LEGO Marvel Super Heroes (PC) – Steam Key

170.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm LEGO Marvel Super Heroes

LEGO Marvel Super Heroes (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

LEGO Marvel Super Heroes (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

LEGO Marvel Super Heroes là một trò chơi hành động phiêu lưu được phát triển bởi Traveller’s Tales và phát hành bởi Warner Bros. Interactive Entertainment vào năm 2013. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các fan của Lego và Marvel, mang đến một cuộc chiến căng thẳng giữa các siêu anh hùng nổi tiếng và một thế lực ác đang âm mưu chiếm đoạt thế giới. Giống như các trò chơi Lego về siêu anh hùng khác trong series thành công này, trò chơi này mang đến hàng loạt hành động và những lời trêu ghẹo hài hước!

Câu chuyện
Với sức mạnh đáng kinh ngạc của Galactus đang tiến gần Trái Đất và Loki đang sm sẻ các kế hoạch tàn phá của mình, chỉ có Avengers mới có thể cứu thế giới. Nhưng lần này, kẻ thù thực sự ở khắp mọi nơi, vì vậy cần thêm nhiều siêu anh hùng hơn để chiến thắng cuộc chiến cuối cùng này!

LEGO Marvel Super Heroes (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

LEGO Marvel Super Heroes (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Lối chơi
LEGO Marvel Superheroes 1 mang đến một chiến dịch hấp dẫn tại New York City và các địa điểm khác – bao gồm cả không gian, X-Mansion và căn cứ Hydra! Hãy chọn một trong số nhiều siêu anh hùng huyền thoại và bắt đầu một cuộc phiêu lưu phi thường để giải quyết các câu đố, chiến đấu và thu thập những vật phẩm quý báu. Trò chơi này có hơn trăm nhân vật từ vũ trụ Marvel tuyệt vời mà bạn có thể mở khóa khi tiến xa hơn. Hãy sẵn sàng cho những trận đấu đ ep với Spider-Man, Captain America, Deadpool, Black Widow, Loki, Thor, Iron Man và nhiều người nữa!

Tất cả các siêu anh hùng có thể chơi đều sử dụng những kỹ năng đặc trưng của họ, vì vậy mỗi lượt chơi đều thú vị và độc đáo. Và bạn có thể chơi trên một màn hình chia đôi với một người bạn! Chế độ chơi đa người cung cấp thêm nhiều cơ hội để thử nghiệm các chiến thuật khác nhau và hoàn thành các nhiệm vụ đầy thách thức, vì vậy hãy bước vào thế giới Marvel và Lego để trải nghiệm một trong những trò chơi được yêu thích của Steam!

Đặc điểm chính:

Chơi một trò chơi video hành động hấp dẫn kết hợp giữa vũ trụ Lego và Marvel
Mở khóa hơn trăm nhân vật huyền thoại từ truyện tranh và phim ảnh yêu thích của bạn
Chiến đấu với kẻ thù bằng các kỹ năng siêu anh hùng huyền thoại
Tận hưởng không gian giải trí hài hước cho mọi lứa tuổi
Chơi một mình hoặc tham gia chế độ chơi đa người hứng khởi dành cho hai người chơiLEGO Marvel Super Heroes 3

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và được đề xuất cho trò chơi LEGO Marvel Super Heroes (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho LEGO Marvel Super Heroes (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.
Windows
Yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ: AMD Athlon 64 X2 EE 3800 / Intel Pentium Dual Core E2180
CARD ĐỒ HỌA: NVIDIA GeForce 7600 GS / ATI Radeon X1950 Pro
BỘ NHỚ: 2 GB RAM
KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 7 GB Dung lượng trống
HỆ THỐNG: Windows XP SP3 / Vista / 7 / 8

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “LEGO Marvel Super Heroes (PC) – Steam Key”