LEGO Pirates of the Caribbean (PC) – Steam Key

195.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

LEGO Pirates of the Caribbean (PC) cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải về kỹ thuật số – không bao gồm hộp sản phẩm. Giá áp dụng cho phiên bản số sản phẩm.

Nhờ vai diễn tuyệt vời của Johnny Depp, Pirates of the Caribbean nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim phiêu lưu phổ biến nhất từng được sản xuất. Bạn có muốn trở thành Đô đốc Jack Sparrow không?

Trải nghiệm câu chuyện bạn biết và yêu thích từ góc nhìn trực tiếp

Gameplay của LEGO Pirates of the Caribbean tập trung vào câu chuyện, bạn có thể biết từ các bộ phim. Trải nghiệm cuộc phiêu lưu hài hước và sự hài hước từ các bộ phim, được biến thành LEGO. Nó bao gồm tất cả bốn bộ phim từ vũ trụ.

LEGO Pirates of the Caribbean5Tuy nhiên, câu chuyện không dừng lại ở đó. Bạn sẽ được trải nghiệm các cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Nhờ đó, bạn sẽ không bao giờ chán với trò chơi này. Trò chơi hành động phiêu lưu sẽ cuốn bạn vào trong nhiều giờ. Bạn có sẵn sàng đối mặt với hải tặc? Nếu bạn sợ biển, thì bạn nên ở lại trên đất liền.

Kiểm soát nhiều loại nhân vật

Gameplay của LEGO Pirates of the Caribbean, giống như các trò chơi LEGO khác, cho phép bạn kiểm soát nhiều loại nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật có khả năng khác nhau. Ví dụ, Jack Sparrow có thể chơi nhạc để buộc đối thủ của mình phải nhảy múa.

Trong khi đó, Blackbeard là nhân vật duy nhất trong toàn bộ đội hình có khả năng thao tác các viên gạch đen và đỏ. Davy Jones có khả năng được gọi là sức mạnh. Nhờ đó, anh có thể kéo các bảng mạch cam. Anh cũng có thể nâng các hình và sau đó đập chúng. Nhiệm vụ của bạn là tìm tất cả các nhân vật và tìm hiểu về khả năng của họ. Chỉ nhờ vào họ, bạn mới có thể tìm thấy tất cả những bí mật ẩn trong trò chơi.

Vì vậy, trò chơi có yếu tố chơi lại mạnh mẽ. Bạn sẽ phải ghé thăm nhiều chương nhiều lần để tìm thấy tất cả các bí mật. Có rất nhiều thứ để khám phá. Vì vậy, bạn sẽ cần nhiều giờ để có thể tìm thấy chúng. Hãy làm hết sức mình như một hải tặc đáng sợ.

LEGO Pirates of the Caribbean

LEGO Pirates of the Caribbean

Thưởng thức chế độ cộng địa phương

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của gameplay trong các trò chơi LEGO là chế độ cộng địa phương. Nó cho phép bạn và bạn bè của bạn hợp sức để hoàn thành trò chơi. Hãy có nhiều niềm vui cùng con cái, bạn bè, thậm chí cả ông bà.

Sau tất cả, mọi người đều có thể chơi trong LEGO Pirates of the Caribbean. Bạn có thể trở thành Jack Sparrow và người bạn thân nhất của bạn có thể chọn nhân vật Devy Jones. Họ đã từng là kẻ thù thề trên màn ảnh? Chà, trong thế giới của LEGO, mọi thứ đều có thể.

Cảnh cắt không thể quên và hài hước

Các trò chơi LEGO luôn đầy đủ các cảnh cắt khác nhau. Tất cả đều được tạo ra để thể hiện những sự kiện quan trọng nhất từ series mục tiêu, một cách hài hước nhất có thể. LEGO Pirates of the Caribbean cũng không khác biệt ở điểm đó. Những cảnh mà bạn biết và yêu thích từ các bộ phim sẽ được trình bày trong trò chơi. Chúng sẽ khiến bạn cười và vui vẻ. Hãy thưởng thức trò chơi cùng với con cái của bạn.

Tính năng chính:

  • Câu chuyện đã biết từ bốn bộ phim được trình bày trong trò chơi LEGO Pirates of the Caribbean.
  • Cảnh cắt hài hước, sẽ khiến cả gia đình bạn cười.
  • Chế độ cộng địa phương thú vị dành cho bạn và bạn bè của bạn.
  • Một loạt lớn các nhân vật bạn có thể lựa chọn.

Ngày phát hành: 2011-05-24

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình hệ thống được đề xuất cho LEGO Pirates of the Caribbean (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do tiềm năng thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho LEGO Pirates of the Caribbean (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

2,7 GHz

ĐỒ HỌA

256 MB

BỘ NHỚ

RAM 2GB

HỆ THỐNG

Windows 7/XP SP3

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “LEGO Pirates of the Caribbean (PC) – Steam Key”