Holdfast: Nations At War Steam Key PC

370.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Chuẩn bị súng trường! Địch trên chân trời xa!

Holdfast Nations At War là một trò chơi hành động diễn ra trong thời kỳ Chiến tranh Napoleon. Có vẻ như đã có quá nhiều trò chơi trên thị trường liên quan somehow đến lịch sử và cố gắng viết lại nội dung đã biết trước đó cho mọi người, nhưng không có gì sai hơn. Holdfast thực hiện điều này một cách bạn chưa bao giờ thấy trước đây.

Holdfast Nations game

Bởi vì một vị trí lịch sử như vậy cho phép sử dụng gameplay gần như không giới hạn. Chúng ta có thể tham gia các trận chiến lớn với tối đa 150 người chơi trên máy chủ, điều này cho phép bạn nghĩ ra và thực hiện hàng chục loại chiến lược – từ các cuộc tấn công trực diện đến những cái bẫy thông minh và khéo léo. Các binh sĩ tư nhân thống trị chiến trường, nhưng không có gì ngăn chúng ta khỏi việc chơi với một người khác – ví dụ, một sĩ quan chỉ đạo loạt đại bác hoặc một chiến binh dũng cảm sử dụng gươm để bắn vào đối thủ và chiến đấu với một khẩu đại bác chết chóc. Hoặc có thể chúng ta thích chiến đấu từ lưng ngựa, nơi tốc độ sẽ là yếu tố quan trọng khi tấn công từ lưng ngựa sẽ là một vũ khí gần hoặc một khẩu súng lục? Tất cả phụ thuộc vào chúng ta vì Holdfast Game cung cấp cho chúng ta tới 21 lớp nhân vật khác nhau, làm cho nó trở thành một trò chơi mà bạn không thể chán.

Holdfast: Nations At War

Holdfast: Nations At War

Điều này, tất nhiên, không phải là tất cả. Ngoài những trận chiến trên mặt đất đầy hấp dẫn, nhanh chóng, chúng ta cũng có thể ra biển, nơi chúng ta sẽ gặp những trận chiến trên biển không kém phần hiệu quả. Tập hợp thủy thủ giàu kinh nghiệm của bạn và rời khỏi bờ biển để chứng kiến ​​những cuộc chiến trên tàu lắc lư vọng. Bắn đại bác, nâng buồm, xuống thuyền chèo – một câu một câu, hãy cố gắng giữ cho mình trên mặt nước và chiến thắng. Một lựa chọn hợp lý cũng có vẻ là tham gia Bộ đội biển, nơi bạn có thể tự vệ trước sự xâm lược của tàu kẻ thù – sử dụng loại đạn phù hợp để chiến đấu càng hiệu quả càng tốt. Chiến đấu trên cánh đồng mở, tham gia vào cuộc bao vây hoặc bị bao vây, tự vệ, tấn công, phản đối – sử dụng tất cả chiến lược chiến tranh có sẵn.

Holdfast Nations at War

Châu Âu thời kỳ Napoleon về “Nations of War” – vì vậy hãy chọn quốc gia bạn muốn phục vụ. Tuyên bố sự tận tụy của bạn đối với Đế chế Anh, Đế chế Pháp, Vương quốc Prussia hoặc Đế chế Nga và cố gắng thống trị trên chiến trường. Chọn quyền lực bạn đang chiến đấu một cách hợp lý và phân tích tất cả điểm mạnh và điểm yếu của tùy chọn!

Holdfast Nations At War cung cấp cho người chơi hàng loạt khả năng khác nhau để họ sẽ không buồn chán trong phút chót. Bản mô phỏng chiến đấu hấp dẫn này sẽ thu hút bạn vào màn hình trong nhiều giờ. Không có gì ngạc nhiên khi nó đã nhận được sự chào đón nhiệt tình và nhận được điểm số tốt từ cả người chơi và người đánh giá. Hold Fast hiện đã có sẵn độc

quyền trên Windows 10!

Holdfast Nations At War4

 

Các đặc điểm chính

 • Thời kỳ lịch sử hấp dẫn
 • Các trận chiến động, cả trên mặt đất và trên biển
 • Bản mô phỏng khổng lồ, giúp chúng ta có thể chiến đấu với tối đa 150 người chơi
 • Trò chơi chỉ có sẵn cho Windows 10
 • Nhiều lựa chọn nhân vật như người lính dù, ngựa, pháo thủ, sĩ quan – tất cả binh sĩ sẽ tìm thấy điều gì đó cho riêng họ!

Early Access: Có

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Holdfast: Nations At War Steam Key PC GLOBAL. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Holdfast: Nations At War Steam Key PC GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

 • Bộ xử lý: Dual Core 2 GHz
 • Đồ họa: Tương thích Direct X 11
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Không gian ổ đĩa: 8 GB không gian trống
 • Hệ thống: Windows 7 / 8 / 10 (64-bit)

Yêu cầu đề nghị

 • Bộ xử lý: Quad Core 3 GHz
 • Đồ họa: Nvidia GTX 970
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Không gian ổ đĩa: 8 GB không gian trống
 • Hệ thống: Windows 7 / 8 / 10 (64-bit)
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Holdfast: Nations At War Steam Key PC”