Gotham Knights (PC) – Steam Key

320.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

  • Chìa khóa Gotham Knights được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Một lựa chọn mới cho loạt trò chơi ưa thích của người hâm mộ Arkham chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của bất kỳ người hâm mộ DC và Batman nào. Điểm đặc biệt lớn là Batman nổi tiếng… đã chết! Bây giờ, người đệ tử nổi tiếng của ông sẽ tiếp tục nhận trọng trách của ông và bảo vệ thành phố Gotham thay ông! Gotham Knights mang đến những tính năng tốt nhất của loạt Arkham, như thế giới mở tuyệt đẹp của thành phố Gotham mà bạn có thể di chuyển bằng phương tiện hoặc các pha màn biểu diễn khéo léo, hệ thống chiến đấu có nhịp điệu thú vị và yếu tố ẩn nấp và kết hợp thêm sự đa dạng khi cho phép người chơi không chỉ đóng vai một mà bốn nhân vật khác nhau! Đây là một trò chơi hành động nhập vai với cốt truyện hấp dẫn, những nhân vật xuất sắc và một thế giới mở tuyệt đẹp. Không có người hâm mộ Bat-family nào có thể bỏ lỡ nó!

Câu chuyện

Câu chuyện của Gotham Knights bắt đầu với sự ra đi của Batman chính ông. Sau khi ông mất, nhiệm vụ bảo vệ thành phố khỏi tội phạm và siêu ác nhân vẫn nằm trong tay gia đình của ông, gồm những đệ tử hiện tại và cựu đệ tử. Đội gồm Batgirl, Robin, Nightwing và Red Hood cũng phải đối mặt với tổ chức bí ẩn của Owl Court và giải quyết bí ẩn liên quan đến cái chết của Batman.

Gotham Knights (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Gotham Knights (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Lối chơi

Bất kỳ ai quen thuộc với loạt Arkham sẽ cảm thấy như đang ở nhà. Lối chơi cốt lõi bao gồm ba yếu tố: chiến đấu có nhịp điệu, ẩn nấp và khám phá thế giới mở đã được bổ sung thêm các yếu tố nhập vai. Mỗi nhân vật có bộ kỹ năng, khả năng và thậm chí phương tiện di chuyển riêng biệt. Ví dụ, Red Hood nổi bật trong nhóm vì việc sử dụng súng cho phép anh ta giữ khoảng cách với kẻ thù. Nhưng tất cả các thành viên trong Bat-family đều có khả năng phát hành công lý đối với những kẻ xấu xa của Gotham.

Mỗi nhân vật có thể chơi trong Gotham Knights đều là một siêu anh hùng riêng biệt, và điều này được thể hiện qua hệ thống tiến bộ giống như trò chơi nhập vai. Khi trò chơi tiến triển, bạn sẽ mở khóa các tính năng mới và trang bị cực kỳ tuyệt vời cho mỗi nhân vật, nâng cao khả năng chiến đấu chống tội phạm của họ lên một tầm cao mới!

Và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể trải nghiệm tất cả mọi thứ này cùng một người bạn! Chế độ chơi đa người chơi cho phép người chơi khác chọn một nhân vật khác từ nhóm và cùng bạn tham gia nhiệm vụ hoặc khi tự do di chuyển.

Tính năng chính

  • Cốt truyện hấp dẫn với giả thuyết hấp dẫn
  • Bốn nhân vật chơi khác biệt một cách đáng kể
  • Chiến đấu có nhịp điệu nhanh chóng
  • Thế giới mở rộng lớn và không khí ấm áp của Thành phố Gotham
  • Chế độ chơi đa người chơi cho hai người

Ngày phát hành: 2022-10-21

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Gotham Knights (PC) – Steam Key”