Mortal Kombat 11 | Ultimate Edition (PC) – Steam Key

245.000

Mortal Kombat 11 là một trò chơi đối kháng 2.5D, do NetherRealm Studio phát triển. Đây là phần thứ mười một trong loạt trò chơi Mortal Kombat, nổi tiếng với hình ảnh tàn bạo, bạo lực và lối chơi tàn khốc. MK 11 chạy trên nền tảng Unreal Engine 3.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Phiên bản Mortal Kombat 11 Ultimate Edition bao gồm:

Mortal Kombat 11 | Ultimate Edition (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Mortal Kombat 11 | Ultimate Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Phiên bản cơ bản Mortal Kombat 11
Gói Kombat Pack 1 của Mortal Kombat 11
Gói Kombat Pack 2 của Mortal Kombat 11
Bản mở rộng Aftermath của Mortal Kombat 11
Cảnh báo! Sản phẩm này bị khóa theo khu vực và KHÔNG thể kích hoạt tại: Indonesia, Nhật Bản, Ukraine, Brazil
Mortal Kombat 11 là một trò chơi đối kháng 2.5D, do NetherRealm Studio phát triển. Đây là phần thứ mười một trong loạt trò chơi Mortal Kombat, nổi tiếng với hình ảnh tàn bạo, bạo lực và lối chơi tàn khốc. MK 11 chạy trên nền tảng Unreal Engine 3.

Lối chơi

Mortal Kombat 11 | Ultimate Edition (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Mortal Kombat 11 | Ultimate Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Mortal Kombat 11 giữ lại nhiều cơ chế chơi của Mortal Kombat 10, bao gồm cả những chiêu “Fatalities” và “Brutalities” – những động tác kết thúc với hình ảnh tàn bạo. Mỗi nhân vật có một “Fatalities” riêng biệt, thể hiện đặc điểm của họ một cách nào đó. Ngôi sao phim hành động trước đây Johnny Cage đánh bại đối thủ bằng hình tượng của chính mình, đấu sĩ súng đạn Erron Black sử dụng khẩu súng lục để bắn đạn vào kẻ thù, và như vậy.
MK XI giới thiệu một số tính năng mới. Một trong số đó là “Fatal Blow” – một động tác đặc biệt gây sát thương lớn, tuy nhiên, nó chỉ sẵn sàng khi máu của người chơi giảm xuống dưới 30%. Cơ chế mới khác là “Krushing Blow”. Nó hoạt động tương tự như các kỹ thuật X-ray từ trò chơi trước, khi một số động tác cụ thể kích hoạt hiệu ứng chậm rãi và cho thấy chi tiết hình ảnh về sự hủy hoại gây ra cho các cơ quan và xương của kẻ thù. “Krushing Blow” chỉ có thể sử dụng một lần trong mỗi trận đấu, vì vậy người chơi nên sử dụng một cách khôn ngoan. “Flawless Block” cho phép người chơi phản công sau khi chặn một cách chính xác theo thời gian.

Trò chơi giới thiệu hệ thống trang bị, mượn từ trò chơi Injustice 2 của Netherrealm Studio. Nó cho phép thay đổi ngoại hình cho trang phục nhân vật. Hệ thống biến thể của Mortal Kombat X quay trở lại, cho phép người chơi tùy chỉnh bộ kỹ thuật của võ sĩ bằng cách lựa chọn từ danh sách biến thể đã xác định sẵn.

Cốt truyện và nhân vậtMortal Kombat II 5

Cốt truyện của Mortal Kombat 11 tiếp tục sau sự kiện của phần X, khi Cassie Cage đánh bại Elder God Shinnok đã nổi dậy. Raiden, vị thần bảo vệ Earthrealm, bị thảm hóa bởi sức mạnh của Jinsei Chamber, tra tấn Shinnok và tuyên bố mục tiêu của mình là tiêu diệt kẻ thù của Trái Đất trước khi họ có thể tấn công. Sự xâm phạm của Raiden và sự tương kích của Earthrealm làm tức giận Kronika, Nữ thần Thời gian, quyết định chấm dứt kế hoạch của vị thần sét bị nhiễm độc.

Danh sách nhân vật đầy đủ các anh hùng quay trở lại và những người mới tham gia, bao gồm các nhân vật như:

Geras – người hầu trung thành của Kronika, Nữ thần Thời gian. Sức mạnh của anh cho phép anh kiểm soát dòng thời gian và sử dụng nó chống lại đối thủ.
Cassie Cage – con gái của Johnny Cage và Sonya Blade, cũng như là Thượng úy Lực lượng Đặc biệt, Cassie kết hợp tốc độ và sự nhanh nhẹn của cha cô với khả năng sử dụng vũ khí của mẹ cô.
Erron Black – một trong những chiến binh của Kotal Kahn và sát thủ súng đạn từ miền Tây cổ điển. Erron Black sử dụng kỹ năng với khẩu súng lục của mình một cách chính xác gây tổn thương.
Jacqui Briggs – bạn của Cassie và thành viên của Lực lượng Đặc biệt, Jacqui là con gái của Jax, người là đồng đội cũ của Sonya Blade. Trong chiến đấu, cô sử dụng một cặp găng tay điện tử để tăng cường kỹ thuật đá và bắn tia plasma.
Johnny Cage – một ngôi sao phim hành động trước đây và chồng của Sonya Blade. Johnny được nuôi dưỡng bởi một cult với mục tiêu tạo ra các vị thần, và anh có một số năng lực siêu nhiên, chẳng hạn như thuật nguyên vật liệu, tăng cường khả năng chiến đấu tự nhiên của mình.Mortal Kombat II 6

Kitana – công chúa của Edenia và con riêng của Shao Khan. Đã từng trung thành, cô đã phản bội Hoàng đế và hợp sức với Liu Kang để ngăn chặn ông ta. Cô chiến đấu bằng quạt lưỡi sắc nhọn, hoạt động hoàn hảo cả ở khoảng cách gần và xa.

Kotal Kahn – Hoàng đế mới của Outworld, bắt nguồn từ vùng Osh-Tekk. Không giống những Hoàng đế trước đó, anh không quan tâm đến việc chinh phục, chỉ quan trọng duy trì vị trí mạnh mẽ trong vương quốc của mình.

Kung Lao và Liu Kang – đến từ dòng họ của các chiến binh Thiếu lâm, Kung Lao và hậu duệ của anh, Liu Kang, là những chiến binh quyết liệt và bảo vệ của Earthrealm. Kỹ thuật đặc biệt của Kung Lao là sử dụng chiếc nón cạnh lưỡi như một vũ khí ném. Sức mạnh của Liu Kang liên quan đến lửa, mà anh có thể triệu hồi để giúp anh trong chiến đấu.

Raiden – Thần sét và bảo vệ của Earthrealm, anh bị nhiễm độc bởi Jinsei Chamber. Anh sử dụng sức mạnh của tia chớp để làm choáng và tiêu diệt kẻ thù.

Scorpion và Sub-Zero – hai ninja đến từ các bộ tộc đối thủ. Scorpion là một sinh vật đến từ địa ngục, tìm kiếm sự trả thù đối với những kẻ đã phá hủy bộ tộc của mình. Phong cách của anh dựa vào lửa và vũ khí đặc trưng “scorpion”. Sức mạnh băng của Sub-Zero cho phép anh đóng băng đối thủ tại chỗ và đập tan họ thành mảnh vụn. Cả hai ninja này đều có sự xuất hiện trong mọi thế hệ trò chơi Mortal Kombat.

Tiếp nhận

Ấn tượng ban đầu về Mortal Kombat 11 rất tích cực. Các nhà phê bình đã ấn tượng với những cải tiến so với Mortal Kombat X, một số trong số đó đã được ảnh hưởng bởi Injustice 2. Trò chơi được khen ngợi về lối chơi và các đòn tấn công đặc biệt như tính năng “Krushing Blow”. Người chơi cũng rất hài lòng với danh sách nhân vật cổ điển từ các phiên bản trò chơi trước.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho phiên bản Mortal Kombat 11 | Ultimate Edition (PC) – Mã Steam – Toàn Cầu. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mortal Kombat 11 | Ultimate Edition (PC) – Mã Steam – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR
Intel Core i5-750, 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz or AMD Ryzen™ 3 1200, 3.1 GHz
GRAPHICS
NVIDIA® GeForce™ GTX 670 or NVIDIA® GeForce™ GTX 1050 / AMD® Radeon™ HD 7950 or AMD® Radeon™ R9 270
MEMORY
8 GB RAM
SYSTEM
64-bit Windows 7 / Windows 10
Recommended requirements
PROCESSOR
Intel Core i5-2300, 2.8 GHz / AMD FX-6300, 3.5GHz or AMD Ryzen™ 5 1400, 3.2 GHz
GRAPHICS
NVIDIA® GeForce™ GTX 780 or NVIDIA® GeForce™ GTX 1060-6GB / AMD® Radeon™ R9 290 or RX 570
MEMORY
8 GB RAM
SYSTEM
64-bit Windows 7 / Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mortal Kombat 11 | Ultimate Edition (PC) – Steam Key”