Into the Radius VR Steam Key

390.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Thông báo: Yêu cầu sử dụng kính thực tế ảo.

Into the Radius VR là một trò chơi video sinh tồn hậu tận thế được phát triển và phát hành bởi CM Games vào năm 2020 cho PC và Oculus Quest. Cốt truyện diễn ra trong khu vực Pechorsk nguy hiểm, chỉ dành riêng cho các chuyên gia của UNPSC cố gắng khám phá bí mật của địa điểm này. Tựa game này nổi tiếng với bầu không khí đáng sợ của nó, được các người chơi trên Steam gọi là “Stalker cho VR”.

Cốt truyện

Mua Into the Radius VR

Game Into the Radius VR

Tất cả đã xảy ra vào năm 1987 khi một thị trấn khai thác mỏ Soviet yên bình gặp phải các sự kiện bất thường như bụi bám tăng đột ngột, động đất hoặc một quả cầu bí ẩn lớn bay trên bầu trời. Bây giờ, nơi hoang tàn này hoàn toàn bị cô lập khỏi thế giới và bị bỏ hoang, nhưng các hiện vật và hiện tượng bất thường đang là đối tượng của nghiên cứu chuyên sâu.

Lối chơi

Mua Into the Radius VR

Key Into the Radius VR

Bạn sẽ thấy mình ở trong khu vực hạn chế Pechorsk, và công việc của bạn là sống sót. Sử dụng các công cụ khác nhau để di chuyển trong một thế giới hoang vắng bị bỏ hoang, đầy xe cộ bị bỏ rơi và tòa nhà thối nát. Bắt đầu bằng cách đánh dấu các điểm quan trọng trên bản đồ và lập kế hoạch vị trí của căn cứ của bạn. Đó sẽ là nơi an toàn nhất nơi bạn có thể để lại loot và súng của bạn.

Into the Radius VR

Game Into the Radius VR

Game Into the Radius VR

Lối chơi Into the Radius VR chia thành các nhiệm vụ riêng biệt, trong đó bạn sẽ học cách thu thập hiện vật và các vật phẩm cần thiết khác. Nhưng hãy cẩn thận – nơi này đầy quái vật độc hại và hiện tượng bất thường có thể nhanh chóng làm rối trí của bạn. Có ai đó đang theo dõi, và bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi cảm giác đó. Lén lút, thu thập vũ khí mới và cố gắng sống sót. Súng máy, súng trường, súng ngắn và dao chém là bạn đồng hành tốt nhất của bạn. Và khi chơi với kính thực tế ảo, trải nghiệm tổng thể sẽ đáng sợ hơn bạn từng tưởng!

Tính năng chính:

  • Khám phá khu vực Pechorsk bị cô lập và hoàn thành các nhiệm vụ sau đây
  • Thu thập thiết bị, tìm kiếm hiện vật và cố gắng giải mã bí ẩn của nơi bị lãng quên này
  • Lén lút và sử dụng một kho vũ khí để sống sót
  • Sử dụng bản đồ để lập kế hoạch mọi hành động
  • Biến nỗi sợ hãi liên tục thành người bạn tốt nhất của bạn
  • Ngày phát hành: 2019-11-06

Yêu cầu hệ thống

Đồ họa: Geforce 1060
Hệ thống: Windows 10
Khác: Additional Notes: For Rift, Rift S or Vive

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Into the Radius VR Steam Key”