Kenshi Steam Key

400.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại:
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm Kenshi :

Kenshi được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

Kenshi Steam Key Toàn Cầu

Kenshi Steam Key Toàn Cầu

Kenshi là một trò chơi nhập vai tự do do Lo-Fi Games phát triển và phát hành vào năm 2018. Trò chơi cho phép bạn kiểm soát một hoặc nhiều nhân vật và khám phá một thế giới mở rộng khổng lồ đầy quái vật độc hại và nhân vật NPC đại diện cho các phe phái khác nhau.

Lối chơi
Kenshi là một trò chơi sandbox dành cho một người chơi với một thế giới mở rộng lớn, nơi bạn là người tạo ra cuộc phiêu lưu của mình. Nó được chơi trong một môi trường hoàn toàn 3D và có một máy ảnh có thể được di chuyển tự do. Người chơi điều khiển một hoặc nhiều nhân vật cá nhân và có thể tham gia vào nhiều hoạt động. Một số trong số này bao gồm xây dựng cơ sở, chế tạo, chiến đấu, lẩn trốn, trộm cắp, giao dịch, thuê hành khách khác, chữa trị thương tật và khám phá thế giới.

Thế giới và câu chuyện
Kenshi diễn ra trong một thế giới độc đáo, có vẻ như đã trải qua một số sự kiện thảm khốc trong quá khứ. Có các loại robot, điện và công nghệ tiên tiến, nhưng cư dân vẫn phải dựa vào kiếm và cung tên để chiến đấu, trong khi mặc quần áo và áo giáp từ thời Trung cổ. Có ảnh hưởng rõ ràng từ Nhật Bản – vũ khí chống gầy gò bao gồm kiếm katana, wakizashi, lưỡi ninja và naginata.

Kenshi Steam Key Toàn Cầu

Kenshi Steam Key Toàn Cầu

Trò chơi không có chế độ câu chuyện, nhưng có nhiều cuốn sách và ghi chú nghiên cứu phân bố khắp thế giới – chúng có thể cung cấp thông tin về lịch sử của thế giới bạn đang khám phá.

Sự kết hợp độc đáo giữa RPG và RTS
Trò chơi Kenshi kết hợp các yếu tố RPG và RTS. Bạn có quyền kiểm soát một hoặc nhiều nhân vật khác nhau, và mỗi người có thể được giao các mệnh lệnh khác nhau. Bạn có thể xây dựng các công trình, thu thập tài nguyên và làm cho thị trấn của bạn chuyên môn trong một số nhiệm vụ. Một người có thể tập trung vào rèn kim loại, trong khi người khác sẽ gieo cấy cánh đồng, và người khác sẽ thu thập tài nguyên để sử dụng trong chế tạo.

Mỗi nhân vật có trang bị riêng bạn có thể quản lý và có đặc điểm riêng mà bạn có thể cải thiện. Ví dụ, việc bước đi với một chiếc ba lô quá tải sẽ tăng sức mạnh của anh ta, trong khi bị đánh trong một trận đấu sẽ tăng sức bền của anh ta, cho phép anh ta chịu nhiều cú đánh hơn trong các cuộc đụng độ trong tương lai – nếu anh ta có thể sống sót, đó là.Kenshi 3

Hệ thống tổn thương tiên tiến
Một trong những đặc điểm đáng chú ý của Kenshi là hệ thống tổn thương tiên tiến – các nhân vật không có điểm máu. Thay vào đó, từng phần của cơ thể của nhân vật có một lượng máu riêng và có thể bị tổn thương độc lập với các phần khác. Điều này có nghĩa là nhân vật có thể bị tổn thương ở cánh tay hoặc chân, và tất cả điều này có những hệ quả phụ thêm – cánh tay bị tổn thương sẽ ngăn nhân vật sử dụng cánh tay đó để chiến đấu, và chân bị tổn thương sẽ làm cho nhân vật di chuyển chậm hơn, hoặc thậm chí buộc nhân vật phải bò nếu tổn thương quá nặng. Sau khi nhận được quá nhiều tổn thương, nhân vật sẽ bất tỉnh và bắt đầu mất máu. Nếu vết thương của anh ta không được điều trị, anh ta sẽ chết.

Chế tạo cuộc phiêu lưu của riêng bạn
Có nhiều kịch bản để lựa chọn khi bắt đầu trò chơi, một số khó khăn hơn so với các kịch bản khác. Tuy nhiên, bất kỳ lựa chọn nào bạn chọn, điều đó không ngăn bạn phát triển theo bất kỳ hướng nào bạn muốn. Ví dụ, một kịch bản cho phép bạn bắt đầu với một người du mục không có tiền bạc và cái ba lô trống rỗng, trong khi kịch bản khác có thể cho bạn kiểm soát toàn bộ đội ngũ từ đầu. Nếu bạn chọn kịch bản đầu tiên, nó sẽ làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn ở giai đoạn đầu, nhưng bạn vẫn có thể thuê các thành viên đội ngũ khác sau và đạt được kết quả tương tự như những gì được trình bày trong kịch bản khác. Chỉ cần mất nhiều thời gian hơn.Kenshi 4

Đặc điểm chính

Khám phá một thế giới mở rộng lớn và tạo cuộc phiêu lưu của riêng bạn, bạn có tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn
Gặp gỡ các phe phái khác nhau và xem họ chiến đấu với nhau. Kết bạn với họ, giết họ hoặc giữa lập trạng thái trung lập
Thuê các nhân vật khác và cho họ tham gia đội ngũ của bạn để tăng khả năng sống sót trong môi trường đầy thù địch
Nghiên cứu các công nghệ, xây dựng cơ sở của bạn, chế tạo các mặt hàng – làm cho khu định cư của bạn tự cung cấp
Giao cho từng nhân vật được kiểm soát một danh sách nhiệm vụ để thực hiện tự động mà không cần can thiệp, từ việc gieo cấy, nướng bánh, rèn kim loại và khai thác quặng đến bảo vệ mục tiêu và sơ cứu
Theo dõi các kỹ năng phát triển của nhân vật để họ trở nên hiệu quả hơn trong mọi việc họ đang làm
Tham gia vào những trận đấu đầy thách thức và thực tế, trong đó bị thương ở chân khiến người ta bò, và việc mất cắt chân là vĩnh viễnKenshi 6

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho Kenshi Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Kenshi Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements Windows

PROCESSOR: ual-core 64-bit

GRAPHICS: Pixel shader 3.0 capable card

MEMORY: 6 GB RAM

DISK SPACE: 14GB HD space

SYSTEM: 64-bit Windows

Recommended requirements

PROCESSOR: Quad-core 64-bit

MEMORY: 16 GB RAM

DISK SPACE: 14GB HD space

SYSTEM: Windows 7 64-bit

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kenshi Steam Key”