Hello Neighbor Steam PC Key TOÀN CẦU

385.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Hello Neighbor (PC) cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải về kỹ thuật số – không có hộp. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Sự tò mò của bạn đã dẫn bạn đến đây

Xin chào, bạn là một cậu bé sống cùng bố mẹ ở một ngôi nhà nhỏ, nằm ở ngoại ô của một thành phố lớn. Cuộc sống của bạn không thể bình thường hơn. Mỗi ngày đều giống nhau. Bạn sẽ hiến tất cả mọi thứ để có một chút hành động và sớm bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ hơn mà bạn từng mong muốn. Một người hàng xóm mới vừa đến xã nhỏ của bạn. Bạn phát hiện ra rằng anh ta cư xử một cách kỳ quái. Một ngày nọ, khi bạn đang chơi gần nhà của người hàng xóm, bạn nghe thấy sự xáo động. Bạn quyết định kiểm tra xem đã xảy ra chuyện gì. Thật không may, người hàng xóm của bạn không quá vui vẻ với việc bạn quyết định đột nhập vào nhà anh ta. Bây giờ bạn phải tránh anh ta bằng mọi cách. Đồng thời, bạn rất tò mò về những gì người hàng xóm của bạn đang che giấu.

Hello Neighbor là một trò chơi kinh dị ẩn danh với trí tuệ nhân tạo thủ tục

Game Hello Neighbor

Key Hello Neighbor

Điểm mạnh chính của Hello Neighbor chính là lối chơi. Đó là một trò chơi ẩn danh nơi nhiệm vụ của bạn là tránh xa người hàng xóm và đồng thời, tìm ra những bí mật ẩn sau căn nhà của anh ta. Nghe có vẻ dễ dàng hơn thực tế. Người hàng xóm của bạn có trí tuệ nhân tạo thủ tục. Điều đó có nghĩa là anh ta có khả năng học hỏi. Anh ta sẽ chú ý đến cách bạn thường xuyên hành động và thích nghi với nó. Ví dụ, nếu bạn liên tục tránh anh ta bằng cách ẩn mình trong một căn phòng duy nhất, thì anh ta sẽ nhận ra điều đó và sớm hay muộn bạn sẽ không thể ẩn mình ở chỗ đó nữa. Bạn phải liên tục thay đổi chiến thuật và thích nghi để luôn dẫn trước kẻ thù. Nếu bạn thích luôn luôn đi qua cửa sổ, sớm hay muộn người hàng xóm sẽ đặt bẫy gấu dưới chúng để bắt bạn. Bạn không muốn rơi vào bẫy như vậy.

Một lối chơi thực sự căng thẳng

Mua Hello Neighbor

Game Hello Neighbor

Hello Neighbor (PC) sẽ thử thách kỹ năng và kiên nhẫn của bạn liên tục. Bạn sẽ phải theo dõi từng bước đi của mình. Mỗi âm thanh sẽ làm bạn hoảng sợ. Một bóng đen có thể là người hàng xóm đang truy đuổi bạn. Bạn nghĩ bạn có thể chịu được áp lực đến vậy không? Bạn phải chịu nếu bạn muốn tìm hiểu được những bí mật ẩn chứa trong căn hầm. Bạn sẽ bất ngờ. Cốt truyện của Hello Neighbor sâu sắc hơn nhiều so với những gì bạn thấy ban đầu. Mỗi bí ẩn chưa được giải quyết sẽ đưa ra câu hỏi mới. Những câu hỏi này là gì? Chúng tôi không muốn làm hỏng niềm vui của bạn. Tìm kiếm câu trả lời một mình. Bạn sẽ không hối hận về điều này.

Đặc điểm nổi bật:

Một trò chơi kinh dị ẩn danh với câu chuyện thú vị.
Trí tuệ nhân tạo thủ tục có khả năng học hỏi và thích nghi với hành động của bạn. Nếu bạn thích đột nhập vào nhà hàng xóm qua cửa sổ, anh ta sẽ đặt bẫy gấu dưới đó để bắt bạn.
Thích nghi và liên tục thay đổi phong cách của bạn để luôn dẫn trước người hàng xóm.
Cảm nhận áp lực liên tục đến từ người hàng xóm của bạn. Anh ta sẽ làm mọi thứ để bắt bạn.
Đồ họa kiểu Pixar sẽ làm tan chảy trái tim bạn. Nó trông đơn giản là tuyệt vời.
Ngày phát hành: 2017-12-08

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu:

Bộ xử lý: i5 và cao hơn
Đồ họa: GTX 770 và cao hơn
Bộ nhớ: 6 GB RAM
Dung lượng ổ cứng: 5 GB không gian trống có sẵn
Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
Yêu cầu đề nghị:

Bộ xử lý: i7
Đồ họa: GTX 1060
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Dung lượng ổ cứng: 5 GB không gian trống có sẵn
Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hello Neighbor Steam PC Key TOÀN CẦU”