LEGO Star Wars: The Skywalker Saga | Galactic Edition Steam Key TOÀN CẦU

990.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga | Galactic Edition bao gồm:
Trò chơi đầy đủ
Bộ sưu tập Nhân vật 1 (7 Gói Nội dung Tải về):
Classic
Trooper
Mandalorian Mùa 1
Mandalorian Mùa 2
The Bad Batch
Rogue One: A Star Wars Story
Solo: A Star Wars Story
Bộ sưu tập Nhân vật 2 (6 Gói Nội dung Tải về Mới):
Obi-Wan Kenobi
Andor
The Book Of Boba Fett
The Clone Wars
Rebels
Summer Vacation

Chinh phục thiên hà với LEGO Star Wars: The Skywalker Saga!

Game LEGO Star Wars The Skywalker Saga

Key LEGO Star Wars The Skywalker Saga

Một cuộc cách mạng thực sự mà các fan chắc chắn sẽ thích là cơ hội tham gia vào cốt truyện của cả chín phần của hành trình Star Wars. Nhờ vào điều này, chúng ta sẽ có cơ hội đi qua ngay cả những góc xa nhất của thiên hà vĩnh hằng, khám phá nó sâu hơn từng inch và khám phá tất cả những bí mật của nó. Những cuộc phiêu lưu phức tạp và bao quát từ thế giới Lego Star Wars chưa bao giờ xuất hiện trước đây!

Trò chơi Lego Star Wars The Skywalker Saga Gameplay

Không còn chờ đợi gì nữa – bạn phải bị cuốn hút bởi cuộc phiêu lưu vũ trụ tuyệt vời này. Ai trong chúng ta chưa bao giờ mơ ước có thể đóng vai các anh hùng yêu thích của mình, cho dù là từ phim ảnh, sách hoặc từ nguồn khác? Nhờ vào LEGO Star Wars The Skywalker Saga, chúng ta cuối cùng có cơ hội này! Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để sống lại các đoạn yêu thích của bạn, lần này là với vai trò một người tham gia tích cực, hoặc để nhớ lại những tập đã phai mờ trong trí nhớ của chúng ta. Có lẽ, nhờ vào công thức không thông thường trong trò chơi Lego Star Wars mới, chúng ta sẽ có cơ hội khám phá lại điều gì đó chúng ta đã biết như lòng bàn tay của mình? Hoặc thích những tập mà chúng ta chưa thích trước đây?

Mua LEGO Star Wars The Skywalker Saga

Game LEGO Star Wars The Skywalker Saga

Hình ảnh cụ thể của trò chơi Lego Star Wars trông rất đẹp. Chúng ta sẽ có cơ hội thăm những nơi nổi tiếng trong saga và ngắm nhìn những cảnh quan gần gũi với trái tim của mọi fan. Nhờ vào sự tự do lựa chọn lớn, chúng ta sẽ có thể đắm chìm vào phần của thiên hà mà chúng ta muốn trong thời điểm hiện tại, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều. Người chơi sẽ khám phá tất cả, từ đua xe trên Tatooine và các trận chiến không gian trên Death Star đến các cuộc chiến tại cơ sở Starkiller và nhiều hơn nữa.

Mỗi tập có năm nhiệm vụ chính truyện mà người chơi sẽ thực hiện với niềm vui. Cốt truyện được viết với sự khéo léo lạ thường, đó là kinh nghiệm của nhà sản xuất. Sẽ có khoảng 500 nhân vật có sẵn trong trò chơi và nhiều trong số họ sẽ có sẵn cho người chơi. Hệ thống chiến đấu – với thanh gươm ánh sáng bất tử đứng đầu – đã được làm mới so với các phiên bản trước đó. Chúng ta có thể tận hưởng các trình tự đánh và combo ấn tượng.

Có đủ không gian cho sự hài hước tuyệt vời trong không gian rộng lớn. Các nhà sản xuất có lẽ đã đặt hàng trăm trứng ngọc trong trò chơi, việc khám phá chúng sẽ là niềm vui thực sự cho người chơi. Hài hước kỳ quái luôn là đặc điểm của loạt trò chơi, và trong Lego Skywalker Saga mới, nó được đưa lên một tầm cao hơn nữa.

Đừng chờ đợi nữa – lên chiếc tàu vũ trụ và đi hành trình! Đây thực sự là một trò chơi rất thú vị để trải nghiệm!

Đặc điểm chính

  • Một vũ trụ nổi tiếng đang chờ bạn khám phá
  • Tự do hoàn toàn trong việc lựa chọn khoảnh khắc lịch sử mà chúng ta muốn tham gia.
  • Rất nhiều nhân vật có thể chơi
  • Hệ thống chiến đấu đầy thú vị.Hài hước mỉa mai mà không ai có thể ghét bỏ!

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “LEGO Star Wars: The Skywalker Saga | Galactic Edition Steam Key TOÀN CẦU”