Metro Exodus (PC) – Steam Key

280.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Metro Exodus là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với cốt truyện xoay quanh sự sống còn trong một thế giới sau chiến tranh hạt nhân với các yếu tố kinh dị.

Metro Exodus Metro Exodus, giống như các phiên bản trước của dự án, được lấy cảm hứng từ những cuốn tiểu thuyết Metro của Dmitry Glukhovsky. Đây là một tác phẩm điển hình của thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất về lối chơi, nhưng câu chuyện thì khá độc đáo.

Trò chơi được phát triển bởi hãng 4A Games có trụ sở tại Malta nhưng có nguồn gốc từ Ukraine và được phát hành bởi Deep Silver. Các phần trước của loạt game là Metro: 2033 và Metro: Last Night. Cốt truyện của Metro Exodus bắt đầu hai năm sau các sự kiện trong Metro: Last Night.

Metro Exodus PC Steam Key Toan Cau4Cốt truyện của trò chơi

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2036, chỉ hai năm sau sự kiện kết thúc trong phần trước của loạt game. Để nắm bắt được các sự kiện dẫn đến sự khởi đầu của trò chơi Metro Exodus, người chơi chỉ cần biết rằng một cuộc chiến tranh hạt nhân đã phá hủy trái đất vào năm 2013.

Trong phiên bản lịch sử thay thế, Cộng hòa Nga trở thành một vùng đất hoang vắng lớn với những người sống sót đang cố gắng đối phó với thực tế không thân thiện và những con quái vật đáng sợ với hình dạng kỳ quái. Người chơi tiếp tục hành trình của nhân vật chính 23 tuổi: Artyom. Anh đã thoát khỏi hầm metro ở Moscow để du hành qua lãnh thổ của Nga cũ. Tuy nhiên, anh không phải là người duy nhất – anh đi cùng với những người được gọi là Spartan Rangers. Tất cả họ đều cố gắng tiến thẳng về phía đông. Chúng ta gặp gỡ Artyom ở vùng núi Ural, gần sông Volga. Anh nhảy lên tàu hỏa Aurora, đang được điều đến phía đông.

Ở đó, anh hy vọng bắt đầu một cuộc sống mới, tốt hơn cùng với vợ mình là Anna. Câu chuyện đóng cửa trong vòng một năm, với lối chơi xoay quanh bốn mùa. Phần đầu của câu chuyện diễn ra trong hầm metro Moscow vào mùa đông.

Metro Exodus (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Metro Exodus (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Các Nhân vật – Artyom

Metro Exodus tràn đầy những nhân vật xuất sắc, mỗi người có đặc điểm và câu chuyện riêng, theo lấy cảm hứng từ cuốn sách Metro. Artyom là nhân vật chính, một chàng trai trẻ sinh ra ở Moscow và hầu như không nhớ thời kỳ trước chiến tranh hạt nhân. Anh đã trải qua cả cuộc đời ẩn mình trong hầm metro Moscow và cảm thấy chán ngấy với tình hình đó. Đó là lý do tại sao anh quyết định ra ngoài và bắt đầu một hành trình đầy rủi ro. Trước đây, anh đã liên lạc với những người bên ngoài thông qua đài phát thanh của mình và do đó, anh tin rằng có điều gì đó đang chờ đợi để được khám phá trong thế giới hậu tận thế.

Anna là vợ của Artyom và là xạ thủ xuất sắc nhất trong Spartan Rangers. Cô ấy là người tư vấn cho người chơi và người ủng hộ quý báu cho các nhiệm vụ bên ngoài tàu hỏa Aurora. Cha cô là Miller, chỉ huy của nhóm, người đã mất cả hai chân. Đừng để sự tàn tật của ông đánh lừa bạn – ông rất năng động, bướng bỉnh, mạnh mẽ và là người ủng hộ lớn của toàn bộ nhóm và sứ mệnh của họ. Người trẻ nhất trong Spartan Order là Duke, người rất hăng hái để thử thách giới hạn của mình bất kể rủi ro là gì. Anh là người liều lĩnh trên tàu hỏa Aurora.

Quái vật trong Metro

Có một vài loại sinh vật kỳ quái sống trong thế giới sau hạt nhân của trò chơi. Tất cả đều đáng sợ và có vẻ như được lấy trực tiếp từ các bộ phim kinh dị. Trên hành trình của bạn qua lãnh thổ cũ của Nga, như là Artyom, bạn có thể gặp gỡ những mutant kỳ quái, lôi cuốn như watchmen, humanimals và shrimps.

Có một con quỷ duy nhất. Watchmen là loài thú săn mồi di chuyển theo đàn. Chúng nguy hiểm nhất khi xuất hiện theo nhóm, một con thú đơn lẻ là một món dễ dàng để Spartan tiêu diệt. Humanimal thích ban đêm. Nó có vẻ giống người nhưng không phải vậy. Nó thích những nơi tối tăm và các tòa nhà bỏ hoang. Hành vi của nó có thể giống với những con khỉ; chúng tấn công sau khi thấy bạn. Shrimps giống như, đúng rồi, bạn đã đoán rồi, tôm bình thường. Loại sinh vật thủy quái này thích tấn công từ xa. Quỷ là một con thú khổng lồ, nguy hiểm nhất trong thế giới này. Nó săn mồi đơn độc và đe dọa lớn đối với người Spartan. Hãy tránh xa nó bất cứ giá nào.

Metro Exodus PC Steam Key Toan Cau8Lối chơi của Metro Exodus

Lối chơi của Metro Exodus chủ yếu dựa trên bắn súng, khám phá và lối chơi lén lút. Trò chơi tràn ngập các yếu tố kinh dị và chất máu. Nhiệm vụ chính của những nhân vật là sống sót trong thế giới hậu tận thế không thân thiện, đầy quái vật. Bởi vì vùng đất hoang vắng trước đây là Cộng hòa Nga đang bị các sinh vật kỳ lạ cư trú, đặt ra rất nhiều thách thức và nguy cơ cho nhân vật. Ngoài ra, còn có những con người khác cố gắng giết những người chơi. Người chơi có một bộ vũ khí tự chế lớn. Tất cả đều có thể được tùy chỉnh thông qua một hệ thống chế tạo đặc biệt, miễn là có đủ nguyên liệu cần thiết. Trò chơi cung cấp một thế giới mở cũng như các cấp độ cụ thể có thể được đạt được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Trò chơi Metro mới cũng có một hệ thống thời tiết động với môi trường thay đổi theo từng mùa và chu kỳ ngày-đêm. Các mùa thay đổi khi câu chuyện diễn ra. Tất cả điều này khiến trò chơi trở nên thú vị hơn để chơi. Cốt truyện diễn ra trong vòng một năm. Điều mới trong loạt Metro được giới thiệu trong Metro Exodus là thực tế rằng hầu hết các hành động diễn ra chủ yếu trên bề mặt, khi những nhân vật đã rời bỏ các hầm metro của Moscow. Chế độ cát sa mạc được phát triển hơn so với trước đây và người chơi có nhiều tự do hơn để khám phá thế giới của trò chơi bất kỳ cách nào họ muốn. Giữa các bản đồ khác nhau, các nhân vật du hành trên tàu hỏa Aurora. Một số nhân vật sẽ không đến được đất hứa, tuy nhiên, và điều quyết định ai sẽ sống sót và ai sẽ không, nằm trong tay người chơi.

Đồ họa trong Metro Exodus rất xuất sắc và đã được cải thiện đáng kể so với các trò chơi trước, nhờ có một bộ máy tốt hơn. Ngoài ra, các bản đồ cũng lớn hơn nhiều. Trò chơi chỉ có chế độ chơi một người.

Phát triển và Yêu cầu Hệ thống

Trò chơi được thông báo bởi hãng 4A Games vào ngày 11 tháng 6 năm 2017 trong buổi họp báo của Microsoft diễn ra trong khuôn khổ sự kiện E3 2017. Quá trình phát triển đã bắt đầu từ năm 2014. Metro Exodus được làm việc bởi các studio ở Malta và Kiev, Ukraine.

Metro Exodus PC Steam Key Toan Cau9Tính năng chính:

 • Phần ba của loạt trò chơi nổi tiếng dựa trên các cuốn sách Metro
 • Một thế giới hậu tận thế được đặt trong vùng đất trước đây là Cộng hòa Nga
 • Trò chơi sống sót được thúc đẩy bởi một câu chuyện tuyệt vời
 • Cả hai chế độ sandbox và chế độ tuyến tính
 • Chế độ chơi một người duy nhất
 • Có yếu tố kinh dị
 • Đồ họa hấp dẫn
 • Các bản đồ lớn có thể được khám phá tự do
 • Một nhân vật chính với vài nhân vật con người hỗ trợ
 • Một loạt những con quái vật kỳ quái
 • Vũ khí có thể tùy chỉnh
 • Có sẵn trên PC
 • Phát triển bởi studio 4A Games.
 • Ngày phát hành: 14 tháng 2 năm 2020

Yêu cầu hệ thống:

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-4440 hoặc tương đương

ĐỒ HỌA

GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1050 / AMD Radeon HD 7870

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 59 GB

HỆ THỐNG

Windows 7/8/10 Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i7-4770k hoặc tương đương

ĐỒ HỌA

GeForce GTX 1070 / GeForce RTX 2060 / AMD RX VEGA 56

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 59 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Metro Exodus (PC) – Steam Key”