LEGO Lord of the Rings (PC) – Steam Key

160.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Chìa khóa LEGO Lord of the Rings được thiết kế để được kích hoạt trên Steam. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

LEGO The Lord of the Rings là một trò chơi hành động phiêu lưu nền tảng dành cho PC. Đây là một phần khác trong loạt trò chơi LEGO được cấp phép do Traveller’s Tales Studios sản xuất. Trong LEGO LOTR, người chơi tham gia vào các sự kiện epic được biết đến từ bộ ba phim Lord of the Rings, được trình bày với phong cách hài hước của các trò chơi LEGO trước đây. Trò chơi có 84 nhân vật có thể chơi, bao gồm các thành viên của Hiệp hội của Chiếc Nhẫn, lực lượng Mordor và Isengard, và nhiều nhân vật khác.

LEGO Lord of the Rings PC Steam Key Toan Cau4Lối chơi

Lối chơi tương tự như trong các trò chơi khác trong loạt trò chơi này. Người chơi điều khiển một nhân vật với một nhân vật khác được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo hoặc người chơi thứ hai. Lối chơi bao gồm các yếu tố cổ điển được biết đến từ các trò chơi video nền tảng khác, trong đó người chơi thường phải sử dụng các vật phẩm đặc biệt để tiến xa hơn. Có nhiều loại vật phẩm có sẵn trong trò chơi, trong đó một số chỉ có thể được sử dụng bởi các nhân vật cụ thể. Trong khi chiến đấu, các nhân vật có thể sử dụng cả tấn công gần và tấn công xa.

Cốt truyện và nhân vật

Cốt truyện được dựa nặng vào bản diễn của bộ ba phim The Lord of the Rings của Peter Jackson, đến mức một phần của đoạn hội thoại được lấy trực tiếp từ các bộ phim. Cốt truyện của trò chơi trải dài qua ba bộ phim: The Fellowship of the Ring, The Two Towers và The Return of the King, và bao gồm nhiều nhân vật được thấy trên màn hình, cũng như những người từ trong sách, như Tom Bombadil, Glorfindel, Gloin và Radagast the Brown. Như vậy, cả người hâm mộ của câu chuyện cổ điển từ sách của Tolkien cũng như các bản chuyển thể của Jackson đều sẽ rất hạnh phúc với trò chơi này.

Đón nhận

Trò chơi nhận được đánh giá tích cực, cả từ phía các nhà phê bình và người chơi. Cách tiếp cận hài hước đối với loạt phim phổ biến, danh sách lớn các nhân vật có thể chơi và số lượng hoạt động ấn tượng có thể thực hiện trong trò chơi được đánh giá là những điểm mạnh nhất của LEGO TLOTR được đề cập bởi các nhà đánh giá. Một lợi thế khác lớn là tính cấp phép của trò chơi, cho phép các nhà tạo ra triển khai đoạn hội thoại thực sự của phim, thay vì những tiếng gầm và phản ứng đặc trưng của các bản cài đặt trước đây của loạt trò chơi LEGO.

LEGO Lord of the Rings (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

LEGO Lord of the Rings (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Tóm lại

LEGO The Lord of the Rings là một món quà dành cho cả người chơi trẻ em và người chơi lớn tuổi. Trẻ em sẽ thích nhảy qua các nền và phá hủy môi trường thành những viên gạch màu sắc. Người lớn sẽ đánh giá cao sự tiếp cận hài hước đối với loạt phim LOTR và số lượng hoạt động trong trò chơi. Hãy tự thưởng cho bản thân hoặc trẻ em của bạn bằng cách mua chìa khóa trên Steam.

Đặc Điểm Chính:

  • Tiếp cận hài hước đối với loạt phim phổ biến.
  • Hơn 80 nhân vật có thể chơi với nhiều kỹ năng và ứng dụng khác nhau.
  • Môi trường có thể phá hủy ẩn chứa hàng ngàn bí mật và hoạt động.
  • Chế độ hợp tác hai người chơi làm tăng gấp đôi niềm vui của việc khám phá Trung Địa.
  • Ngày Phát Hành: 2012-11-27

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là thông số yêu cầu tối thiểu và được đề xuất cho LEGO Lord of the Rings (PC) – Steam Key – Toàn Cầu. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho LEGO Lord of the Rings (PC) – Steam Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

CPU lõi kép 2GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA Radeon 7600 / ATI Radeon HD 1950

Bộ nhớ

RAM 1GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

8GB HD

HỆ THỐNG

Windows XP SP3/Vista/Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “LEGO Lord of the Rings (PC) – Steam Key”