Madden NFL 23 | Standard Edition Steam Key

4.500.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Madden NFL 23 là một trò chơi video thể thao được phát triển bởi EA Tiburon và phát hành bởi Electronic Arts vào năm 2022. Đây là tựa game bóng đá Mỹ được cấp phép bởi NFL nổi tiếng, nơi bạn sẽ tham gia vào một trong những chế độ thú vị mang lại trải nghiệm thực tế đích thực. Tựa đề này mang lại đồ họa ấn tượng và nhiều cơ chế gameplay mới mang tính đa dạng đáng kể để làm phong phú thêm niềm vui.

Gameplay

Game Madden NFL 23

Key Madden NFL 23

Madden 2023 là một trò chơi mô phỏng kinh điển, giới thiệu nhiều sửa đổi và tính năng mới để cải thiện trải nghiệm gameplay thực tế. Bắt đầu cuộc phiêu lưu với tựa đề, bạn có thể dựa vào hệ thống hợp đồng được cải thiện, giá hợp lý cho cầu thủ và chế độ Field SENSE sáng tạo để kiểm soát tốt hơn. Hãy chọn một trong các chế độ trò chơi và bắt đầu sự nghiệp trong thế giới bóng đá Mỹ thú vị! Chơi chế độ Franchise – một cơ hội xuất sắc để trở thành một người quản lý đội chuyên nghiệp. Lập kế hoạch cho buổi tập luyện, đặt mục tiêu cho các nhiệm vụ cụ thể, khích lệ cầu thủ của bạn và quản lý hợp đồng. Sự thành công của mỗi trận đấu phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của bạn và bạn có thể dẫn dắt đội của mình đến đỉnh cao!

Mua Madden NFL 23

Game Madden NFL 23

Còn chế độ Face of the Franchise gây nghiện, trong đó bạn sẽ hướng dẫn sự nghiệp của cầu thủ của bạn ở một trong các vị trí có sẵn. Đây là một chế độ trò chơi dựa trên câu chuyện hơn, với rất nhiều hoạt động thú vị như tham dự cuộc họp báo, thi đấu và đạt được những thành tích và phần thưởng tốt hơn.

Mua key Madden NFL 23

Game Madden NFL 23

Và nếu bạn muốn trải nghiệm cổ điển của Madden NFL, hãy chọn Madden Ultimate Team để tạo đội hình trong mơ của bạn bằng cách hoàn thành cầu thủ từ các lá bài. Đây là cơ hội hoàn hảo để dẫn dắt các cầu thủ nổi tiếng nhất trong giải NFL và cạnh tranh để giành chiến thắng với các người chơi khác trực tuyến. Bạn cũng có cơ hội quản lý các đội do John Madden đào tạo, vì toàn bộ tựa đề này là một sự tôn vinh đối với ông.

Đặc điểm chính:

  • Chơi một trò chơi mô phỏng bóng đá Mỹ được cấp phép từ năm 2022
  • Chọn một trong những chế độ trò chơi thú vị và trở thành một người chơi hàng đầu
  • Chiến thắng các trận đấu, quản lý đội của bạn và tạo đội hình trong mơ với những cầu thủ nổi tiếng nhất
  • Tận hưởng đồ họa thực tế hơn và sự kiểm soát tốt hơn với chế độ Field SENSE
  • Chơi một mình hoặc trong chế độ multiplayer với tối đa 6 người chơi
  • Ngày phát hành: 19-08-2022

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Athlon X4 880K @4GHz or better, Core i3-6100 @3.7GHz or better đề xuất: FX 8150 @3.6GHz or better, Core i5-3350 @3.40GHz or better
Đồ họa: Radeon RX 460 or Equivalent, GeForce GTX 660 Equivalent đề xuất Radeon R9 270x or Equivalent, GeForce GTX 680 or Equivalent
Ram: 8 GB RAM hoặc 12 GB RAM
Không gian trống: 50 GB available space
Hệ thống: Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Madden NFL 23 | Standard Edition Steam Key”