LEGO Marvel Super Heroes 2 Deluxe Edition (PC) – Steam Key

250.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm này bao gồm:

Trò chơi gốc
Gói mở rộng Season Pass

Được tạo ra bởi Traveller’s Tales và phát hành bởi Warner Bros. Interactive Entertainment, Lego Marvel Super Heroes 2 đưa tất cả các siêu anh hùng và siêu ác quỷ của bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ diệu. Đối mặt với tên Kang the Conqueror du hành thời gian, cố gắng ngăn chặn kế hoạch độc ác của anh ta!

Khám phá Chronopolis thời gian

Với cái tên không tình cờ, Chronopolis là nơi thời kỳ giao nhau. Là một loạt 17 địa điểm Marvel khác nhau (bao gồm một biến thể của Ai Cập cổ đại, Asgard bị hủy diệt, Anh Quốc thời Trung cổ, Mỹ cổ đại, New York, Xandar và nhiều nơi khác), nó bao quanh tòa tháp Kang the Conqueror. Hãy chuẩn bị cho cuộc du hành sâu rộng, không chỉ trong không gian mà còn trong thời gian, giải quyết các câu đố ở Ai Cập cổ đại cũng như ở NYC năm 2099. Gặp gỡ các nhân vật và kẻ thù bạn biết từ tất cả các bộ phim Marvel nổi tiếng và kiểm soát họ trong các nhiệm vụ đặc biệt khác nhau. Câu chuyện phức tạp nhất từ trước đến nay sẽ khiến bạn bị thu hút trong nhiều giờ!

LEGO Marvel Super Heroes 2 Deluxe Edition PC Steam Key Toan Cau4
Gặp gỡ dàn diễn viên yêu thích của bạn

Spider-Man, Captain America, Black Widow, Thor, The Guardians of the Galaxy, Hulk, Doctor Strange, Black Panther, Green Goblin trong một trò chơi? Tại sao không! Trong thực tế, đó chỉ là đỉnh của một danh sách dài những nhân vật và kẻ thù bạn có thể gặp gỡ hoặc chơi trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu của bạn. Mỗi nhân vật Marvel được thiết kế cẩn thận đều có những khả năng đặc biệt riêng. Star Lord có thể bay, Black Panther có thể kích hoạt các công tắc móng vuốt theo yêu cầu, Spider-Man tất nhiên thực hiện các động tác đặc trưng của mình, bắn mạng và leo tường. Lego Marvel Super Heroes 2 cũng có các nhân vật chính từ các giai đoạn thời gian và thực tế khác nhau, bao gồm ví dụ Spider-Gwen, phiên bản nam cao bồi của Captain America hoặc Gladiator Hulk.

Kiểm tra các chế độ chơi khác nhau

Lego Marvel Super Heroes 2 bao gồm nhiều biến thể vui vẻ của lối chơi, cung cấp một số chế độ chơi đấu siêu anh hùng cạnh tranh mới. Hợp tác với nhau để thực hiện các thách thức khác nhau hoặc đối đầu, kiểm tra khả năng của bạn trong các sàn đấu đa dạng!

LEGO Marvel Super Heroes 2 Deluxe Edition (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

LEGO Marvel Super Heroes 2 Deluxe Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Khám phá ai là người xuất sắc nhất trong bộ sưu tập của bạn! Chơi một mình trong chiến dịch phức tạp, hoàn thành một loạt nhiệm vụ và tiến gần hơn đến mục tiêu cuối cùng của bạn – ngăn chặn kế hoạch độc ác của Kang the Conqueror! Hãy chìm đắm vào sự kết hợp tuyệt đẹp giữa các trình tự hành động phiêu lưu và các tình huống giải quyết câu đố.

Tính năng chính:

  • Chiến dịch sáng tạo mới cho người chơi solo
  • Phát triển các chế độ chiến đấu, cho phép bạn bè và gia đình tụ tập lại, chơi cùng nhau hoặc đấu với nhau
  • Spider-Man, Thor, Guardians of the Galaxy, Captain America, Black Widow, Doctor Strange, Hulk, Black Panther, Green Goblin và nhiều nhân vật khác để chơi, tất cả đều có các bộ tài năng và khả năng đặc biệt riêng của họ
  • Đặt trong Chronopolis, trò chơi bao gồm 17 địa điểm nổi tiếng xuất hiện trong nhiều sản phẩm Marvel khác nhau, từ Ai Cập cổ đại, qua Asgard hoặc Xandar, kết thúc tại New York thế kỷ 22

Ngày phát hành: 2017-11-14

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho phiên bản LEGO Marvel Super Heroes 2 Deluxe (PC) – Khóa Steam – Toàn cầu. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho phiên bản LEGO Marvel Super Heroes 2 Deluxe (PC) – Khóa Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

PROCESSOR

Intel Core i3-3240 (2 * 3400) or equivalent, AMD Athlon X4 740 (2 * 3200) or equivalent

GRAPHICS

GeForce GTX 460 (1024 MB), Intel Iris Pro 5200 (shared), Radeon HD 5850 (1024 MB)

MEMORY

4 GB RAM

DISK SPACE

16 GB available space

SYSTEM

Windows 7/8/8.1/10 x86 and x64

Yêu cầu đề xuất

PROCESSOR

Intel Core i5-4570T (2*2900) or equivalent, AMD FX-6350 (6 * 3900) or equivalent

GRAPHICS

GeForce GTX 750 Ti (2048 MB), Radeon HD 7970 (3072 MB)

MEMORY

4 GB RAM

DISK SPACE

16 GB available space

SYSTEM

Windows 7/8/8.1/10 x86 and x64

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “LEGO Marvel Super Heroes 2 Deluxe Edition (PC) – Steam Key”