hãy dẫn dắt nhân dân của Bộ Lạc của Ánh Ban Mai khi họ mạo hiểm sâu vào các vùng đất cấm kỵ. Hoàn thành nhiệm vụ để tạo nên tính cách của họ, ảnh hưởng đến sức khỏe của họ và quyết định số phận của cộng đồng của họ. Đảm bảo sự sống còn của nhân dân trong một thế giới huyền bí u ám được lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Slavic.

Một trò chơi xây dựng thành phố độc đáo

Xây dựng các bức tường thành, phát triển cơ sở hạ tầng và phát triển đô thị của bạn từ một khu định cư khiêm tốn thành một pháo đài đáng gờm. Tuy nhiên, việc mở rộng sẽ không dễ dàng! Dân số của bạn liên tục đối mặt với nguy cơ từ các bộ tộc đối thủ, quái vật kinh khủng và những sức mạnh bí ẩn đang rình rập trong khu rừng xung quanh.

Gord PC Steam Key Toan Cau6Đa dạng lớn về nhiệm vụ được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo

Mạo hiểm bên ngoài bức tường của khu định cư của bạn với hệ thống nhiệm vụ điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo của Gord, đảm bảo mang đến một loạt thách thức rộng lớn để tham gia. Mục tiêu chính của Kịch bản sẽ hướng dẫn lối chơi của bạn, trong khi các nhiệm vụ phụ đa dạng và những cuộc gặp ngẫu nhiên sẽ đưa bạn vào vùng hoang dã để săn các sinh vật huyền thoại, khám phá bí mật về Những Người Cổ Đại hoặc tiêu diệt một tai họa xấu xa. Hãy chờ đợi những điều không ngờ.

Kịch bản tùy chỉnh với tạo ra tự động

Lập kịch bản bằng cách chọn từ một loạt các tùy chọn Kịch bản và thử sức để giành chiến thắng. Dễ thư giãn hoặc thiết lập thách thức không thể – hầu hết mọi thứ có thể được điều chỉnh! Chọn từ một loạt các mục tiêu chính, chọn kích thước cấp độ, mức độ tấn công, môi trường bạn sẽ chơi trong đó, loại kẻ thù bạn sẽ đối mặt, tài nguyên ban đầu và thậm chí là mức độ của thời tiết. Tất nhiên, đừng quên những Kinh Hoàng.

Gord PC Steam Key Toan Cau3Hệ thống Sức Khỏe và Gánh Nặng ảnh hưởng mạnh mẽ

Dân số khoẻ mạnh là chìa khóa để sống sót trong Gord. Mọi khía cạnh trong cuộc sống của người cư dân của bạn – từ bệnh tật và đói kém đến cái chết của người thân của họ – có thể ảnh hưởng đến mức độ Sức Khỏe và Gánh Nặng của mỗi người. Hãy theo dõi cẩn thận, vì một khi họ đạt đến điểm quyết định, người thụ động của bạn sẽ trải qua một cuộc suy sụp hoặc thậm chí là bỏ trốn khỏi quyền cai trị của bạn.

Giải phóng các Lời Chú Sức Mạnh

Làm phúc thần thánh bằng cách cầu nguyện và họ có thể mang lại cho bạn khả năng sử dụng các lời chú của họ. Các lời chú có tính chất khác nhau – một số là công kích trong khi một số khác là phòng thủ – nhưng tất cả đều giúp bạn đảo ngược trạng thái trận đấu theo hướng thuận lợi của bạn. Che giấu các khu vực khỏi đối thủ, kiểm soát các sinh vật đáng gờm, hoặc biến một cơn thịnh nộ vô thánh chống lại tất cả những kẻ dám chống đối bạn.

Gord (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Gord (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Khám phá bí ẩn của thế giới trong The Chronicle

The Chronicle giải thích lịch sử của vũ trụ Gord kết hợp thần thoại Slavic thực tế với dark fantasy. Trang sách bị rách từ The Chronicle sẽ rải rác trên cảnh quan trong trò chơi, mang đến cho người chơi sự thách thức bổ sung về việc khám phá. Sưu tập càng nhiều trang càng tốt sẽ cung cấp thông tin về nguồn gốc của các vị thần, các phái cổ đại và Những Người Lẩm Cẩm kỳ bí.

Ngày Phát Hành: 2023-08-17

Yêu cầu Hệ Thống

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề nghị cho sản phẩm Gord (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Gord (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

CORE I5 4670K 3.4GHz / AMD FX 6350 X6 3900 MHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 770 / AMD Radeon R9 200 Series hoặc tương đương

BỘ NHỚ

RAM 16GB

HỆ THỐNG

Windows 10 (x64)

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 8 GB

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i7 6850K 3,6 GHz / AMD Ryzen 5 2600X

ĐỒ HỌA

Nvidia GeForce GTX 1080 / MSI Radeon RX 480 hoặc tương đương

BỘ NHỚ

RAM 16GB

HỆ THỐNG

Windows 10 (x64)

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 8 GB

KHÁC

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Gord (PC) – Steam Key”