HUMANKIND Steam Key TOÀN CẦU

731.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Humankind là một tựa game chiến thuật lược đồ nổi tiếng được phát triển bởi Amplitude Studios (còn được biết đến như tác phẩm vĩ đại của họ) và phát hành bởi SEGA nổi tiếng vào tháng 4 năm 2021. Trong trò chơi thú vị này, bạn sẽ quản lý nền văn hóa tự tạo của mình và dẫn dắt nó qua hàng thế kỷ lịch sử, từ thời cổ đại đến hiện đại, vì vậy với những cơ chế này, nó gần giống như một trò chơi như Civilization của Sid Meier.

Cốt truyện

Game HUMANKIND

Key HUMANKIND

Trong trò chơi Humankind, bạn hoàn toàn kiểm soát câu chuyện! Tạo ra nền văn hóa của riêng bạn dựa trên tới 60 nền văn hóa khác nhau và dẫn dắt nó qua nhiều năm phát triển. Xây dựng thành phố, chinh phục vùng đất mới, khai thác tài nguyên, đẩy mạnh tiến bộ công nghệ và tham gia vào các xung đột để quyết định ai là người lãnh đạo ở đây.

Lối chơi

Game HUMANKIND

Key HUMANKIND

Bạn có thể bắt đầu trò chơi bằng cách chọn nền văn hóa mà bạn nghĩ là hữu ích nhất ở đầu. Một số trong số chúng giỏi ở việc học nhanh, những người khác xuất sắc trong việc chiến đấu hoặc phát triển văn hóa. Sau này trong trò chơi, bạn có thể thay đổi nền văn hóa đã chọn của mình, kết hợp chúng để tận dụng trọn vẹn tiềm năng của nền văn hóa và đánh bại đối thủ của bạn trong cả tiến bộ kinh tế, văn hóa và quân sự.

Bạn cũng sẽ khai thác tài nguyên, miễn là công nghệ bạn đã khám phá cho phép bạn làm như vậy. Quan trọng là duy trì sự cân bằng giữa việc chinh phục lãnh thổ và tiến bộ của nền văn hóa của bạn sao cho nhân dân của bạn sẵn sàng cho những khám phá và trận đánh tiếp theo. Một yếu tố quan trọng khác là lựa chọn vị trí để xây dựng thủ đô và các thành phố khác của bạn, bởi vì việc tiếp cận nguồn nước, rừng hoặc tài nguyên sẽ đặt bạn ở vị trí tốt hơn ngay từ đầu. Cũng đáng lưu ý rằng các thành phố xây trên vùng cao có lợi thế chiến lược hơn so với đối thủ, cũng bởi vì có thể xảy ra các cuộc tấn công và cần phải tự bảo vệ.

Mua HUMANKIND

Game HUMANKIND

Trong trò chơi chiến thuật lịch sử này, các trận đánh diễn ra theo chế độ lượt và có thể chơi tự động hoặc thủ công. Bạn có thể quyết định vị trí của đơn vị của bạn, bạn có thể đặt cung thủ ở trên đồi để đối thủ khó tiếp cận hơn, bạn có thể che giấu đơn vị còn lại hoặc đơn giản là tập hợp toàn bộ quân đội và tấn công đối thủ bằng toàn bộ sức mạnh mà bạn có – các khả năng ở đây là gần như không giới hạn và tùy thuộc vào chiến lược bạn chọn, bạn có thể tính đến các phần thưởng khác nhau.
Ngày phát hành: 2021-08-17

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel i5 4th generation / AMD FX-8300/Intel i5 6th generation (or better) / AMD Ryzen 5 1600 (or better)
Đồ họa: NVIDIA GTX 770 / AMD R9 290/NVIDIA GTX 1060 (or better) / AMD RX 5500-XT (or better)
Ram: 8 GB RAM
Ổ đãi trống: 25 GB available space
Hệ thống: Windows 7, 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “HUMANKIND Steam Key TOÀN CẦU”