Monster Hunter World: Iceborne Master Edition Digital Deluxe Steam Key TOÀN CẦU

1.100.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Phiên bản Master Edition Digital Deluxe:

  • Monster Hunter: World (trò chơi chính)
  • Monster Hunter World: Iceborne (bản mở rộng)
  • Monster Hunter World: Iceborne Deluxe Kit
  • Bộ giáp lớp Silver Knight
  • 3 cử chỉ
  • 2 bộ tem dán
  • 1 màu mặt
  • 1 kiểu tóc
  • 1 bộ trang trí (dành cho tùy chỉnh phòng)

Iceborne là một bản mở rộng cho trò chơi hành động-RPG được đánh giá cao của Capcom, Monster Hunter: World. Iceborne mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho người chơi – Hoarfrost Reach, một vùng đất vĩnh cửu bao phủ bởi băng tuyết, cư ngụ bởi những loài sinh vật và quái vật mới. Các thành viên của Research Commission mạo hiểm vào thế giới chưa được khám phá này để tìm hiểu về cuộc sống đặc trưng của nó và khám phá tất cả những gì nó mang lại. Monster Hunter Iceborne mang lại cơ chế chơi đã được tối ưu hóa, đầy đủ các cơ chế mới và cải tiến, bao gồm cấp độ nhiệm vụ mới và cơ chế săn bắn được mở rộng.

Các Đặc Điểm Mới trong Lối Chơi

Mua Monster Hunter World

Key Monster Hunter World

Ngoài các tính năng quen thuộc đối với những người đã chơi phiên bản gốc, MHW Iceborne mang lại hoàn toàn cơ chế lối chơi mới. Cơ chế cơ bản của việc săn bắn quái vật đã được cải thiện. Người chơi có thể sử dụng Clutch Claw, một thiết bị giống như cái móc cua để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt khi bám vào quái vật hoặc kiểm soát nó. Một tính năng lối chơi mới khác là cưỡi tailraider. Người chơi có thể đánh dấu đích đến trên bản đồ và được đưa đến đó ngay lập tức hoặc để thú cưỡi của họ tìm kiếm dấu vết của quái vật đã săn bắt. Hơn nữa, Iceborne thêm các combo mới cho tất cả các loại vũ khí mà người chơi có thể sử dụng.

Câu Chuyện Chưa Kể về Research Commission

Key Monster Hunter World

Game Monster Hunter World

Khi một đàn Legiana bay từ Ancient Forest xuống biển, Research Commission biết rằng có điều gì đó kỳ lạ đang diễn ra. Sử dụng tàu không lực của Third Fleet, đội ngũ đã theo đuổi những con wyvern qua biển. Điều họ tìm thấy là một lục địa mới, bao phủ bởi băng tuyết và tuyết phủ. Đất đó là Hoarfrost Reach và nó đầy những hình thức cuộc sống đặc trưng và quái vật mới. Mà không do dự, Research Commission mạo hiểm vào thế giới chưa được biết đến này, hy vọng tìm hiểu thêm về những người cư ngụ nguy hiểm trong đó.

Vùng Đất Băng Tuyết và Quái Vật

Mua Monster Hunter World

Game Monster Hunter World

Hoarfrost Reach là vùng đất mới mà người chơi sẽ khám phá trong Monster Hunter World: Iceborne. Trong khi du hành qua Hoarfrost, người chơi có thể thấy mình bị áp đảo bởi tuyết rơi. Quan trọng là họ phải giữ cho bản thân ấm bằng cách chế biến đồ uống nóng để đối phó với nhiệt độ lạnh.

Hoarfrost Reach được bao phủ bởi băng tuyết và cư dân của nó đã tiến hóa để tồn tại trong điều kiện cực đoan này. Một số trong số họ, như popo ăn cỏ, chỉ tấn công khi bị kích thích. Tuy nhiên, những con quái vật sống ở vùng đất lạnh này sẽ ít khoan nhượng hơn. Hoarfrost là nơi ẩn chứa nhiều quái vật đặc trưng bao gồm Naracuga nhanh nhẹn và linh hoạt, Banbaro, có sừng làm để đổ các cấu trúc cứng và Tigrex, một loại wyvern có cánh mạnh mẽ, xuất sắc trong việc tiến hành các cuộc tấn công mạnh mẽ. Người chơi sẽ phải nhanh chóng thích nghi với điều kiện mới để đối phó với những con săn thú mạnh mẽ nhất trong khu vực này.

Seliana – Trụ sở mới

Game Monster Hunter World

Mua Monster Hunter World

Seliana sẽ là trung tâm của người chơi trong cuộc hành trình khám phá Hoarfrost. Nó bao gồm phòng của người chơi, một Gathering Hub, nơi người chơi có thể tương tác với nhau cũng như một số cơ sở hữu ích khác như trung tâm nghiên cứu, thợ rèn, vv. Một cơ sở mới được giới thiệu tại trụ sở Seliana là Steamworks, sản xuất năng lượng để cung cấp năng lượng cho các cơ sở khác. Nguyên liệu để vận Steamworks được thu thập thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và thu thập các vật phẩm nghệ thuật.

Đón nhận

Key game Monster Hunter World

Game Monster Hunter World

Monster Hunter World: Iceborne đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ các nhà phê bình, họ ca ngợi các tính năng mới của trò chơi, bao gồm quái vật mới để săn bắn, cơ chế cải thiện và yếu tố lối chơi mới, cũng như sự to lớn của khu vực Hoarfrost.

Ngày Phát Hành: 12-2019

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Monster Hunter World: Iceborne Master Edition Digital Deluxe Steam Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *