Graveyard Keeper (PC) – Steam Key

180.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Khóa Graveyard Keeper được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Graveyard Keeper là một trò chơi mô phỏng vai trò được phát triển bởi Lazy Bear Game. Trong trò chơi này, người chơi đảm nhận vai trò của người quản lý nghĩa địa trung cổ và các cơ sở liền kề. Người chơi sẽ phải duy trì sự hài lòng của khách thăm bằng cách tổ chức các sự kiện khác nhau, bao gồm đốt phù thủy và các lễ hội khác. Trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, với việc khen ngợi cơ chế quản lý và lối chơi có mục tiêu, đồng thời chú ý đến sự khác biệt so với các trò chơi khác trong thể loại này.

Graveyard Keeper PC Steam Key Toan Cau4Lối chơi Quản lý Nghĩa địa

Trong trò chơi Graveyard Keeper, nhiệm vụ của người chơi là duy trì một nghĩa địa trung cổ và biến nó thành một doanh nghiệp thịnh vượng. Người chơi bắt đầu với một mảnh đất trống vắng, họ cần phải trồng trọt để kiếm tiền từ người dân địa phương và phát triển các trạm làm việc trong khu vực. Trong quá trình này, người chơi sẽ thu thập các ưu đãi, mang lại lợi thế bổ sung trong các lĩnh vực khác nhau của lối chơi, chẳng hạn như rèn, xây dựng và thần học. Với nhiều thứ đang đặt cược trong việc quản lý doanh nghiệp của họ, người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định đạo đức nhất định, ví dụ như giảm chi phí thịt cho một lễ hội bằng cách sử dụng xác người trong đất, v.v. Trò chơi cũng bao gồm một hệ thống khám phá ngục tối, trong đó người chơi sẽ đối mặt với quái vật và thu thập các vật phẩm khác nhau.

Câu chuyện kỳ quái

Bạn tỉnh dậy trong một nghĩa địa. Không có gì lạ, bạn vừa bị tai nạn ô tô. Bây giờ, khi bạn bị kẹt trong nghĩa địa trung cổ này, đã đến lúc biến nó thành một thứ gì đó. Đáp ứng các nhu cầu của nó bằng cách nâng cấp các cơ sở, giải trí cho khách thăm và biến nó thành một doanh nghiệp có lợi nhuận. Bạn sẽ cố gắng biến nó thành một doanh nghiệp hợp pháp? Hay bạn sẽ chơi xấu và cắt giảm chi phí ở mọi nơi mà bạn có thể? Cuối cùng, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một nghĩa địa.

Graveyard Keeper (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Graveyard Keeper (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Đón nhận

Graveyard Keeper đã nhận được sự ưa thích từ các nhà phê bình. Các nhà đánh giá đã khen ngợi lối chơi quản lý của trò chơi, mà họ nhận thấy là tập trung và có mục tiêu cao. Các nhà phê bình chỉ ra rằng tốc độ của trò chơi mất một chút thời gian để làm quen, nhưng đã thưởng cho sự kiên nhẫn của người chơi với cơ chế vững chắc, nghệ thuật và âm nhạc xuất sắc, cùng không gian lạ thường và thường mang tính châm biếm.

Đặc điểm nổi bật:

  • Trở thành người giữ nghĩa địa! Quản lý nghĩa địa, biến nó thành một doanh nghiệp có lợi nhuận.
  • Làm việc chăm chỉ hoặc cắt giữa đường! Đưa ra quyết định đạo đức về cách quản lý doanh nghiệp kỳ quái của bạn.
  • Từ quần áo rách đến giàu có linh thiêng! Tái khai thác khu vực nghĩa địa bằng cách xây dựng các cơ sở mới và đổ đầy ngăn kéo bằng tiền.
  • Làm cho công chúng vui vẻ! Tổ chức một lễ hội hoặc tổ chức một cuộc đốt phù thủy để làm cho khách thăm hạnh phúc. Chỉ đừng nói cho họ biết thịt đến từ đâu…
  • Khám phá ngục tối! Những con đường dưới lòng đất nghĩa địa ẩn chứa nhiều bí mật… và quái vật.

Ngày phát hành: 15/08/2018

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Graveyard Keeper (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Graveyard Keeper (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel core i5, 1,5 GHz trở lên

ĐỒ HỌA

Card màn hình chuyên dụng 1 Gb, model shader 3.0+

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 1 GB

HỆ THỐNG

Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Graveyard Keeper (PC) – Steam Key”