Middle-earth: Shadow of War Gold Edition Steam Key Toàn Cầu

480.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Phiên bản Gold Edition của Shadow of War bao gồm:

 1. Bản mở rộng Slaughter Tribe Nemesis
 2. Bản mở rộng Outlaw Tribe Nemesis
 3. Bản mở rộng câu chuyện The Blade of Galadriel
 4. Bản mở rộng câu chuyện The Desolation of Mordor
 5. Gold War Chest Middle earth Shadow of War Gold Edition Steam Key 2

Middle-earth: Shadow of War Gold Edition

Middle-earth: Shadow of War (Trung Địa: Bóng của Chiến tranh) là một trò chơi video nhập vai hành động được phát triển bởi Monolith Productions và phát hành vào năm 2017. Đây là phần tiếp theo của Middle-earth: Shadow of Mordor từ năm 2014 và tiếp tục câu chuyện từ trò chơi trước đó, theo chân cuộc phiêu lưu của Talion khi ông du hành Trung Địa cùng với bạn đồng hành tinh thần elf lord của mình, Celebrimbor.

Shadow of War Gold Edition là một gói kết hợp cả trò chơi cơ bản và các gói mở rộng của nó + Gold War Chest:

 1. Bản mở rộng Slaughter Tribe Nemesis – Gói mở rộng Nemesis đầu tiên thêm bộ tộc kẻ thù có tên gọi Slaughter Tribe. Orc từ bộ tộc Slaughter có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào trong trò chơi, tạo ra một thách thức ngẫu nhiên mới để khiến bạn bất ngờ khi bạn ít ngờ nhất. DLC cũng giới thiệu nhiều nhiệm vụ, kẻ thù và cách chết mới, cũng như cho phép bạn thu thập một bộ đồ huyền thoại mạnh mẽ mới.
 2. Bản mở rộng Outlaw Tribe Nemesis – Gói mở rộng Nemesis thứ hai có nhiều điểm tương đồng với gói trước, nhưng lần này tập trung vào bộ tộc Outlaw. Do đó, nó giới thiệu các kẻ thù từ bộ tộc Outlaw và tất cả các nội dung liên quan, bao gồm các cách chết, người theo đội, câu chuyện và một bộ đồ huyền thoại mới.
 3. Bản mở rộng câu chuyện The Blade of Galadriel – Gói mở rộng câu chuyện đầu tiên tập trung vào cuộc phiêu lưu của đồng minh của Talion, Eltariel – Blade of Galadriel – và bắt đầu tại tháp Barad-dûr. Trong chiến dịch mới hấp dẫn này, bạn sẽ gặp gỡ kẻ thù mới, tìm thấy trang bị huyền thoại mới, nhưng quan trọng nhất, bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm chiến đấu kép mới.
 4. Bản mở rộng câu chuyện The Desolation of Mordor – Gói mở rộng câu chuyện thứ hai cho phép bạn chơi dưới hình hài của Baranor, Đại úy của Tháp từ Minas Ithil. Vì Baranor là một con người bình thường, trò chơi có cơ chế tử vong vĩnh viễn. Ngoài ra, bạn sẽ không thể sử dụng kỹ năng siêu nhiên – bạn sẽ phải sử dụng những khả năng và công cụ mới, chẳng hạn như một dây treo và cái dù để đánh bại kẻ thù của bạn.

Cốt truyện

Trò chơi tiếp tục câu chuyện từ nơi Shadow of Mordor kết thúc và theo chân cuộc phiêu lưu của Talion, người cùng với Celebrimbor đi đến núi Orodruin để tạo ra một Chiến nhẫn Quyền năng mới. Do những sự kiện không lường trước, sau khi tạo ra chiến nhẫn, Talion buộc phải đầu tới thành trì Minas Ithil, nơi lực lượng của Sauron đang cố gắng lấy lại Palantír, một vật phẩm mạnh mẽ được sử dụng để cho chủ nhân của nó xem những sự kiện diễn ra ở các phần khác nhau của thế giới, hoặc thậm chí là sự kiện đã diễn ra trong quá khứ và sự kiện sẽ diễn ra trong tương lai. Palantír đưa cả Talion và Celebrimbor gần hơn đối mặt với Sauron và khi họ đang tiến gần cuộc đối đầu với Chúa Tối Tăm, những kế hoạch và động cơ của họ không hoàn toàn giống nhau.

Lối chơi và Chế độ

Trò chơi Shadow of War là một trò chơi nhập vai hành động chơi từ góc nhìn thứ ba. Nó đặt trong thế giới mở dựa trên tác phẩm của J. R. R. Tolkien. Talion, là nhân vật bạn có thể điều khiển, có thể sử dụng cả khả năng của con người và của người elf, nhờ vào tinh thần của elf lord Celebrimbor, người mà Talion chia sẻ cơ thể của mình. Mối hợp tác bất thường này cho phép bạn truy cập vào các kỹ năng như Elven Agility, Spectral Dash và Domination. Kỹ năng cuối cùng này đặc biệt hữu ích, vì nó cho phép bạn tiếp quản các nhà lãnh đạo kẻ thù và xâm nhập vào hàng ngũ của quân đội của Sauron bằng cách điền vào đó các Orc đồng minh của bạn. Điều này kết hợp với hệ thống Nemesis quay trở lại tạo ra lối chơi sâu sắc yêu cầu bạn phải làm gián điệp và thu thập thông tin tình báo về các Đại úy và Thống chế để tìm ra điểm yếu của họ và chọn cách tiếp cận tốt nhất. Kỹ năng mới có thể được thu thập khi bạn phát triển nhân vật và đạt được cấp độ mới.

Ngoài chế độ câu chuyện chơi đơn, trò chơi cũng cho phép bạn chơi trực tuyến và xâm chiếm các pháo đài của người chơi khác ở chế độ thân thiện hoặc xếp hạng.

Middle earth Shadow of War Gold Edition Steam Key 5

Đón nhận

Shadow of War Gold Edition cho PC nhận được những đánh giá tích cực. Người đánh giá ca ngợi việc trò chơi lớn hơn và tham vọng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Họ chú ý đến hệ thống chiến đấu mượt mà và hấp dẫn, cũng như môi trường đẹp và độ khó thách thức. Họ cũng đặt nặng vào câu chuyện sâu sắc và Hệ thống Nemesis độc đáo, quay trở lại sau khi được giới thiệu thành công trong Middle-earth: Shadow of Mordor.

Các Đặc điểm chính:

 • Tham gia cùng Talion khi ông du hành Trung Địa với tinh thần của elf lord, Celebrimbor
 • Khám phá thế giới mở và chơi theo tốc độ của bạn – nghỉ ngơi sau khi chém hết đám quân địch để tìm những thứ thu thập khắp nơi
 • Thu thập thông tin tình báo về đội quân kẻ thù và xâm nhập vào hàng ngũ của Orcs bằng Hệ thống Nemesis – buộc các Đại úy kẻ thù phản bội Thống chế của họ và tham gia vào sự nghiệp của bạn
 • Phát triển nhân vật của bạn – thu thập trang bị, tích luỹ kinh nghiệm và mở khóa các kỹ năng mạnh mẽ mới để sử dụng trong chiến đấu
 • Tận hưởng hàng loạt nội dung bổ sung được giới thiệu trong cả bốn gói mở rộng Ngày phát hành: 2017-10-10

Middle earth Shadow of War Gold Edition Steam Key 3

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề nghị của hệ thống cho Middle-earth: Shadow of War Gold Edition Steam Key GLOBAL. Do sự thay đổi tiềm năng trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Middle-earth: Shadow of War Gold Edition Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Middle earth Shadow of War Gold Edition Steam Key 7

Windows

Yêu cầu tối thiểu
 • Bộ xử lý Intel i5-2550K, 3.4 GHz
 • Đồ họa GeForce GTX 670 hoặc Radeon HD 7950
 • RAM 8 GB
 • Dung lượng ổ đĩa còn trống 60 GB
 • Hệ thống Windows 7 SP1 với Bản cập nhật Platform cho Windows 7
Yêu cầu đề nghị
 • Bộ xử lý Intel Core i7-3770, 3.4 GHz
 • Đồ họa GeForce GTX 970 hoặc GeForce GTX 1060 6GB hoặc Radeon R9 290X hoặc Radeon RX 480
 • RAM 16 GB
 • Dung lượng ổ đĩa còn trống 60 GB
 • Hệ thống Windows 10 phiên bản 14393.102 hoặc cao hơn là bắt buộc
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Middle-earth: Shadow of War Gold Edition Steam Key Toàn Cầu”