LEGO Jurassic World Steam Key

210.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

LEGO Jurassic World là một trò chơi hành động phiêu lưu đặt trong một thế giới hư cấu của viên gạch LEGO. Đây là một trò chơi mang chủ đề LEGO khác được phát triển bởi TT Games. Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, trò chơi nhận được những đánh giá rất tích cực và được khen ngợi về lối chơi đáng yêu, sự hài hước của LEGO và các câu đố thú vị. Bước vào Thế giới khủng long Jurassic của các khối LEGO, khủng long và những nhân vật nhỏ gọn LEGO dễ thương.

Công viên Jurassic

Game LEGO Jurassic World

Key LEGO Jurassic World

Trò chơi tiếp theo trong loạt trò chơi video LEGO dựa trên bốn bộ phim đầu tiên trong loạt phim Jurassic Park. Trò chơi có 20 cấp độ khác nhau, 100 nhân vật có thể mở khóa xuất hiện trong Jurassic Park và hàng chục loài khủng long có thể chơi. Đi cùng với những nhân vật yêu thích từ các bộ phim và trải lại cuộc phiêu lưu đáng nhớ của họ!

Lối chơi

Trải nghiệm đích thực của trò chơi LEGO
Thu thập đồng, xây dựng từ những viên gạch rải rác xung quanh bạn và mở khóa những nhân vật mới. LEGO Jurassic World ít xoay quanh việc chiến đấu hơn, mà là dựa vào phiêu lưu. Thấy những khoảnh khắc đặc biệt của bộ phim kinh điển và tận hưởng sự hài hước độc đáo của LEGO!

Mua key LEGO Jurassic World

Game LEGO Jurassic World

Khả năng đặc biệt
Trong LEGO Jurassic World, giống như trong mỗi trò chơi mang chủ đề LEGO, có một số nhân vật có khả năng đặc biệt và hữu ích hơn trong một số tình huống cụ thể. Tận dụng khả năng của họ để tiến bộ trong trò chơi. Mở khóa những nhà khảo cổ sẽ đào lên tài nguyên quý báu, chơi với những nhà động vật học sẽ không sợ nhảy vào phân khủng long và bắn các đối tượng và kẻ thù từ xa như các thợ săn.

Key LEGO Jurassic World

Game LEGO Jurassic World

Tạo ra các nhân vật chơi riêng của bạn
Bạn đã từng mơ ước được trở thành một phần của Thế giới khủng long Jurassic chưa? Giấc mơ của bạn giờ có thể được thực hiện khi bạn có thể tạo ra một nhân vật hoàn toàn mới tại Trung tâm Khách tham quan Công viên Jurassic hoặc Trung tâm Đổi mới Thế giới Khủng long Jurassic. Bạn thậm chí có thể sửa đổi các nhân vật khủng long và tạo ra loài lai nhờ thiết kế modul của họ.

Mua LEGO Jurassic World

Game LEGO Jurassic World

Phiêu lưu trong thế giới mở
Hãy trải nghiệm một trong những cuộc phiêu lưu thế giới mở lớn nhất trong dòng trò chơi LEGO. Truy cập các cấp độ thông qua khu vực tự do này và giải quyết một số câu đố để tìm các món đồ sưu tầm và quả trứng Phục Sinh!

Mua key LEGO Jurassic World

Game LEGO Jurassic World

Âm nhạc gốc và đoạn thoại mới
Trải nghiệm Jurassic Park sẽ ra sao nếu thiếu đi âm nhạc đáng nhớ? Hãy lắng nghe nhạc nền gốc và thưởng thức các đoạn thoại từ phim cũng như đoạn thoại mới từ các ngôi sao như Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, Nick Robinson và nhiều ngôi sao khác!

Đặc điểm nổi bật:

  • Trải nghiệm những khoảnh khắc đặc biệt nhất từ bốn bộ phim Jurassic Park đầu tiên.
  • Chơi với các nhân vật yêu thích của bạn và tạo ra sự hỗn loạn dưới hình dạng một trong 20 loài khủng long có thể chơi.
  • Tạo ra các loài khủng long thông qua việc biến đổi gen, thử nghiệm DNA của họ và tạo ra các loài lai.
  • Tận hưởng trải nghiệm thực sự của trò chơi LEGO, thu thập đồng, đồ sưu tầm và mở khóa nhân vật mới khi bạn tiến bộ.
  • Chơi cùng gia đình hoặc bạn bè và tận hưởng sự hài hước gốc của LEGO!

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo or equivalent AMD dual core CPU đề cử: Intel i5, 4 x 2.6 GHz or AMD equivalen
Đồ họa: NVIDIA GeForce 7600GS or ATI Radeon 1950, 256 Mb RAM đề cử: NVIDIA GeForce GTX 480 or ATI Radeon HD 5850 or better, 1Gb RAM
Ram: 2 GB RAM hoặc 4 GB RAM
Không gian trống: 10 GB
Hệ thống: Windows XP SP3, Windows Vista / 7 / 8
Khác: Broadband Internet connection

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “LEGO Jurassic World Steam Key”