Keep Talking and Nobody Explodes Steam Key

300.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bạn cần tắt bom và không may, bạn không thể tự làm được. Chỉ thông qua sự hợp tác, bạn mới có thể sống sót. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể làm được không? Hãy nhớ rằng cuộc sống của bạn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Không có gì tốt hơn là áp lực lớn.

Gameplay

Chúng tôi phải thừa nhận rằng Keep Talking and Nobody Explodes là một trong những trò chơi cộng tác đổi mới nhất mà chúng tôi từng thấy. Tuy nhiên, luật chơi chung của trò chơi thực sự đơn giản. Nhiệm vụ chính của bạn là tắt một vài quả bom. Rất không may cho bạn, bạn không biết cách làm điều này. Người chơi thứ hai, ngược lại, có quyền truy cập vào hướng dẫn tắt bom. Sách hướng dẫn này chứa thông tin quan trọng để tắt bom. Vấn đề duy nhất là anh ta không thể thấy quả bom. Đây là lý do tại sao bạn phải tắt nó.

Keep Talking and Nobody Explodes Steam Key Toan Cau3Người chơi thứ hai sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn cần, để có thể thành công. Điều thú vị là trò chơi hoàn toàn hỗ trợ kính thực tế (VR). Hãy tưởng tượng mình đang ngồi trong kính thực tế trong khi bạn bè đang cố gắng nói cho bạn cách tắt quả bom đang đếm ngược. Đó sẽ là một cuộc thư giãn và vui vẻ đầy tiếng cười.

Tuy nhiên, đừng quên nhiệm vụ chính của bạn. Bạn cần tắt quả bom. Nếu bạn không làm điều này, thì cả bạn và bạn bè của bạn sẽ bị nổ. Bạn chắc chắn muốn tránh điều đó. Lưu ý rằng chỉ cần một bản sao của trò chơi để chơi với bạn bè của bạn, thậm chí trực tuyến. Điều họ cần là sách hướng dẫn tắt bom. Điều này quan trọng cho sự thành công của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ được cung cấp một quả bom khác nhau trong mỗi lượt chơi. Nói cách khác, bạn không thể đơn giản là ghi nhớ mẫu. Bạn cần hợp tác.

Mỗi câu đố sẽ kiểm tra kỹ năng hợp tác cũng như tình bạn của bạn. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể tin tưởng bạn bè của bạn không? Trò chơi này sẽ kiểm tra điều này. Hãy kiểm tra gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, con chó của bạn, người xa lạ trên đường phố, tất cả mọi người.

Keep Talking and Nobody Explodes Steam Key Toàn Cầu

Keep Talking and Nobody Explodes Steam Key Toàn Cầu

Ý kiến của game thủ & Các giải thưởng đã nhận được

Keep Talking and Nobody Explodes (PC) nhanh chóng được game thủ công nhận. Do đó, nó đã nhận được nhiều giải thưởng mà nên được đề cập. Trò chơi đã nhận giải thưởng Lựa chọn của truyền thông từ Indiecade vào năm 2014. Hơn nữa, trò chơi đã được trao giải Thành tựu mới nhất từ Proto Awards vào năm 2015. Proto Awards cũng đã trao giải thưởng Trải nghiệm Xã hội Tốt nhất cho trò chơi trong cùng năm. Vào năm 2016, KTaNE đã nhận giải thưởng Xuất sắc trong Thiết kế từ IGF. Trò chơi đã đạt được điểm đánh giá trung bình là 8 trên 10.

Câu hỏi duy nhất còn lại là: bạn có thể tắt bom không?

Tính năng chính:

  • Hãy thử tắt quả bom đúng thời gian.
  • Mỗi lượt chơi sẽ cung cấp cho bạn một quả bom mới, khác nhau.
  • Hợp tác với bạn bè trong chế độ chơi đa người. Một trong số bạn phải tắt quả bom, trong khi người thứ hai cần nói chỉ thị đúng.
  • Trò chơi hỗ trợ mod. Bạn có thể thử nhiều nhiệm vụ và chế độ được tạo bởi cộng đồng. Nhờ vậy, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn nhiều giờ chơi thêm.
  • Thưởng thức nhiều niềm vui với bạn bè của bạn. Xem họ có thể tin tưởng bạn không và bạn có thể hợp tác không.
  • Keep Talking and Nobody Explodes hoàn toàn hỗ trợ VR.

Ngày phát hành: 8 tháng 10 năm 2015

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Keep Talking and Nobody Explodes Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong chương trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Keep Talking and Nobody Explodes Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

HỆ THỐNG

Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Keep Talking and Nobody Explodes Steam Key”