Mad Max (PC) – Steam Key

190.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo! Mad Max bị khóa khu vực và KHÔNG THỂ được kích hoạt và chơi tại Nhật Bản.

Mad Max (PC) cho nền tảng Steam là một sản phẩm kỹ thuật số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Max Rockatansky không có cuộc sống dễ dàng, nhưng không ai có cuộc sống nào dễ dàng ở trên những vùng đất hoang mạc còn lại sau một cuộc chiến tranh hạt nhân. Mad Max là một hành trình đầy cảm xúc, khắc nghiệt và tàn bạo để tìm kiếm sự trả thù và một phần tâm hồn yên bình. Một trò chơi brawler góc nhìn thứ ba với sự tiến bộ mạnh mẽ cả về con người lẫn chiếc xe đáng tin cậy của anh, Magnum Opus. Liệu bạn có dũng cảm đối mặt với sa mạc hoang dã bị bandit và bão cát tàn phá?

Mad Max PC Steam Key Toan Cau12Vùng đất hoang dã rộng lớn và tuyệt đẹp

Vùng đất hoang dã của Mad Max (PC) là một biển khô, với các tàu đắm và cơ sở hạ tầng hải quân lan tràn khắp nơi. Lái xe đến một tàu chở dầu khổng lồ được tái sử dụng thành một ga-rét, giúp đỡ những người sống trong một hải đăng cũ và điều tra các khe nứt còn lại khi biển bốc hơi. Và tất cả đều mở cửa để khám phá! Bất chấp sự khắc nghiệt của môi trường, ánh bình minh và hoàng hôn tạo nên cảnh sắc đẹp nhất trong những hình ảnh đẹp nhất của các vùng đất hoang mạc sau tận thế trong trò chơi.

Chiến đấu xe hơi mạnh mẽ

Nó sẽ không phải là một trò chơi Mad Max thích hợp nếu thiếu các cuộc truy đuổi xe hơi thú vị, và nó đem lại! Kéo lái xe đối thủ khỏi ghế với một sợi dây máy bay trực thăng, bắn vào bình nhiên liệu nằm ngoài trời với khẩu súng ngắn của bạn, đâm vào họ với toàn bộ sức mạnh của một cánh cào được gắn ở mặt trước và nhiều hơn nữa. Cảnh đua xe tốc độ cao và chiến đấu xe hơi là thứ thực sự quyết định về lối chơi Mad Max, và trở thành một chiến binh trên đường làm đẹp, phong phú trong vụ nổ và thường xuyên chảy máu.

Máy móc đánh nhau tàn bạo

Max không có thời gian cho các động tác phức tạp. Khi anh rời khỏi xe của mình, anh ta tung ra những cú đấm mạnh mẽ, những cú đá gây quật ngã cơ thể và những nắm nắm đánh đầu chói sáng. Thêm vào đó là một số con dao đục cổ điển và gãy xương và Max trở thành loại đối thủ mà kẻ thù của anh không được chuẩn bị để xử lý. Tham gia vào cuộc chiến đánh nhau động động khuyến khích sự kết hợp có kế hoạch cẩn thận, những đòn tấn công đầy sức mạnh và giết chết đối thủ bằng vũ khí của họ. Chỉ cần cẩn thận: Max có thể gây ra nhiều hơn những gì anh ta có thể xử lý, và anh ta sẽ chết dễ dàng nếu bạn không cẩn thận!

Mad Max PC Steam Key Toan Cau4Phá hoại và xâm nhập

Tiêu diệt các cơ sở của bandit bằng mọi cách cần thiết. Bắn bố trên các người lính trinh sát, nổ bình nhiên liệu hoặc đường ống dẫn nhiên liệu, loại bỏ những người thúc đẩy chiến tranh, phá hủy cổng và tắt bình phun lửa. Mỗi cơ sở đều là một câu đố, và giải pháp là phá hủy và giết người đã được lập trình từ trước. Và phần tốt nhất? Khi bạn loại bỏ bọn bandit, bạn có thể thu được lợi ích từ nơi đó!

Tiến bộ mạnh mẽ

Thu thập kim loại trong chuyến đi của bạn để nâng cấp lời khuyên của Max và Magnum Opus. Tạo áo khoác da, túi và làm nắp cấp từ đàn chế và tua vít. Đặt chốt trên xe của bạn để ngăn các bữa tiệc lên tàu, nâng cấp vòng bánh xe để cắt lốp xe của xe đối thủ và lắp đặt các động cơ V6 và V8 khác nhau. Chúng chỉ là một số tùy chọn nâng cấp, và bạn có thể chọn lựa những nâng cấp bạn muốn hoạt động vào thời điểm đó. Nhưng hãy chú ý: tất cả các nâng cấp xe đều đi kèm với một điểm yếu. Không thể có giáp nặng và tăng tốc tốt đỉnh, cuối cùng!

Các tính năng chính:

Lên xe lái Magnum Opus của bạn đang phát triển và chiến đấu cho sự sống sót trên một vùng đất hoang dã hậu tận thế. Chiến đấu với băng đảng, giúp các khu dân cư, trả thù và tăng huyền thoại của bạn. Max Rockatansky vẫn còn điên!

Mad Max (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Mad Max (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Đặc điểm Mad Max

  • Chiến đấu tàn bạo – Max không bao giờ lầm lỡ, khi anh đấm, người ta đang chết. Những động tác đấm bốc tàn bạo, sự bám đớn ở đầu và những con dao đục biến Max thành một tay đấm tàn bạo và thực tế kinh hoàng
  • Tìm hiểu sâu vào tâm hồn của Max trong hệ thống tiến bộ tài năng dựa trên câu chuyện. Khám phá điều gì làm cho Max tự cảm ứng
  • Khung cảnh tuyệt đẹp – tàu chở dầu khổng lồ đặt trên một cồn cát lớn, hải đăng độc lập không có biển xung quanh, bầu trời và đất đai tươi sáng. Mad Max là một trong những vùng đất hoang mạc hậu tận thế đẹp nhất
  • Chiến đấu xe hơi – chiếc xe của bạn chính là vũ khí của bạn. Xé từng mảnh từ xe đối thủ, đâm vào họ bằng cái cào được gắn ở mặt trước hoặc cắt lốp xe bằng bánh xe bọc thép của bạn. Trở thành chiến binh đường cao cấp
  • Tùy chỉnh – chọn bộ sơn cho Magnum Opus, chọn trạng thái của vẻ ngoại hình của Max và trồng một số đồ trang sức táo bạo trên nắp xe của bạn

Ngày phát hành: 2015-09-01

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và được đề nghị cho chìa khóa Steam Mad Max (PC) – Toàn cầu. Do sự thay đổi về lập trình có thể xảy ra, yêu cầu tối thiểu cho Mad Max (PC) – Chìa khóa Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-650, 3,2 GHz hoặc AMD Phenom II X4 965, 3,4 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 660ti (Bộ nhớ 2 GB trở lên) hoặc AMD Radeon HD 7870 (Bộ nhớ 2 GB trở lên)

BỘ NHỚ

RAM 6GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 32 GB

HỆ THỐNG

64bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i7-3770, 3,4 GHz hoặc AMD FX-8350, 4,0 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 760 (Bộ nhớ 3 GB trở lên) hoặc AMD Radeon HD 7970 (Bộ nhớ 3 GB trở lên)

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 32 GB

HỆ THỐNG

64bit: Win 7 SP1, Win 8.1, Win 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mad Max (PC) – Steam Key”