Minecraft: Windows 10 Edition Microsoft Key TOÀN CẦU

792.000

Nền tảng: Microsoft
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

1 – Nhấp vào đây

2 – Nhập mã của bạn và nhấp vào ‘Tiếp theo’

3 – Xác nhận việc kích hoạt bằng cách nhấp vào ‘Tiếp tục’

4 – Tiến hành theo hướng dẫn trên màn hình (bạn có thể tìm và cài đặt trò chơi của mình từ Microsoft Store)

Xây dựng bất kỳ điều gì bạn thích với nhiều loại khối khác nhau. Tạo ra những ngôi nhà và đối tượng phức tạp, phát triển các thành phố, làng mỏ và thậm chí là môi trường toàn bộ. Chặt cây, đào đá, thu thập cỏ và chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm. Cơ chế chế tạo tiên tiến và tài nguyên vô tận cho phép bạn tạo ra hầu hết mọi thứ bạn có thể tưởng tượng. Cảm nhận sự hài lòng khi xây dựng thị trấn riêng, chuồng động vật, ruộng nông nghiệp và thậm chí là một trang trại nấm tự động!

Bây giờ với Công nghệ RTX

Game Minecraft Windows 10 Edition
(Để trải nghiệm Minecraft với RTX, bạn cần có card đồ họa GeForce RTX 2060 hoặc mới hơn)

Nhà sản xuất card đồ họa GeForce nVidia và Minecraft cho Windows 10 đã hợp tác để biến đổi trò chơi cực kỳ đặc biệt này, nhờ vào công nghệ RTX. Trò chơi chế tạo/sống sót nổi tiếng nhất thế giới chưa bao giờ trông đẹp như hiện nay nhờ vào công nghệ ray tracing.

Nước phản chiếu ánh nắng mặt trời giống như trong đời thực, và tường đá của lâu đài nhận ánh sáng từ những ngọn đuốc một cách đáng yêu. Bất kể bạn nhìn vào đâu, công nghệ ray tracing làm cho Minecraft trông không chỉ đẹp hơn, mà còn trông thực tế hơn.

Cảnh quan đẹp đến ngỡ ngàng

Mua Minecraft Windows 10 Edition

Game Minecraft Windows 10 Edition

Hãy tưởng tượng một thế giới vô tận đầy núi đá, thung lũng và vực sâu. Tất cả các hình ảnh trông tốt và tự nhiên, và các hình ảnh pixel mang đến một sự quyến rũ độc đáo. Khám phá sa mạc vô tận, rừng mưa, hầm ngầm và mỏ, những ngôi đền ẩn và thậm chí là một chiều không gian khác.

Hãy ngạc nhiên với sự phong phú của động vật, thực vật và vật liệu xây dựng. Đắm chìm vào thế giới hoang dã và đẹp đẽ, không thể đoán trước của Minecraft.

Vô tận và ngẫu nhiên

Mỗi khi một trò chơi mới bắt đầu, một thế giới hoàn toàn mới được tạo ra. Các vùng địa lý hoàn toàn mới nảy sinh. Các thung lũng xanh, đầm lầy, núi và sa mạc. Mọi thứ trong Minecraft đều vô tận, vì vậy bạn có thể thưởng thức hàng giờ thám hiểm!

Sống sót trong bóng tối

Bắt đầu một trò chơi mới và bạn sẽ xuất hiện ở một vị trí ngẫu nhiên của một thế giới được tạo ra ngẫu nhiên. Với vai trò người chơi đơn độc và không có trang bị, bạn hoàn toàn tự mình, bị đưa vào cuộc sống. Hãy nhanh lên vì bạn chỉ có một ngày để xây dựng một nơi trú ẩn, tìm thức ăn và tránh gặp quái vật vào ban đêm. Nếu bạn không thể xây dựng một chiếc giường trước khi đêm tới, bạn sẽ bị buộc phải chờ và lắng nghe tiếng ồn của quái vật. Hãy cẩn thận với những kẻ bò sát, họ rất lén lút và có thể phá hủy mọi thứ bạn xây dựng. Đêm đầu tiên luôn là một trải nghiệm cực kỳ thú vị!

Xây dựng một nơi trú ẩn an toàn và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Thu thập trái cây, trồng rau và nướng thịt. Tránh xa khỏi bóng tối vì khi đêm tới, quái vật tỉnh dậy. Đặt một cái bẫy, rèn áo giáp & kiếm và tự vệ trước kẻ thù nguy hiểm.

Khai thác nguyên liệu thô

Mua Minecraft Windows 10 Edition

Game Minecraft Windows 10 Edition

Tạo ra các mỏ phát triển tốt để khai thác than, sắt, vàng, bạc và các nguyên liệu thô quan trọng khác. Thăm các hang động được tạo ra ngẫu nhiên để tìm kim cương quý, tiêu diệt nơi sống của quái vật trong các dungeon bỏ hoang và hãy cẩn thận để không bị rơi vào lửa nham nhở.

Bộ sưu tập texture packs & Maps & Skins

Minecraft là một trò chơi rất phổ biến được thưởng thức bởi hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Hãy thưởng thức Minecraft ở các phiên bản khác nhau của nó. Hãy thử các loại skin, texture packs và tải xuống bản đồ thế giới tùy chỉnh được tạo ra bởi những người chơi xuất sắc khác. Khám phá một lượng vô tận các mod khác nhau có thể thay đổi hoàn toàn trò chơi của bạn.

Chế độ chơi đa người thú vị

Chế tạo cùng bạn bè có thể mang lại hàng giờ giải trí! Xây dựng các công trình hùng vĩ và xây dựng các thị trấn và làng vô tận với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Trở thành công chúa và thể hiện kỹ thuật xây dựng xuất sắc của bạn trực tuyến.

Chế độ đa người trong Minecraft Windows 10 Edition

Game Minecraft Windows 10 Edition

Key Minecraft Windows 10 Edition

Khám phá Minecraft hoàn hảo!
Minecraft: Windows 10 Edition được tối ưu hóa nhiều hơn, mượt mà hơn và trông tích cực hơn.

Hãy thưởng thức menu tùy chọn hoàn toàn khác biệt, tổng cộng có 56 thành tích nhiều hơn so với Minecraft trên PC.

Mua các skin và texture packs tùy chỉnh từ Cửa hàng Minecraft, kết nối với bạn bè của bạn qua Xbox Live. Thay đổi chế độ chơi của bạn mọi lúc. Tải xuống và xuất bản các tệp thế giới với tên kết thúc .mcworld để chia sẻ với người khác. Mời bạn bè chơi trên thế giới cá nhân của bạn hoặc tạo máy chủ để chơi trực tuyến với họ. Minecraft: Windows 10 Edition tương thích với nhiều kính thực tế ảo khác nhau và với đội ngũ Microsoft làm việc trên nó để làm cho trò chơi mượt mà hơn và tối ưu hơn, bạn có thể thưởng thức hàng loạt sự thực hiện mới!

Đặc điểm nổi bật

Thế giới có thể vô tận cho người chơi khám phá. Được tạo ra ngẫu nhiên khi bạn tiến xa hơn, luôn mang đến điều gì đó để làm bạn bất ngờ.
Nhiều chế độ chơi khác nhau, phục vụ cho nhiều phong cách chơi khác nhau, từ chế độ sống sót đến khám phá và tạo dựng không giới hạn. Kết hợp với bạn bè và cùng nhau tạo nên những điều kỳ diệu.
Tương tác với quái vật, từ động vật hoang dã đến quái vật, Minecraft luôn đảm bảo bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn trong thế giới bao la của nó. Chiến đấu với họ, chăn nuôi chúng hoặc ăn chúng, bạn là vua của vùng đất.
Khám phá các chiều không gian khác nhau, Nether và End Realm đang chờ đợi ở phía bên kia các cổng bạn có thể tạo ra.
Vòng ngày và đêm thay đổi trò chơi giữa sự khám phá an toàn và cuộc chiến đấu cho sự sống khi quái vật xâm chiếm vào ban đêm.
Cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ chia sẻ lời khuyên và công thức chế tạo kỳ quái.

Ngày phát hành: 2015-07-29

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz or equivalent
Đồ họa: Intel HD Graphics 4000 (Ivy Bridge) or AMD Radeon R5 series (Kaveri line) with OpenGL 4.4 / Nvidia GeForce 400 Series or AMD Radeon HD 7000 series with OpenGL 4.4.
Ram: 4 GB
Ổ đĩa trống: 226 MB
Hệ thống: Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Minecraft: Windows 10 Edition Microsoft Key TOÀN CẦU”