Heroes of Might & Magic III HD Edition (PC) – Steam Key

225.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

HoMM III: HD Edition là một game nhập vai, phiên bản cập nhật của một tựa game cổ điển đình đám. Trong trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một nhóm anh hùng, khám phá bản đồ và chiến đấu với kẻ thù theo lượt chiến đấu…

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Heroes of Might and Magic 3 HD Edition là một trò chơi chiến thuật theo lượt được phát triển bởi DotCom và xuất bản bởi Ubisoft. Trò chơi là một phiên bản làm mới HD của HoM&M III ban đầu, một tựa game được nhiều người coi là một tượng đài cổ điển. HD Edition mang đến cho người chơi cơ hội tái trải nghiệm trò chơi gốc, với đồ họa cải thiện để phù hợp với phần cứng thế hệ hiện tại. HoM&M III HD nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, người khen ngợi đồ họa cập nhật và cảm giác hoài niệm của trò chơi.

Lối chơi chiến thuật cổ điển trong trang phục HD

Cơ chế lối chơi của phiên bản gốc vẫn không thay đổi. HoMM III vẫn là một trò chơi chiến thuật theo lượt, trong đó người chơi kiểm soát một nhóm nhân vật anh hùng chỉ huy các đơn vị khác nhau. Các vị trí dưới mặt đất cung cấp tài nguyên để phát triển các thị trấn dưới sự kiểm soát của người chơi. Các thị trấn này phục vụ như điểm tuyển dụng, quỹ vốn và làm nơi bảo vệ. Nếu người chơi mất hết các thị trấn của họ, họ cần phải tìm lại. Lối chơi chính của Heroes 3 liên quan đến việc khám phá các bản đồ, bao gồm hai lớp: trên mặt đất và dưới lòng đất. Người chơi có thể chiến thắng bằng cách hoàn thành các mục tiêu của bản đồ, bao gồm thu thập tài nguyên, chinh phục các thị trấn, v.v.

Heroes of Might Magic III HD Edition PC Steam Key Toan Cau8Bảy chiến dịch câu chuyện độc đáo

Lục địa Antagarich là ngôi nhà của nhiều anh hùng. Bây giờ, những anh hùng này đứng lên để bảo vệ quê hương của họ. Sau khi Vua Roland Ironfist của Enroth biến mất, Nữ hoàng Catharine trở thành người quản quyền của vương quốc. Vụ ám sát đột ngột của cha mình khiến vương quốc Erathia trở nên yếu đuối trước cuộc tấn công của các lực lượng tăm tối. Nhìn thấy mối đe dọa lớn đang hành sự trên lục địa, Nữ hoàng Catharine trở lại Antagarich để tập hợp lực lượng chống lại các đội quân của bóng tối. Nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện…

Phản hồi

Phiên bản HD Edition của HoMM III nhận được sự hoan nghênh từ giới phê bình. Mặc dù thất vọng về thiếu nội dung bổ sung, những người đánh giá đã khen ngợi trò chơi vì cải thiện đồ họa mang tựa game cổ điển vào thế giới game hiện đại.

Tính năng chính

  • Trải nghiệm tựa game RPG tượng đài trong đồ họa HD
  • Trở lại lục địa Antagarich và chiến đấu chống lại lực lượng bóng tối trong bảy chiến dịch câu chuyện
  • Tạo nhóm anh hùng của bạn và dẫn dắt họ chinh phục các thị trấn và khu định cư
  • Khám phá vùng dưới lòng đất của bản đồ và khám phá tài nguyên quý báu để củng cố các thị trấn của bạn
  • Tận hưởng chế độ chơi đa người qua kết nối Steam

Ngày phát hành: 2015-01-29

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho Heroes of Might & Magic III HD Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu. Lưu ý rằng do sự thay đổi về lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Heroes of Might & Magic III HD Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core2 Duo E4400 – 2.0 GHz / AMD Athlon64 X2 3800+ – 2.0 GHz

ĐỒ HỌA

VRAM 256 MB – nVidia GeForce 8800GT / AMD Radeon HD2900

BỘ NHỚ

RAM 2 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1 / Windows 8 / Windows 8.1

Yêu cầu đề xuất

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core2 Duo E6600 – 2,4 GHz / AMD Athlon64 X2 5600+ – 2,8 Ghz

ĐỒ HỌA

VRAM 512 MB – nVidia GeForce 9800GT / AMD Radeon HD3870

BỘ NHỚ

RAM 3GB

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1 / Windows 8 / Windows 8.1

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Heroes of Might & Magic III HD Edition (PC) – Steam Key”