Monster Hunter World: Iceborne Steam Key

555.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Iceborne là một gói mở rộng cho tựa game hành động nhập vai được đánh giá cao Monster Hunter: World, do Capcom phát triển và phát hành. Iceborne mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho người chơi – Hoarfrost Reach, một vùng đất bao phủ bởi tuyết và băng suốt, cư ngụ bởi các loại sinh vật và quái vật mới. Các thành viên của Hội Đánh Bắt Kì Quái mạo hiểm vào thế giới chưa được khám phá này để tìm hiểu về cuộc sống đặc hữu và khám phá tất cả những gì nó mang lại. Monster Hunter Iceborne mang đến cơ chế gameplay đã được tối ưu hóa, đầy đủ cơ chế cải tiến mới, bao gồm các cấp độ nhiệm vụ mới và cơ chế săn bắn mở rộng.

mua key Monster Hunter World Iceborne

Game Monster Hunter World Iceborne

Các Tính Năng Gameplay Mới

Ngoài những tính năng quen thuộc đối với những người đã chơi phiên bản gốc, MHW Iceborne cung cấp cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Cơ chế cốt lõi của việc săn bắn quái vật đã được cải thiện. Người chơi bây giờ có thể sử dụng Clutch Claw, một thiết bị giống như lưỡi kéo. Người chơi có thể sử dụng nó để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt khi treo lên quái vật hoặc điều khiển nó. Một tính năng gameplay mới khác là việc cưỡi một con thú săn. Người chơi có thể đánh dấu điểm đến trên bản đồ và được đưa tới đó ngay lập tức hoặc để con thú của họ tìm dấu vết của quái vật đã săn. Hơn nữa, Iceborne thêm các combo mới cho tất cả các loại vũ khí mà người chơi có thể sử dụng.

mua key Monster Hunter World Iceborne

Key Monster Hunter World Iceborne

Câu Chuyện Chưa Kể của Hội Đánh Bắt Kì Quái

Khi đàn Legiana bay từ Rừng Cổ Đại đến biển, Hội Đánh Bắt Kì Quái biết rằng có điều gì đó kỳ lạ đang diễn ra. Sử dụng tàu không gian của Hạm đội Thứ Ba, đội ngũ đã theo dấu wyvern qua biển. Những gì họ tìm thấy là một lục địa mới, bao phủ bởi băng và tuyết. Vùng đất mới được gọi là Hoarfrost Reach và nó tràn đầy các loại sinh vật và quái vật đặc hữu. Không do dự, Hội Đánh Bắt Kì Quái mạo hiểm vào thế giới chưa biết này, hy vọng tìm hiểu thêm về những người cư ngụ nguy hiểm trong đó.

key Monster Hunter World Iceborne

Game Monster Hunter World Iceborne

Vùng Đất Băng Tuyết và Quái Vật

Hoarfrost Reach là khu vực mới mà người chơi sẽ khám phá trong Monster Hunter World: Iceborne. Khi đi qua Hoarfrost, người chơi có thể thấy bản thân bị áp đảo bởi tuyết rơi. Việc duy trì sự ấm áp bằng cách chế tạo đồ uống nóng để chống lại nhiệt độ lạnh là rất quan trọng.

Mua Monster Hunter World Iceborne

Monster Hunter World Iceborne

Hoarfrost Reach được bao phủ bởi băng và tuyết, và những người cư ngụ ở đây đã tiến hóa để tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt này. Một số loài, như popo ăn cỏ, chỉ tấn công khi bị kích thích. Tuy nhiên, những quái vật sống ở vùng lạnh này sẽ ít nhân từ hơn. Hoarfrost là nơi ẩn chứa nhiều loài quái vật đặc hữu, bao gồm Naracuga nhanh nhẹn và linh hoạt, Banbaro có sừng mạnh mẽ để đánh đổ cấu trúc cứng nhất và Tigrex, một loài rồng bay có đôi chân mạnh mẽ, xuất sắc cho những cuộc tấn công vô cùng mạnh. Người chơi sẽ cần nhanh chóng thích nghi với điều kiện mới để đối phó với những kẻ săn mồi khét tiếng nhất trong khu vực.

Seliana – Trung tâm mới

Seliana sẽ là trung tâm của người chơi trong hành trình khám phá Hoarfrost. Nơi này có phòng của người chơi, một Trung tâm Tập hợp, nơi người chơi có thể tương tác với nhau cũng như một số cơ sở hữu ích khác, như trung tâm nghiên cứu, thợ rèn, vv. Một cơ sở mới được giới thiệu tại trụ sở Seliana là Steamworks, sản xuất năng lượng để cung cấp năng lượng cho các cơ sở khác. Nguyên liệu để vận hành Steamworks được thu thập thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và thu thập tượng phẩm.

Tiếp Nhận

Key Monster Hunter World Iceborne

Game Monster Hunter World Iceborne

Monster Hunter World: Iceborne đã nhận được sự đánh giá tích cực đến mức áp đảo từ các nhà phê bình, họ ca ngợi các tính năng mới của trò chơi, bao gồm quái vật mới để săn, cải tiến cơ chế và yếu tố chơi game mới, cũng như sự to lớn của khu vực Hoarfrost.

Tính năng Chính:

  • Khám phá vùng Hoarfrost Reach chưa từng được khám phá và thám hiểm những cảnh quan tuyết bao vô tận của nó
  • Tìm hiểu câu chuyện về cuộc thám hiểm của Hội đồng Nghiên cứu vào lãnh thổ mới phát hiện
  • Đối mặt với loại quái vật mới sống trong những vùng băng đóng của khu vực
  • Sử dụng các công cụ mới như Clutch Claw và Tailraider để hỗ trợ bạn trong việc khám phá
  • Thư giãn tại trụ sở Seliana và nâng cấp trang bị của bạn để sẵn sàng cho những trận chiến sắp tới
  • Ngày phát hành: 2020-01-09

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-4460, 3.20GHz or AMD FX™-6300 đề xuất :Intel® Core™ i7 3770 3.4GHz or Intel® Core™ i3 8350 4GHz or AMD Ryzen™ 5 1500X
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x (VRAM 2GB) đề xuất: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 (VRAM 3GB) or AMD Radeon™ RX 570 (VRAM 4GB)
Ram: 8 GB RAM
Hệ thống: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Monster Hunter World: Iceborne Steam Key”