Jurassic World Evolution 2 (PC) – Steam Key

390.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Xây dựng Công viên kỷ Jura nơi khủng long sẽ tìm thấy nhà của chúng. Thu thập các loài sinh vật thời tiền sử mới, bảo vệ chúng, tìm hiểu về thói quen của chúng và khám phá thế giới của chúng. Đó là hiện thực hoang dã của cuộc sống thú vị của …

Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm

Jurassic World Evolution 2 là phần thứ hai trong loạt trò chơi chiến lược được phát triển và phát hành bởi Frontier Developments vào năm 2021. Trò chơi diễn ra trong vũ trụ phim Jurassic Park và bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật huyền thoại của nó ở đây: Claire Dearing và Ian Malcolm. Bước vào thế giới khủng long và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu chỉ có thể xảy ra trong Công viên Jurassic của bạn!

Jurassic World Evolution 2 PC Steam Key Toan Cau3Gameplay của Jurassic World Evolution 2

Jurassic World Evolution 2 là một trò chơi mô phỏng trong đó bạn sẽ vào vai người quản lý Công viên Jurassic độc đáo. Nhiệm vụ của bạn là tạo nên một nơi trở thành ngôi nhà thực sự cho các loài khủng long tiền sử. Xây dựng các tòa nhà, bảo vệ các loài đang gặp nguy cơ, nhận thêm những loài mới và cung cấp cho du khách những trải nghiệm và an toàn tốt nhất. Trong trò chơi này, bạn sẽ chứng kiến mọi thứ mà thế giới khủng long mang lại: sự hoang dã của thiên nhiên, những trận đấu của loài khủng long khổng lồ và sự phát triển của các loài đang gặp nguy cơ. Bạn sẽ khám phá một loạt các sinh thái khác nhau, từ sa mạc đá đến khu vực rừng mưa. Lần đầu tiên trong loạt, bạn sẽ thấy thế giới của các sinh vật dưới nước và khám phá nơi của chúng trong hệ sinh thái.

Chọn chế độ chơi yêu thích của bạn. Chơi chiến dịch câu chuyện Jurassic World 2 và đắm chìm trong câu chuyện hấp dẫn. Hoàn thành nhiệm vụ và theo dõi sự phát triển của công viên. Hoặc chơi chế độ Lý thuyết Hỗn loạn! Tham gia vào các cảnh từ loạt phim Jurassic Park và trải nghiệm chúng một cách cá nhân. Đưa ra các quyết định quan trọng sẽ xác định sự phát triển của khủng long và du khách. Và gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng nhất từ các bộ phim, họ sẽ đi cùng bạn trong những tình huống thú vị nhất từ câu chuyện gốc.

Jurassic World Evolution 2 (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Jurassic World Evolution 2 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Thấy hơn 75 loài khủng long! Chăm sóc bảo vệ chúng, quan sát sự tương tác và phản ứng khi cần thiết. Đồ họa cực kỳ chân thực của trò chơi video Jurassic World Evolution 2 sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn đang ở đó. Chấp nhận thách thức và biến giấc mơ về Công viên Jurassic tuyệt vời nhất trở thành hiện thực!

Các Đặc Điểm Quan Trọng

  • Chơi phần thứ hai của loạt trò chơi chiến lược lấy bối cảnh trong vũ trụ phim Jurassic Park
  • Chơi chiến dịch câu chuyện hoặc chơi chế độ Lý thuyết Hỗn loạn và trải nghiệm các kịch bản khác nhau của các tình huống bất ngờ
  • Gặp gỡ các nhân vật chính từ các bộ phim Jurassic Park và hoàn thành nhiệm vụ
  • Khám phá 75 loài sinh vật tiền sử
  • Bảo vệ và giữ an toàn cho du khách
  • Tận hưởng đồ họa tiên tiến giúp bạn trải nghiệm thế giới Công viên Jurassic như chưa bao giờ từng có trước đây

Ngày phát hành: 2021-11-09

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là thông số yêu cầu tối thiểu và đề nghị cho Jurassic World Evolution 2 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Jurassic World Evolution 2 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Intel i5-4590/AMD FX 8370

ĐỒ HỌA

(VRAM 4GB) NVIDIA GeForce GTX 1050Ti (GPU cũ: GeForce GTX 960) / AMD Radeon RX 470

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 14 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 64bit (phiên bản tối thiểu 1809)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Jurassic World Evolution 2 (PC) – Steam Key”