Middle-earth: Shadow of War Definitive Edition Steam Key

210.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Tựa đề tiếp tục những dòng truyện bắt đầu ở phần trước. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một đội quân Orc để giúp anh ta trong cuộc chiến với đối thủ….

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Middle-earth: Shadow of War là sự tiếp nối trực tiếp của trò chơi Middle-earth: Shadow of Mordor. Được phát triển bởi studio Monolith Productions tại Mỹ và xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment, đây là một trong những trò chơi hành động giả tưởng tốt nhất với yếu tố nhập vai (RPG).

Tựa đề tiếp tục những dòng truyện bắt đầu ở phần trước. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một đội quân Orc để giúp anh ta trong cuộc chiến với đối thủ. Như bạn có thể đoán, trò chơi, giống như phần trước, đại diện cho công việc khó khăn kéo dài nhiều tháng của nhà phát triển, kết quả là sự chi tiết đầy đủ về nhân vật và đối thủ, cũng như yếu tố môi trường được tinh chỉnh, bổ sung bởi bộ hoạt họa đa dạng và hệ thống chiếu sáng thực tế. Điều này cũng bao gồm một số thay đổi và cải tiến khác trong cơ cấu của trò chơi.

Điều này đặc biệt áp dụng cho hệ thống Nemesis độc đáo, giới thiệu trí tuệ nhân tạo rất tiên tiến, cho phép nhân vật có phản ứng tự nhiên hơn đối với quyết định của người chơi. Ví dụ, sau khi giết nhiều lãnh đạo địch, những người ít quan trọng hơn sẽ bắt đầu sợ hãi, và điều này làm cho việc kéo họ về phía mình dễ dàng hơn. Đáng chú ý còn là âm nhạc đặc biệt, đi kèm người chơi trong hành trình lang thang qua những vùng đất núi lửa và sự thêm vào các sức mạnh mới cho kỹ năng của anh hùng, nhờ đó cuộc chiến trực tiếp với đối thủ càng trở nên ấn tượng hơn.

Middle earth Shadow of War Definitive Edition Steam Key Toan Cau3Phiên bản Definitive

Middle-earth: Shadow of War Definitive Edition bao gồm cả phiên bản cơ bản của trò chơi và một gói bốn yếu tố bổ sung, bao gồm hai phần mở rộng câu chuyện giới thiệu chiến dịch mới, cũng như hai phần mở rộng Nemesis.

  • DLC đầu tiên mang tên “Desolation of Mordor” tiết lộ một vùng đất mới – sa mạc Lithlad. Người chơi sẽ nhập vai Baranor ở đó và có cơ hội tạo ra một đội quân người Đông, còn được gọi là Easterling. Bên cạnh đó, phần mở rộng giới thiệu nhân vật người lùn Torvin, loài thú mới, cũng như các lính đánh thuê và người phụ tá mới.
  • Trong DLC có tên “Blade of Galadriel”, người chơi vào vai Eltariel. Nhân vật nữ tham gia trận đấu với những sức mạnh mới dựa trên Ánh Sáng của Galadriel và khả năng sử dụng Chiếc Nhẫn Mới. Phần mở rộng này cũng bao gồm đồng minh người Orc mới, nhiệm vụ phụ tiếp theo và trận chiến với những ông trùm mới.

Hai DLC cuối cùng, cả “Slaughter Tribe Nemesis” và “Outlaw Tribe Nemesis”, mang đến hàng ngàn kẻ thù và đồng minh mới cho trò chơi. Chúng cũng giới thiệu các hoạt hình tử thần ngoạn mục và xử tử tàn bạo, cũng như thêm vào trò chơi các pháo đài, tiền đồ và vùng hoang dã, và phong phú hóa sự đa dạng của các vật phẩm huyền thoại và vũ khí Orc mới.

Cốt truyện

Người chơi tiếp tục kiểm soát cặp nhân vật chính. Đầu tiên là Talion, một trong những người bảo vệ Cổng Đen. Người kia là Celebrimbor, hình hài tinh thần của người elf đã tạo ra Những chiếc Nhẫn Quyền Lực hàng thế kỷ trước. Là một linh hồn trong cơ thể của Talion, Celebrimbor hợp tác với anh ta. Những nhân vật chính quyết định tạo ra một chiếc nhẫn khác, mang đến cho họ đủ sức mạnh để xây dựng một đội quân và cuối cùng là tiêu diệt Sauron. Tất nhiên, để đạt được mục tiêu của họ, những anh hùng chính phải đối mặt với nhiều nhân vật khác, ít nhiều thân thiện hơn. Trong suốt trò chơi, người chơi cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ những nhân vật huyền thoại từ sách của Tolkien và các phiên bản màn ảnh của họ, bao gồm cả Balrog, vị Vua trỗi dậy của Angmar, và cả vị chúa tối tăm – Sauron.

Middle-earth: Shadow of War Definitive Edition Steam Key Toàn Cầu

Middle-earth: Shadow of War Definitive Edition Steam Key Toàn Cầu

Lối chơi

Trong trò chơi SoW, người chơi bước vào một thế giới mở rộng lớn. Như bạn có thể dễ dàng đoán, mục tiêu chính của họ là khám phá. Giống như phần trước, nhân vật chính vẫn có các kỹ năng khác nhau hữu ích trong chiến đấu và trong hành trình khám phá các vùng đất độc đáo, nhưng đồng thời cơ chế chiến đấu, cũng như toàn bộ lối chơi, đã được ph diversify thêm với một số điểm mới. Một ví dụ tốt là sự tập trung nhiều hơn vào yếu tố RPG – trong trò chơi có nhiều thiết bị hơn, chẳng hạn như vũ khí và áo giáp – và khả năng lắp ráp những con thú cưỡi mới, như rồng.

Những người chơi trong SoW

Hệ thống Nemesis đột phá cũng đã được mở rộng, nhờ đó đối thủ có các đặc điểm riêng. Điều này có nghĩa, ngắn gọn là tùy thuộc vào hành động, người chơi sẽ tạo ra các kẻ thù hoặc bạn đồng hành mới. Ngoài chiến đấu với đối thủ, việc tạo ra chiến lược để tiếp quản pháo đài của kẻ thù cũng quan trọng. Tất nhiên, hãy nhớ rằng vật phẩm đã chiếm được luôn có thể bị giành lại. Ngoài ra, đáng biết rằng trong trò chơi, có chế độ chơi đa người, nơi người chơi có thể tấn công pháo đài của nhau.

Tiếp nhận

Middle-earth: Shadow of War, cũng giống như phần trước, đã được công nhận là một trò chơi rất tốt. Những nhà phê bình đã đánh giá cao nó, nhấn mạnh nhiều điểm tích cực ngoài đồ họa và nhạc nền. Người chơi chủ yếu chú ý đến bầu không khí tuyệt vời mà trò chơi tạo ra và câu chuyện hấp dẫn, đầy nhân vật thú vị và những bất ngờ đầy kịch tính. Nhiều người cũng đã đánh giá cao hệ thống chiến đấu được phát triển rất tốt và hệ thống phát triển nhân vật.

Ngoài ra, một số người chơi đã đánh giá tích cực về những yếu tố như số lượng lớn vũ khí và áo giáp có thể nâng cấp, hệ thống Nemesis phát triển tốt, động cơ phụ thú vị, nhiều nhiệm vụ, sự hiện diện của hai bản đồ mini, mức độ khó khăn và khả năng tạo ra một đội quân lớn, với đó bạn có thể bảo vệ cũng như tấn công pháo đài.

Đặc điểm chính:

  • Mê mải trong câu chuyện tuyệt vời
  • Chinh phục các pháo đài của đối thủ và bảo vệ chúng khỏi cuộc tấn công
  • Khám phá hệ thống Nemesis tạo ra kẻ thù độc đáo với lịch sử và động cơ riêng
  • Tham gia chế độ chơi đa người và cùng trải nghiệm Middle-earth: Shadow of War với các người chơi khác
  • Sử dụng các kỹ năng đặc biệt và nhiều loại vũ khí khác nhau để đánh bại đối thủ

Ngày phát hành: 2017-10-10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Middle-earth: Shadow of War Definitive Edition Steam Key”